Chương trình “Thắp lên niềm tin mới“ tài trợ 5 suất sửa mũi hỏng cùng BS. Nguyễn Hữu Hoạt

Ngày 20/11/2020 12:00 PM (GMT+7)

Chương trình với ý nghĩa tạo ra cánh cửa mơ ước, cùng bước về phía ánh sáng, giúp chị em phụ nữ tái sinh như ý, thay đổi vận mệnh, vượt qua biến chứng sau phẫu thuật mũi hỏng.

Bác sĩ Hoạt - Chuyên gia sửa mũi hỏng tại Sài Gòn ứng dụng những công nghệ an toàn và quy trình thẩm mỹ đúng chuẩn đảm bảo mang lại nhan sắc hoàn mỹ, an toàn cho sức khỏe khách hàng. Điều này được minh chứng qua người thật việc thật đã sửa hỏng thành công tại Saigon Star – nơi bác sĩ Hoạt đang công tác.

Chương trình “Thắp lên niềm tin mới“ tài trợ 5 suất sửa mũi hỏng cùng BS. Nguyễn Hữu Hoạt - 1

“Bậc thầy” sửa mũi hỏng BS Nguyễn Hữu Hoạt

Bác sĩ Hoạt không ngừng nghiên cứu học hỏi từ những chuyên gia giỏi trên thế giới về những kỹ thuật, công nghệ, chất liệu mới an toàn và hiệu quả lâu dài. Vượt qua các ca mũi khó, Bác sĩ Hoạt chinh phục hàng ngàn ca sửa hỏng như ý, vực dậy niềm tin cho khách hàng, đặc biệt là sau những lần nâng mũi thất bại trước.

Chương trình “Thắp lên niềm tin mới“ tài trợ 5 suất sửa mũi hỏng cùng BS. Nguyễn Hữu Hoạt - 2

Dr.Cory Torgerson - Chuyên gia thẩm mỹ khuôn mặt đến từ Canada

Chương trình quy tụ những bậc thầy trong lĩnh vực thẩm mỹ, cùng hơn 100 y bác sĩ đầu ngành, đặc biệt là sự quay trở lại của Dr.Cory Torgerson - Chuyên gia thẩm mỹ khuôn mặt đến từ Canada. Năm nay, chương trình có tổng 5 giải thưởng, phù hợp với từng hoàn cảnh và câu chuyện ý nghĩa đằng sau. Từ 7/11 đến 28/11, ban tổ chức sẽ nhận hồ sơ thí sinh gửi về.

Chương trình “Thắp lên niềm tin mới“ tài trợ 5 suất sửa mũi hỏng cùng BS. Nguyễn Hữu Hoạt - 3

Hành trình Tái sinh nhan sắc 2020 chính thức khởi động

Thí sinh dự thi gửi hình ảnh cá nhân, chia sẻ câu chuyện và động lực muốn thay đổi ngoại hình. Ban tổ chức dựa theo sự phù hợp giữa mong muốn sau thẩm mỹ của thí sinh, cùng khả năng hoàn thiện cao nhất của từng ca giải cứu, tính truyền cảm hứng và ý nghĩa tạo động lực cho cộng đồng để chọn những thí sinh xứng đáng nhất.

Chương trình “Thắp lên niềm tin mới“ tài trợ 5 suất sửa mũi hỏng cùng BS. Nguyễn Hữu Hoạt - 4

Cơ hội tài trợ thẩm mỹ toàn phần sẽ thuộc về ai?

Trong chương trình, thí sinh sẽ được trực tiếp thăm khám, hội chẩn chuyên sâu để đưa ra giải pháp tối ưu cho từng trường hợp. Hơn 100 y bác sĩ sẽ được tổ chức thành nhiều ekip, theo sát thí sinh trong từng giai đoạn tái sinh. Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt – “bậc thầy” sửa mũi hỏng hứa hẹn sẽ mang đến những màn biến đổi ngoại hình ngoạn mục.

Trung tâm thẩm mỹ Saigon Star:

Địa chỉ: 400 CD, Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0983 377 111

Facebook: https://www.facebook.com/drhoat/

Website: https://thammyviensaigonstar.vn/

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chuong-trinh-thap-len-niem-tin-moi-tai-tro-5-suat-sua...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).