back site
logo header magazine Chuyên đề đặc biệt
Ngày 15/09/2020 16:24 PM (GMT+7)
Thuốc ho prostpan - 1 Thuốc ho prostpan - 2
Thuốc ho prostpan - 3 Thuốc ho prostpan - 4

Xã hội phát triển và hội nhập buộc con người ta phải lao xuống phố và hòa mình vào guồng quay cuộc sống. Rong ruổi khắp phố phường, ta không tránh khỏi những trận nắng gắt hay cơn mưa rào bất chợt. Chiếc khẩu trang trở thành vật bất ly thân bởi bụi mịn luôn lăm le đe dọa sức khỏe mỗi ngày. Đi qua những tòa cao ốc, điều hòa, máy lạnh 24/7 khiến ta muốn hít thở một chút không khí mát lành, tươi mới thôi cũng thật là khó khăn. Còn với các con, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, hệ hô hấp còn quá non nớt để chống chọi với sự khắc nghiệt của thời tiết, sự biến đổi khôn lường của khí hậu…

Thuốc ho prostpan - 5 Thuốc ho prostpan - 6
Thuốc ho prostpan - 7

Chỉ bấy nhiêu thôi, thì việc cho cả gia đình phòng tránh các tác nhân gây ra các cơn ho đờm từ thời tiết, môi trường là rất cần thiết. Nhưng chỉ vậy thôi là chưa đủ, bởi người phụ nữ hiện đại ngày nay còn là người biết sắp xếp và lường trước mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Gia đình sẽ yên tâm hơn nếu mẹ luôn chuẩn bị sẵn giải pháp giúp cả nhà đánh bay cơn ho đờm, giúp cho cổ họng thông thoáng, loại bớt đi phiền toái mỗi khi mùa gió về.

Và mẹ đã biết bảo bối nào xứng đáng chiếm ngôi vị sáng giá nhất trong tủ thuốc gia đình mùa này chưa? Để xua tan những cơn ho có đờm, mẹ đừng quên bộ đôi thuốc ho thảo dược Prospan nhé!

Thuốc ho prostpan - 8

Gọi là “bộ đôi" Prospan bởi đó là 2 chai thuốc cùng song hành. Một là Prospan Forte - Siro ho vị Menthol cho bố mẹ & ông bà, giảm ho nhanh & hiệu quả, chỉ trong 7 ngày đã trao lại cảm giác thông thoáng cho cổ họng, đánh tan những cơn ho có đờm. Hai là Prospan Syrup - Siro ho vị Cherry dịu ngọt dành riêng cho con, khiến bé thích thú và tự nguyện uống một cách dễ dàng.
Chả mấy chốc mà cả gia đình đã lấy lại được sự vui vẻ thường thấy, xua tan đi những phiền toái mà thời tiết và môi trường mang lại cho sức khỏe.

Thuốc ho prostpan - 9 Thuốc ho prostpan - 10

Theo đó, thử nghiệm lâm sàng trên đã được chứng minh bằng 2 phương pháp để có thể đánh giá hiệu quả tốt nhất. Đó là 2 phương pháp: VAS – Visual Analog Scale. Kết quả cho thấy, thuốc ho Prospan Forte giảm được 69% mức độ nghiêm trọng của ho chỉ trong vòng 7 ngày, trong khi đó, để đạt được con số này, các giả dược thuốc ho thông thường khác phải mất đến 14 ngày. Do đó, khi sử dụng Prospan Forte, người dùng có thể cảm thấy dễ chịu hơn và thay đổi đáng kể trước hẳn 1 tuần lễ so với bệnh nhân khác. Tức cảm nhận về hiệu quả thuốc tốt hơn và nhanh gấp đôi.

Thuốc ho prostpan - 11 Thuốc ho prostpan - 12

Dịch chiết EA575™ có trong Prospan Forte còn sở hữu 17 thành phần được định tính. Trong đó thành phần có tác dụng chính là hederacosid C (tiền chất) khi vào cơ thể chuyển thành alpha hederin (hoạt chất). Các thành phần còn lại hiệp đồng tác dụng với hoạt chất chính, làm tăng sinh khả dụng của thuốc và giảm tác dụng không mong muốn. Từ đó, tạo nên sức mạnh vượt trội mà không có loại dịch chiết nào từ lá thường xuân thông thường có thể thay thế, thể hiện 4 sức mạnh trị ho vượt trội: Long đờm - Giãn phế quản - Kháng viêm - Giảm ho.

Thuốc ho prostpan - 13 Thuốc ho prostpan - 14

Thuốc ho thảo dược Prospan Forte được bổ sung thêm Menthol kết hợp với dịch chiết độc quyền lá thường xuân EA575™ , giúp giảm ho nhanh hơn, mạnh hơn, đồng thường giảm viêm họng hiệu quả.

Thuốc ho prostpan - 15
Thuốc ho prostpan - 16

Prospan Syrup với vị dịu ngọt của Cherry giúp bé thích thú với việc uống thuốc hơn. Khi đó, việc uống thuốc không còn là trận chiến giữa mẹ và con, bởi bé lúc nào cũng sẵn sàng hợp tác với mẹ. Từ đó hình thành nên thói quen tự giác với việc điều trị khi mắc các triệu chứng không tốt về sức khỏe.

Những đặc tính nổi bật của Prospan Forte nói riêng cũng như bộ đôi Prospan nói chung: Đây là loại Siro thảo dược không chứa cồn, không chứa đường và không có chất tạo màu. Bởi vậy, Prospan Forte hoàn toàn có thể dùng được cho cả bệnh nhân tiểu đường, huyết áp và đang ăn kiêng.

Thuốc ho prostpan - 17 Thuốc ho prostpan - 18
Thuốc ho prostpan - 19 Thuốc ho prostpan - 20

Bộ đôi thuốc ho thảo dược Prospan với quy trình sản xuất đặc biệt khác với bất kỳ quy trình chiết xuất lá thường xuân thông thường. Chất lượng cũng như quy trình nghiêm ngặt đã được Nhà sản xuất Engelhard Arzneimittel - CHLB Đức đăng ký bản quyền tại Cơ quan Sáng chế Châu Âu (EPO - European Patent Office) và Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO – World Intellectual Property Organization). Hiện nay, bộ đôi thuốc ho gia đình được nhập khẩu nguyên chai trực tiếp từ nhà sản xuất và phân phối độc quyền bởi Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thuoc-ho-prostpan-d249706.html