"Thánh nữ Bolero Dance" nổ túi ngực trên máy bay bất ngờ đi hát, chấp nhận rủi ro

Ngày 15/11/2018 13:25 PM (GMT+7)

"Thánh nữ Bolero Dance" nổ túi ngực trên máy bay bất ngờ đi hát, chấp nhận rủi ro

Tối 14.11, ca sĩ Ivy Trần cùng anh trai kết nghĩa Quách Tuấn Du tham gia trình diễn một chương trình từ thiện, gây quỹ hộ trợ các bệnh nhi ung thư, tại TP.HCM. Đây là lần đầu tiên “thánh nữ bolero dance” trở lại sân khấu, sau hơn 15 ngày nhập viện điều trị, vì bể túi ngực trên máy bay khi đang đi lưu diễn.

Trao đổi với chúng tôi, Ivy Trần cho biết sức khỏe của cô hiện bình phục chỉ khoảng 80%, vẫn phải đeo đai ngực và dùng kháng sinh. Suốt thời gian  điều trị, cô da diết nhớ sân khấu, khán giả.

“Nhờ anh Du động viên bảo tôi cứ đi hát đi, chương trình này ý nghĩa lắm. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn chưa cho phép tôi đi hát. Song vì quá nhớ nghề, tôi ở nhà hát thử thì thấy ổn nên ã bất chấp rủi ro để đi đến đây”, nữ ca sĩ kể.

Để đảm bảo an toàn, anh trai kết nghĩa khuyên Ivy Trần chỉ nên đứng hát một chỗ, chọn bài nhẹ nhàng, không nên vừa hát, vừa nhảy để tránh ảnh hưởng đến vết mổ ở ngực.

Tại chương trình, nữ ca sĩ thể hiện một tình khúc bolero quen thuộc, cô vẫn giữ được chất giọng trầm ấm, nhận được những tràn vỗ tay từ khán giả. Sau buổi diễn, Ivy về nhà nghỉ ngơi và không chạy bất kỳ show nào khác.

AFF 2018: Việt Nam gặp Malaysia, phe vé vẫn tung hoành, giá vé trên trời
Chỉ còn hơn một ngày nữa là trận đấu giữa ĐTQG Việt Nam và ĐTQG Malaysia chính thức diễn ra tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình nhưng phe vé vẫn tích cực hoạt...
thuylt (TEST)
Tin bài cùng chủ đề Test