Chuyện về Thẩm mỹ viện Tấm nhiều lần từ chối khách

Ngày 27/05/2022 20:00 PM (GMT+7)

Ngày nay vẻ đẹp nhân tạo đã được đón nhận một cách cởi mở trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, là phương thức làm đẹp hiệu quả và lâu dài. Ngành thẩm mỹ là miếng bánh cực hấp dẫn, ấy vậy mà có những địa chỉ làm đẹp vẫn từ chối nhận khách, lý do là gì?

Thẩm mỹ viện Tấm - làm nghề từ tâm

Là cái tên quen thuộc trong cộng đồng yêu thích cái đẹp, Thẩm mỹ Beauty Center by Tấm đã hoạt động trong suốt 10 năm và kiến tạo vẻ đẹp cho hàng ngàn cô gái. Không phải vô tình mà nơi đây được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng” đến vậy. Một trong những yếu tố quyết định đến uy tín của Thẩm mỹ viện Tấm chắc chắn phải kể đến cách làm dịch vụ đến từ tâm.

Chuyện về Thẩm mỹ viện Tấm nhiều lần từ chối khách - 1

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí quan trọng tại Tấm

Ngoài sở hữu đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, chỉnh sửa thành công hàng ngàn ca mỗi năm, tại Tấm luôn có những quy định chăm sóc đặc biệt dành cho khách hàng. Từ dịch vụ chăm sóc, theo dõi 1-1 đến việc tri ân khách hàng của mình. Liên tiếp là những hỏi thăm định kỳ từ chăm sóc viên, mong muốn đem đến cảm giác yên tâm nhất cho khách hàng sau làm dịch vụ, tránh mang lại những hoang mang trong tâm lý. “Dịch vụ hậu mãi và chế độ bảo hành không thể chê vào đâu được” là những nhận xét nhiều nhất đến từ phía khách hàng của Tấm.

Tại sao phải từ chối khách hàng?

Nếu bạn là tín đồ thẩm mỹ và “nằm vùng” tại các hội nhóm sôi nổi trên Facebook, chắc bạn đã từng bắt gặp những câu chuyện về khách hàng đến Tấm thăm khám và bị từ chối làm dịch vụ. Đằng sau những câu chuyện này là lý do không hề tiêu cực, đơn giản là Thẩm mỹ Beauty Center by Tấm luôn giữ vững phương châm: không chộp giật, không hướng khách hàng lạm dụng thẩm mỹ quá đà. Thẩm mỹ nên áp dụng đúng và đủ. Đúng là đúng chỗ, can thiệp chính xác chỗ nào cần sẽ mang đến hiệu quả tích cực nhất. Đủ là sử dụng vừa phải việc phẫu thuật thẩm mỹ, không lạm dụng và can thiệp quá đà. Chị em phụ nữ thường có tâm lý tự ti và không bằng lòng với bản thân. Đây chính là động lực chính để chị em đi thẩm mỹ. Phẫu thuật thẩm mỹ đúng là có thể biến hóa nhan sắc mọi cô gái. Tuy nhiên chiếc “đũa thần” ấy cũng có giới hạn nhất định.

Chuyện về Thẩm mỹ viện Tấm nhiều lần từ chối khách - 2

Những thay đổi kỳ diệu mà thẩm mỹ mang lại

Quay trở lại với câu chuyện từ chối khách ở Thẩm mỹ viện Tấm. Đối với những khuyết điểm bác sĩ đánh giá rằng can thiệp sẽ không cải thiện được nhiều sẽ thẳng thắn chia sẻ để khách hàng có cái nhìn thấu đáo nhất. Tại Thẩm mỹ Beauty Center by Tấm, chất lượng thật sự luôn được đặt lên hàng đầu. Các bác sĩ luôn lắng nghe yêu cầu, trình bày các kỹ thuật có thể đáp ứng được nguyện vọng của bệnh nhân và nêu rõ lợi ích của kỹ thuật như có làm đẹp hơn được không, có cải thiện được hơn không.

Với những yêu cầu không khả thi chẳng hạn như yêu cầu mắt to hơn nhưng cấu trúc mí mắt có giới hạn nên phẫu thuật không thể làm to hơn được; thích mũi phải cao, phải dài nhưng như vậy lại không tương xứng với khuôn mặt,... bác sĩ sẽ đặt vấn đề và tư vấn cho khách hàng cách thức can thiệp hợp lý nhất để vẫn cải thiện được khuyết điểm, vẫn trở nên đẹp hơn và tránh được những rủi ro không đáng.

Chuyện về Thẩm mỹ viện Tấm nhiều lần từ chối khách - 3

Tư vấn kỹ lưỡng với tất cả khách hàng

Bên cạnh đó, việc làm đẹp đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ có hiểu biết đầy đủ về những đặc điểm, tiêu chí sinh học và giải phẫu của cơ thể, có năng lực cao để cảm thụ tinh tế vẻ đẹp của từng gương mặt. Từ đó, bác sĩ mới có thể đánh giá chính xác những gì cần làm và có thể làm nhằm giúp khách hàng đẹp hơn. Nếu thiếu điều này, giải phẫu thẩm mỹ chỉ đơn thuần là “chiều theo ý khách hàng” và kết quả chắc chắn sẽ xảy ra trái chiều. Vì vậy, lựa chọn địa chỉ uy tín và chuyên gia có năng lực sẽ hướng bạn đến cái đẹp hiệu quả và bền lâu.

Phòng khám thẩm mỹ Beauty Center by Tấm

Hotline: 0966605600

Website: https://thammyvientam.com/

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/mua-sam/chuyen-ve-tham-my-vien-tam-nhieu-lan-tu-choi-khach-c16...

(Tạp chí Du lịch TP.HCM).