CEO trẻ Đinh Duy Khánh: Có nên phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn?

Ngày 10/02/2021 10:00 AM (GMT+7)

“Người xưa có câu “Cái nết đánh chết cái đẹp”, nhưng sự thật là, người ta nhìn vẻ ngoài đầu tiên rồi mới đánh giá tính cách, thế nên thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”, Đinh Duy Khánh - CEO của Viện Thẩm mỹ Pari chia sẻ.

Một vài người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình của mình cũng như một cách để chấm dứt sự xúc phạm và bắt nạt từ những người xung quanh. Phẫu thuật thẩm mỹ chứa những rủi ro và cả những nguy hiểm. Chúng ta đều đã nghe nói về những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ không thành công hoặc đã nhìn thấy những người mắc chứng “nghiện’’ thẩm mỹ. Mặc dù vậy, với một vài người trong số chúng ta, việc trở nên đẹp hơn vẫn thật đáng giá.

Quá trình thay đổi diện mạo của Đinh Duy Khánh - CEO của Viện Thẩm mỹ Pari, được chính anh chia sẻ chân thành dưới đây:

"Thời gian trước đây thì tôi sở hữu một chiếc mũi gồ ghề, to bành, đôi mắt một mí. Tôi biết điều này ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của mình. Nhiều bộ phận trên khuôn mặt không hài hoà cũng khiến tôi thực sự rất xấu xí. Vì thế, ngay sau khi có ý định, đầu tiên là tôi nhấn mí trước, nhưng có lẽ do da thừa nhiều nên thời gian giữ không lâu nên tôi quyết định cắt mí. Tiếp theo đó là tôi sửa sang những vùng khác như: mũi, cằm, body… Có một điều tôi hơi liều đó là quyết định làm hết tất cả chỉ trong một ngày, thời gian kéo dài từ 8-12h đồng hồ…

CEO trẻ Đinh Duy Khánh: Có nên phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn? - 1

Đinh Duy Khánh sau khi vừa thực hiện cuộc đại phẫu toàn bộ cơ thể.

Đây mới chỉ là những bước đầu của cuộc hành trình làm đẹp. Sau khi tỉnh dậy thì tay chân vẫn còn đau nhức do hết thuốc giảm đau, tôi phải dùng giảm đau khá nhiều, gần như không thể đi lại và phải nằm cố định trên giường bệnh trong 7 ngày. Đến ngày thứ 8 mới bắt đầu được đỡ đi lại trong phạm vi quy định, nửa đêm cơn đau lại đến, có những thời điểm phải dùng thuốc ngủ thường xuyên theo chỉ định của bác sĩ.

CEO trẻ Đinh Duy Khánh: Có nên phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn? - 2

Đinh Duy Khánh nằm phục hồi sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Những ngày sau đó tôi bắt đầu đi lại được nhưng chậm chạp từng bước đi một. Khánh cảm thấy điều đó xứng đáng với những gì đã trải qua.

CEO trẻ Đinh Duy Khánh: Có nên phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn? - 3

Đinh Duy Khánh sau phẫu thuật hàm

CEO trẻ Đinh Duy Khánh: Có nên phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn? - 4

Quá trình bác sĩ thực hiện phẫu thuật đều được ghi lại

Cho đến thời điểm hiện tại tôi thấy hài lòng sau khi đã phẫu thuật thẩm mỹ. Nó đem đến cho tôi nhiều may mắn hơn, cơ hội trong công việc tốt hơn. Vậy nên, chính tôi đã trả lời được cho câu hỏi: “Liệu phẫu thuật thẩm mỹ có đáng giá không?”. Câu trả lời là: “Có”. Đây cũng chính là xu hướng của thế kỷ mới, khi con người khiếm khuyết, chúng ta tìm đến PTTM để cải thiện nhan sắc, phục vụ cho công việc và các mục đích sống, hướng đến lối sống tích cực và thân thiện..."

CEO trẻ Đinh Duy Khánh: Có nên phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn? - 5

Hình ảnh hiện tại của anh chàng

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ceo-tre-dinh-duy-khanh-co-nen-phau-thuat-tham-my-de-d...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).