BS Trịnh Quang Đại - bàn tay tiên phong “nhào nặn” nên dáng mũi Latin

Ngày 01/08/2018 16:00 PM (GMT+7)

Hiện nay, nâng mũi theo xu hướng Tây Âu đang vô cùng thịnh hành và được ưa chuộng trong giới trẻ. Nhưng thực tế không phải ai cũng hiểu, để phù hợp với dáng mũi trên, gương mặt chúng ta phải có đặc thù góc cạnh, mắt to và hốc mắt sâu chuẩn châu Âu.

Bài toán được đặt ra ở đây là làm sao để tôi có một chiếc mũi cao thẳng tắp nhưng cũng phù hợp với nét mặt Á Đông sẵn có? Từ đó, dáng mũi Latin ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu và đặc trưng nét mặt người Việt cũng như người châu Á.

Dáng mũi Latin là phiên bản được nâng cấp từ form mũi cao tây hiện đại, nhằm làm hài lòng các khách hàng dù có gương mặt đậm chất Á đông nhưng mong muốn có dáng mũi thẳng tắp phù hợp và hài hoà với khuôn mặt.

bs trinh quang dai - ban tay tien phong “nhao nan” nen dang mui latin - 1

Chiếc mũi Latin giúp khuôn mặt trông rất tây so với mũi trước khi chỉnh sửa

Khi nhắc đến phụ nữ Latin, người ta thường liên tưởng ngay đến đất nước sản sinh ra nhiều hoa hậu nhất thế giới. Chính vì vậy dáng mũi Latin được tái cấu trúc dựa trên tỷ lệ vàng của khuôn mặt người châu Á, không quá ngắn cũng không quá dài, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh. Bằng kỹ thuật mổ hở, Bác sĩ sẽ dễ dàng kiểm soát và tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi, cân bằng hai bên cánh mũi, kết hợp thu nhỏ đầu mũi, nâng cao trục mũi bằng sụn tự thân. Từ đó mang đến một chiếc mũi hoàn hảo theo ý muốn của những khách hàng khó tính nhất.

Bác sĩ Trịnh Quang Đại là bàn tay tiên phong thầm lặng "nhào nặn" nên dáng mũi Latin, rất Tây Âu nhưng lại vô cùng hài hòa trên nét mặt người Á Đông.

bs trinh quang dai - ban tay tien phong “nhao nan” nen dang mui latin - 2

Bác sĩ Đại: “Xem khách hàng như người thân là điều tôi luôn tâm niệm”

Với trên 18 năm cần mẫn cống hiến nhiệt huyết và sức trẻ cho niềm đam mê giải phẫu tạo hình, Bác sĩ Trịnh Quang Đại đi nhiều nơi trên thế giới để học hỏi, tìm tòi ra xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Đây là hành trình đủ dài để nói về những thành tích mà bác sĩ Đại đạt được: giải thưởng Bàn Tay Vàng dành cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực Phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ Đại được biết đến là một vị bác sĩ chuyên giải cứu các ca giải phẫu hỏng bị từ chối bởi các Thẩm mỹ viện khác. Với kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ Đại đã dựa theo nhu cầu khách hàng, nhiều đêm trăn trở và tìm tòi sáng tạo ra chiếc mũi Latin độc đáo, cao, tây nhưng vẫn phù hợp với gương mặt Á Đông, đảm bảo được quy chuẩn tỉ lệ vàng khuôn mặt.

Khi được hỏi về những điểm đặc biệt của chiếc mũi Latin mà mình dày công nắn nót, bác sĩ Đại ôn tồn giải đáp: “Ngoài tính thẩm mỹ cao, hơn hết dáng mũi trên còn mang đến sự an toàn. Sau nhiều năm sửa lại các ca mũi bị biến chứng do làm quá giới hạn, tôi vô cùng trăn trở và muốn làm sao nghiên cứu ra một dáng mũi hoàn hảo nhất để tư vấn, mang đến chiếc mũi phù hợp cho tất cả khách hàng của mình”.

bs trinh quang dai - ban tay tien phong “nhao nan” nen dang mui latin - 3

Một khách hàng thực hiện nâng mũi Latin do BS Đại thực hiện

Với mục tiêu xem khách hàng là người thân, bác sĩ Trịnh Quang Đại mang đến dịch vụ làm đẹp bao gồm các cam kết như sau:

- Bảo hành vĩnh viễn cho chất lượng dịch vụ

- Tạo sự tin cậy & hài lòng cho khách hàng

bs trinh quang dai - ban tay tien phong “nhao nan” nen dang mui latin - 4

Hình ảnh từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ nâng mũi của BS Đại

Liên hệ để được tư vấn về dáng mũi Latin tại fanpage của BS Trịnh Quang Đại:

https://www.facebook.com/ThamMyBacSiTrinhQuangDai/

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ