Công nghệ T-2020 - giải pháp tái phẫu thuật mí hỏng hoàn hảo

Ngày 04/05/2021 18:00 PM (GMT+7)

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, nên hầu hết các chị em đều muốn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp và tự nhiên, hút ánh nhìn. Chính vì vậy, cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Nhưng những hệ lụy khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở những cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, máy móc lạc hậu, đội ngũ chuyên viên tay nghề kém, cơ sở không có giấy phép hành nghề… lại rất lớn khiến khách hàng có nếp mí không sâu, đường cắt không mượt; nếp mí to, đính sâu hốc mắt, lật chân mi; đính sai cơ nâng mi…

Công nghệ T-2020 - giải pháp tái phẫu thuật mí hỏng hoàn hảo - 1

Cắt mí hỏng có sửa được không?

Theo bác sĩ của Trang Beauty Center, những lỗi do phẫu thuật mí mắt hỏng hoàn toàn đều có thể sửa được, tùy thuộc vào “thời điểm vàng” khách hàng đến với bác sĩ để tiến hành tái phẫu thuật mà kết quả sẽ khác nhau.

Công nghệ T-2020 - giải pháp tái phẫu thuật mí hỏng hoàn hảo - 2

Trong vòng 10 ngày đầu từ ngày phẫu thuật, là thời điểm tốt nhất để sửa mí hòng vì các mô cơ chưa kết dính cố định. Bác sĩ sẽ dùng công nghệ T-2020 để xác định dạng mí mắt hỏng, khôi phục mí mắt nguyên vẹn và kết hợp tái tạo mí mắt đẹp như khách hàng mong muốn.

Giai đoạn 2 trong vòng 10 ngày đến 3 tháng. Giai đoạn này đã qua thời điểm vàng sửa mí hỏng, mắt có biểu hiện mưng mủ, đau nhức, không nhắm mở được một cách bình thường. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ T-2020 của Trang Beauty sẽ tư vấn liệu trình sữa lỗi hỏng sao cho phù hợp và mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Từ 3 tháng đến 6 tháng, mí mắt đã hình thành rõ các triệu chứng hỏng như: mí bị trợn xếch không thể nhắm mắt, mí mắt bị sụp, hai mí mắt không đều nhau, chân mày quá gần mí mắt, mí mắt bị sẹo lớn. Ở giai đoạn này, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị theo công nghệ sửa mí mắt hỏng T-2020 phù hợp với từng tình trạng khác nhau của khách hàng, để giúp cải thiện lỗi mí mắt ở khả năng tốt nhất có thể.

Các lỗi thẩm mỹ trên hầu hết xảy ra bởi những cơ sở thẩm mỹ không đủ uy tín, trang thiết bị máy lạc hậu, nguyên liệu làm cho khách không được cập nhật, kỹ thuật của bác sĩ non yếu, bác sĩ chưa đủ chuyên môn cao…

Công nghệ T-2020 - giải pháp tái phẫu thuật mí hỏng hoàn hảo - 3

Trang Beauty Center - thẩm mỹ viện về mắt đẹp uy tín tại Sài Gòn

Thời gian qua, Trang tiếp nhận rất nhiều khách hàng bị những tình trạng như nêu ở trên đến để được chỉnh sửa lỗi, tái tạo lại nét đẹp cho khuôn mặt các chị em.

Đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp tại Trang Beauty Center nghiên cứu, và ứng dụng phương pháp T-2020 cho hàng ngàn ca phẫu thuật thành công trong năm 2020. Phương pháp này tự tin giải quyết được 90% trường hợp, kể cả lỗi thẩm mỹ ở nơi khác.

T-2020 là một công nghệ mới, trở thành bước ngoặt cho ngành thẩm mỹ trên thị trường bởi ít gây tình trạng đau hay sưng bầm, giải quyết vấn đề thương tổn cho khách hàng trong quá trình làm đẹp; đồng thời, lưu giữ được kết quả thẩm mỹ lâu hơn gấp 2 - 3 lần so với các công nghệ khác.

Ngoài kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài đến vĩnh viễn khi xử lý triệt để các vấn đề lỗi như phần da dư, mỡ thừa khiến bạn thiếu tự tin. Công nghệ T-2020 còn được ứng dụng vào các dịch vụ như: Công nghệ cắt mí T-2020: phương pháp triệt tiêu phần da dư, mỡ thừa để tạo nên 2 mí mắt to, tròn đều, tự nhiên cho mắt. Công nghệ nâng cung chân mày T-2020: phương pháp xử lý sụp mí, chênh lệch chân mày, nếp nhăn đuôi mắt vì sự ảnh hưởng của tuổi tác. Dịch vụ làm hồng vùng kín công nghệ cao T-2020: phương pháp xóa thâm, thay đổi sắc tố tối màu trở nên sáng hồng, tự nhiên cho vùng kín của các chị em.

Bên cạnh việc ứng dụng công nghệ vào phẫu thuật, Trang còn ứng dụng công nghệ vào dịch vụ chăm sóc hậu phẫu, bác sĩ chăm sóc 1 kèm 1 tương tác suốt 24/24 giờ thông qua ứng dụng thông minh WEVA mang lại trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.

Trang Beauty Center

Chi nhánh Ba Tháng Hai: 294 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, Tp HCM

Chi nhánh Gò Vấp: 672 A40 Đường Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Chi nhánh Biên Hòa: PG02 Vincom Biên Hòa – 1096 Đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, Tp Biên Hòa

Chi nhánh Cần Thơ: 99 Đường Nguyễn Việt Hồng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ


 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cong-nghe-t-2020-giai-phap-tai-phau-thuat-mi-hong-hoa...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).