Cô chủ spa không ngần ngại chi 500 triệu để có nhan sắc "hotgirl"

Ngày 21/09/2018 16:00 PM (GMT+7)

Xuất thân trong một gia đình khá giả, nhưng không may lận đận trong cuộc sống hôn nhân từ sau 2 lần đỗ vỡ gia đình, Châu Phạm tự bươn trải để lo cho cuộc sống và tự quyết định thay đổi số phận mình.

Châu Phạm hiện tại là một trong những hotgirl đình đám trên mạng xã hội và đã bén duyên kinh doanh mỹ phẩm online hơn 3 năm nay. Mới đây, cô còn mạnh tay đầu tư trở thành bà chủ của một Spa uy tín cho những ai yêu thích làm đẹp.

co chu spa khong ngan ngai chi 500 trieu de co nhan sac "hotgirl" - 1

Châu Phạm tâm sự: "Tôi quyết tâm mở Spa để giúp cho những người phụ nữ tự ti về bản thân sẽ thoát khỏi ám ảnh về nhan sắc, một phần để giúp tôi có cuộc sống tốt hơn".

Để có được nhan sắc "hotgirl" như bây giờ, Châu Phạm không ngần ngại chi 500 triệu để "trùng tu" nhan sắc một cách toàn diện. Từ làm lại răng, nâng ngực, mũi, cằm, mắt, hút mỡ... cô đều dốc "sạch túi" để thay đổi hình ảnh hoàn hảo nhất.

co chu spa khong ngan ngai chi 500 trieu de co nhan sac "hotgirl" - 2

co chu spa khong ngan ngai chi 500 trieu de co nhan sac "hotgirl" - 3

Châu Phạm tâm niệm, người phụ nữ thời đại bây giờ phải tự chủ được bản thân và phải biết yêu thương chính mình. Tiền và tình cũng phải tự mình nắm lấy mới có thể giúp bản thân hạnh phúc. Chính vì vậy mà Châu Phạm luôn là người cá tính mạnh mẽ, quyết đoán trong các mối quan hệ.

co chu spa khong ngan ngai chi 500 trieu de co nhan sac "hotgirl" - 4

Nhân dịp sinh nhật của mình, Châu Phạm đã đưa vào spa của cô nhiều công nghệ mới nhằm chia sẻ thêm niềm hạnh phúc của mình cùng với những khách hàng yêu thích cái đẹp.

co chu spa khong ngan ngai chi 500 trieu de co nhan sac "hotgirl" - 5

co chu spa khong ngan ngai chi 500 trieu de co nhan sac "hotgirl" - 6

Châu Phạm luôn tâm niệm: "Tôi phải là đại gia cho chính mình" và quả thật cho đến hôm nay, cô đã chứng minh được điều đó.

Theo Ivan Nguyen (Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ