Vô tình đọc tin nhắn của vợ, tôi phát hiện bí mật đã chôn giấu suốt 10 năm

Ngày 29/09/2018 04:45 AM (GMT+7)

Vô tình đọc tin nhắn của vợ, tôi phát hiện bí mật đã chôn giấu suốt 10 năm

Tôi năm nay 35 tuổi, tôi với vợ đã cưới nhau được 10 năm và có 1 đứa con trai 6 tuổi. Cuộc sống của vợ chồng tôi đến giờ khá êm đềm.

Hai vợ chồng tôi đều làm nhân viên văn phòng với mức lương đủ ăn, đủ tiêu. Vợ tôi tuy không xinh đẹp nhưng rất dịu dàng và hiểu biết. Con trai tôi thông minh, ngoan ngoãn lại chịu khó học hành. Tuy nhiên, điều làm tôi băn khoăn, khó nghĩ là vợ tôi đối xử rất tốt với gia đình cô ấy, đặc biệt là với anh trai, chị dâu của vợ.  

Trong 3 đứa con nhà anh vợ, vợ tôi đặc biệt quý mến Nhã Uyên, bé gái đầu năm nay đã 12 tuổi. Mỗi lần gặp gỡ là cô ấy quấn quýt con bé chẳng khác gì hai mẹ con. Vợ tôi cũng thường xuyên mua sắm quần áo, sách vở cho con bé. Vợ tôi và con bé cũng được nhận xét là giống hệt nhau.

Tuần trước, anh Tuân (anh vợ tôi) gọi điện nói muốn vay 50 triệu để chuẩn bị cho việc kinh doanh lô hàng mới. Tôi từ chối ngay vì mấy năm trước nhà anh vợ vay vợ chồng tôi 20 triệu còn chưa trả. Tôi có nói chuyện này với vợ, vợ tôi không vui nhưng không nói gì cả.  

Tối hôm trước, vợ tôi đưa con đi siêu thị mua đồ lặt vặt và quên điện thoại di động ở nhà. Tôi đang chơi game thì thấy máy vợ báo có tin nhắn Facebook đến. Tôi định bụng không xem nhưng thấy anh trai nhắn cho vợ rất nhiều nên tò mò không biết anh ta đã nói gì với vợ tôi. Hôm trước khi tôi nói không cho vay tiền, tôi thấy anh ta hậm hực ra mặt.

Kinh Thành Tứ Mỹ Trung Quốc: Luôn có thế lực vô hình phía sau 4 nhan sắc
Nói về 4 cái tên này, khán giả chỉ có thể bình luận: thần thái, sang chảnh và giàu có.
thuylt (TEST)
Tin bài cùng chủ đề Test Ngày mùa đông