Khuôn mặt thanh thoát với sóng mũi S-line

Ngày 21/01/2015 08:00 AM (GMT+7)

Gương mặt thanh tú cùng chiếc mũi cao đang là một trào lưu được khá nhiều bạn gái quan tâm, đặc biệt khi những ngôi sao Hàn nổi tiếng được nhiều người hâm mộ như Song Hye Kyung, Kim Tae Hye lại sở hữu những chiếc mũi S-line thanh thoát đến mê hoặc.

Trước đây, để có được chiếc mũi cao ưng ý cách đơn giản đó là trang điểm. Người ta có thể tạo khối màu nâu, phấn highlight màu trắng, làm sống mũi sáng hơn từ đó nhìn cao hơn.

Theo quy luật, màu sáng có xu hướng làm cho mọi thứ to lên, cao hơn và màu sẫm thì ngược lại. Vì thế, để làm cho sống mũi cao hơn, bận cần làm cho hai bên cánh mũi chìm xuống bằng phần sẫm màu, sau đó dùng phần màu sáng đánh dọc theo chiều dài sống mũi.

Khuôn mặt thanh thoát với sóng mũi S-line - 1

Với cách trang điểm này bạn sẽ có chiếc mũi cao ưng ý. Tuy nhiên lại tốn rất nhiều thời gian. Hiện nay người ta còn có thể phẫu thuật thẩm mỹ để có được chiếc mũi cao đúng chuẩn mà lại không tốn quá nhiều thời gian. Một trong những phương pháp nâng mũi đang được nhiều người ưa chuộng là nâng mũi S-line.

Nói về phương pháp này, bác sỹ Ngô Mộng Hùng (Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng) chia sẻ: “Phẫu thuật thẫm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line nói riêng thực sự mới bắt đầu phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam ở những thập niên đầu từ thế kỉ này. Có thể nói, giấc mơ sở hữu một sóng mũi đẹp như sao Hàn là một trong những nguyên nhân đưa phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S-line Hàn Quốc có đà phát triển mạnh. Với những kĩ thuật tiên tiến, và khắc phục những hạn chế của phương pháp truyền thống, sửa mũi S-line giúp phái đẹp Việt Nam lột bỏ chiếc sóng mũi thấp, đầu mũi to, trở thành một sóng mũi thanh tú và tự nhiên nhất”.

Khuôn mặt thanh thoát với sóng mũi S-line - 2

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng đang tư vấn cho 1 khách hàng

Khác với nâng mũi truyền thống – sử dụng sụn nhân tạo, nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân. Đây cũng là lý do khiến nâng mũi S-line còn có tên gọi khác là nâng mũi sụn tự thân. Kĩ thuật chính của phương pháp sửa mũi Hàn Quốc này là cấy sụn tự thân vào vùng đầu mũi và khéo léo đặt mô cấy nhân tạo vào bên dưới màng xương mũi nhằm nâng cao sóng mũi. Ngoài vẻ đẹp tự nhiên, sửa mũi S-line còn giữ được tính thẩm mỹ lâu dài, không bị bóng đỏ hoặc bị tụt sóng nhân tạo.

Khuôn mặt thanh thoát với sóng mũi S-line - 3

Với một số chia sẻ nhỏ, bạn có thể tự bỏ túi cho mình những phương pháp tham khảo để có được một sống mũi thẳng, cao, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, giúp bạn luôn nổi bật và tự tin với vẻ ngoài của mình.

(Theo Khám phá).