Các phương pháp nâng mũi "để đời" của bác sĩ Lê Quý 

Ngày 22/04/2022 12:00 PM (GMT+7)

Trong 10 năm hoạt động, bác sĩ Lê Quý đã giúp nhiều khách hàng khắc phục khuyết điểm về mũi một cách nhanh chóng thông qua việc áp dụng nhiều phương pháp nâng mũi tiên tiến.

Các phương pháp nâng mũi amp;#34;để đờiamp;#34; của bác sĩ Lê Quý  - 1

Bác sĩ Chuyên khoa I Lê Quý

Bác sĩ Lê Quý cho biết, sau nhiều năm hành nghề, ông nhận thấy nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng cao. Với mong muốn mang đến trải nghiệm nhẹ nhàng, êm ái cho khách hàng, ông đã nghiên cứu và thực hiện các phương pháp nâng mũi như nâng mũi Nano Fast, nâng mũi Perform 5S, nâng mũi Nano Fast Plus, nâng mũi bọc sụn...

Nâng mũi Nano Fast

Nâng mũi Nano Fast được bác sĩ Lê Quý áp dụng vào năm 2018. Đến nay đã có hơn 10.000 khách hàng sở hữu dáng mũi đep như ý nhờ phương pháp này. Ưu điểm của Nano Fast là chỉ 15 phút, khách hàng sẽ có ngay dáng mũi đẹp như mong đợi.

Các phương pháp nâng mũi amp;#34;để đờiamp;#34; của bác sĩ Lê Quý  - 2

Nâng mũi Perform 5S

Phương pháp này được bác sĩ Lê Quý áp dụng vào năm 2019. Perform 5S giúp cân chỉnh dáng mũi theo phong thủy nhờ đó cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Các phương pháp nâng mũi amp;#34;để đờiamp;#34; của bác sĩ Lê Quý  - 3

Nâng mũi Nano Fast Plus

Năm 2021, bác sĩ Lê Quý cho ra mắt thành công phương pháp nâng mũi Nano Fast Plus với bước tiến mới trong thời gian và kỹ thuật thực hiện. Chỉ 10 phút phẫu thuật, vết mổ nhỏ khoảng 1cm ở lỗ mũi trái, khách hàng đã có cho mình chiếc mũi đẹp chuẩn tự nhiên.

Các phương pháp nâng mũi amp;#34;để đờiamp;#34; của bác sĩ Lê Quý  - 4

Ngoài những thế mạnh của từng phương pháp, khi nâng mũi tại bác sĩ Lê Quý khách hàng đều có được những lợi thế hơn hẳn đơn vị khác như: Không cần đeo băng nẹp mũi, không phải kiêng khem, không đau, không sưng bầm, không cần nghỉ dưỡng. Với những ai không có nhiều thời gian, tính chất công việc thường xuyên tiếp xúc khách hàng thì đây sẽ là địa chỉ lý tưởng để “tân trang” dáng mũi.

Đặt sự an toàn của khách hàng lên trên lợi ích, bác sĩ Lê Quý luôn chú trọng đến từng yếu tố quan trọng trong một ca phẫu thuật. Không ngừng nâng cao tay nghề, cẩn trọng - chuẩn xác trong từng công đoạn, sử dụng chất liệu chất lượng và hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách chăm sóc tại nhà để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Các phương pháp nâng mũi amp;#34;để đờiamp;#34; của bác sĩ Lê Quý  - 5

Bác sĩ Lê Quý và ekip trong một ca nâng mũi

Được biết, bên cạnh dịch vụ chất lượng, chi phí cho các ca thẩm mỹ mũi tại bác sĩ Lê Quý cũng rất hợp lý chỉ từ 15 triệu đồng. Giảm bớt gánh nặng tài chính cũng là bước thúc đẩy giúp phụ nữ hiện đại tự tin hơn khi đi làm đẹp.

Thông tin liên hệ:

Bác sĩ Thẩm mỹ Lê Quý chuyên sâu nâng mũi, độn cằm

Điện thoại: 0902302198

Địa chỉ: Bệnh viện Giao thông Vận tải TP. HCM.

Website: thammylequy.com

Fanpage: www.facebook.com/bacsilequy.chuyennangmui/

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cac-phuong-phap-nang-mui-de-doi-cua-bac-si-le-quy-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).