"Bậc thầy" điêu khắc hình thể ngành thẩm mỹ châu Á về Việt Nam

Ngày 03/09/2018 08:00 AM (GMT+7)

Theo lịch trình làm việc, trong 4 ngày (15-18/9/2018), bác sĩ Wang Jea Kwon, Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) Oracle Hàn Quốc sẽ đến Việt Nam để trực tiếp tư vấn làm đẹp cho khách hàng.

Thương hiệu làm đẹp hàng đầu Châu Á ngay tại Việt Nam

Hàn Quốc là quốc gia đi đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp bằng PTTM và thẩm mỹ không phẫu thuật. Và Oracle đã được chứng nhận là hệ thống bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc với khoảng 80 trung tâm tại 20 quốc gia. Trải qua 17 năm phát triển, thương hiệu này đã nhận được sự tín nhiệm của hàng triệu khách hàng trên thế giới về giải pháp làm đẹp toàn diện chưa nơi nào có được.

"bac thay" dieu khac hinh the nganh tham my chau a ve viet nam - 1

Bên ngoài và bên trong trung tâm Oracle tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc

Oracle có đội ngũ hơn 500 bác sĩ, chuyên gia, chuyên viên y tế tham gia vào quy trình trị liệu; có đầy đủ tất cả các dịch vụ từ thẩm mỹ nội khoa như điều trị và chăm sóc da, triệt lông, trẻ hóa công nghệ cao, giảm mỡ thừa đến PTTM tạo hình gương mặt và cơ thể. Ngoài ra, Oracle còn sản xuất dụng cụ y khoa và dược mỹ phẩm mang thương hiệu riêng.

"bac thay" dieu khac hinh the nganh tham my chau a ve viet nam - 2

Bên trong trung tâm Oracle tại tầng trệt Landmark 4, Vinhomes Tân Cảng, Q. Bình Thạnh, TPHCM, Việt Nam

Từ ngày 7/7/2017, Oracle đã chính thức có mặt tại Việt Nam theo con đường nhượng quyền thương hiệu, trở thành nơi hội tụ của:

- Công nghệ làm đẹp hiện đại nhất được chuyển giao độc quyền

- Máy móc hiện đại nhất được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration – FDA) và Bộ Y tế chứng nhận an toàn & hiệu quả

- Quy trình chuẩn hóa toàn cầu và đồng nhất tại 80 Clinic trên thế giới

- Quy chuẩn định lượng khắc khe được giám sát trực tiếp bởi Tập đoàn Y khoa Oracle

"bac thay" dieu khac hinh the nganh tham my chau a ve viet nam - 3

Ngài tổng Lãnh sự Hàn Quốc Park Noh Wan đến dự lễ khai trương Oracle vào ngày 7/7/2017.

Đặc biệt, toàn bộ bác y bác sĩ thuộc trung tâm tại Việt Nam đều được đưa đi đào tạo nâng cao tại Hàn Quốc, nhằm mang về Việt Nam những thành tựu mới nhất trong công nghệ làm đẹp một cách trọn vẹn.

Dr Wang Jea Kwon, “bàn tay vàng” trong ngành thẩm mỹ Hàn Quốc

Không chỉ nắm giữ chức vụ cao nhất của khoa PTTM thuộc viện thẩm mỹ Oracle Chungdam (tọa lạc tại Seoul, Hàn Quốc), Dr Wang Jea Kwon còn còn mệnh danh là “bàn tay vàng” đã làm đẹp cho hàng ngàn khách hàng tại 80 trung tâm trên thế giới. Ông từng là sinh viên xuất sắc của Trường Trung Học Khoa Học Seoul, Thực Tập Sinh xuất sắc tại Bệnh Viện Ðại Học Quốc Gia Seoul, tốt nghiệp loại ưu Ðại Học Quốc Gia Seoul và hiện là thành viên chủ chốt trong các Hiệp Hội PTTM Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Á, Châu Âu…

"bac thay" dieu khac hinh the nganh tham my chau a ve viet nam - 4

Dr Wang Jea Kwon (ngoài cùng bên trái) trong 1 ca phẫu thuật

Dự kiến Dr Wang Jea Kwon sẽ đến và lưu lại Việt Nam trong 4 ngày (15-18/9) để trực tiếp tư vấn làm đẹp cho 20 khách hàng đăng ký sớm nhất. Thời gian đăng ký từ nay đến hết ngày 15/9 hoặc đến khi đủ 20 suất.

"bac thay" dieu khac hinh the nganh tham my chau a ve viet nam - 5

Buổi Talkshow Làm đẹp cùng Dr Wang vào tháng 11/2017

Khách hàng có thể đăng ký tư vấn (miễn phí) về tất cả các vấn đề liên quan đến làm đẹp: Căng da bằng chỉ, cấy mỡ trẻ hóa tạo mặt baby, tiêm tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật, nhấn mí, tạo lúm đồng tiền, nâng mũi,…

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Oracle Việt Nam

Hotline: 1900565627 – 0898774477

Web: http://vienthammyoracle.vn/

Facebook: www.facebook.com/VienThamMyOracl

CN1: 79 Ngô Thời Nhiệm P6, Q3, TPHCM

CN2: L4-SH01, Tầng trệt Landmark 4, Vinhome Tân Cảng, P12, Q. Bình Thạnh, TPHCM

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ