Xu hướng thời trang đơn giản

Ngày 16/02/2017 16:50 PM (GMT+7)

Xu hướng thời trang đơn giản, nhẹ nhàng dường như vẫn có sức lan tỏa mạnh mẽ sang cả mùa hè, mùa mà người ta thường có xu hướng ăn mặc màu mè, nhiều họa tiết hơn.

Xu hướng thời trang đơn giản, nhẹ nhàng dường như vẫn có sức lan tỏa mạnh mẽ sang cả mùa hè, mùa mà người ta thường có xu hướng ăn mặc màu mè, nhiều họa tiết hơn.

Năm nay, kiểu áo phông đang thu hút sức mua của phái đẹp đa số là áo phông màu sáng với họa tiết nhẹ nhàng như kẻ, chấm bi hay hình con vật quen thuộc dễ mặc như cú mèo, chuột mickey…Giá áo họa tiết dao động từ 150 ngàn tới 220 ngàn đồng/chiếc, được cho là không quá đắt cho một chiếc áo phông đẹp và chất liệu “ổn”. Áo phông trơn cũng thu hút được sự quan tâm của nhiều chị em, thậm chí cả cánh mày râu.

Tại một cửa hàng thời trang trên phố Hồ Đắc Di (HN), áo phông trơn đủ màu sắc như trắng, xanh lá, hồng phấn, tím, xanh navy, cobalt… được bán với giá 85 ngàn đồng cho áo nữ loại cổ tim và 110-120 ngàn đồng cho áo nam 1 loại cổ tim hoặc cổ trụ được nhiều chị tìm mua cho cả gia đình. Chị Thương, khách quen của shop này cho biết: “Kiểu áo phông này trong tủ nhà chị có mấy chiếc rồi nhưng gặp hàng đẹp, rẻ vẫn thích mua thêm về cho ông xã và mình thay đổi. Dễ mặc lắm, chị đi làm mặc với chân váy cũng được mà mặc với quần lửng ở nhà cũng xong.”

Tại một cửa hàng thời trang trên phố Hồ Đắc Di (HN), áo phông trơn đủ màu sắc như trắng, xanh lá, hồng phấn, tím, xanh navy, cobalt… được bán với giá 85 ngàn đồng cho áo nữ loại cổ tim và 110-120 ngàn đồng cho áo nam loại cổ 2 tim hoặc cổ trụ được nhiều chị tìm mua cho cả gia đình. Chị Thương, khách quen của shop này cho biết: “Kiểu áo phông này trong tủ nhà chị có mấy chiếc rồi nhưng gặp hàng đẹp, rẻ vẫn thích mua thêm về cho ông xã và mình thay đổi. Dễ mặc lắm, chị đi làm mặc với chân váy cũng được mà mặc với quần lửng ở nhà cũng xong.”

Tại một cửa hàng thời trang trên phố Hồ Đắc Di (HN), áo phông trơn đủ màu sắc như trắng, xanh lá, hồng phấn, tím, xanh navy, cobalt… được bán với giá 85 ngàn đồng cho áo nữ loại cổ tim và 110-120 ngàn đồng cho áo nam loại cổ tim hoặc cổ trụ được nhiều chị tìm mua cho cả gia đình. Chị Thương, khách quen của shop này ch 3o biết: “Kiểu áo phông này trong tủ nhà chị có mấy chiếc rồi nhưng gặp hàng đẹp, rẻ vẫn thích mua thêm về cho ông xã và mình thay đổi. Dễ mặc lắm, chị đi làm mặc với chân váy cũng được mà mặc với quần lửng ở nhà cũng xong.”

Tại một cửa hàng thời trang trên phố Hồ Đắc Di (HN), áo phông trơn đủ màu sắc như trắng, xanh lá, hồng phấn, tím, xanh navy, cobalt… được bán với giá 85 ngàn đồng cho áo nữ loại cổ tim và 110-120 ngàn đồng cho áo nam loại cổ tim hoặc cổ trụ được nhiều chị tìm mua cho cả gia đình. Chị Thương, khách quen của shop này cho biết: “Kiểu áo phông này trong tủ nhà chị có mấy chiếc rồi nhưng gặp hàng đẹp, rẻ vẫn thích mua th32êm về cho ông xã và mình thay đổi. Dễ mặc lắm, chị đi làm mặc với chân váy cũng được mà mặc với quần lửng ở nhà cũng xong.”

Theo hangltt (Khampha.vn).
Tin bài cùng sự kiện Nam tài tử Orlando Bloom