Làm sao để có mũi S-line đúng chuẩn như sao Hàn? Đây là câu trả lời!

Ngày 27/05/2018 10:00 AM (GMT+7)

Khi xem phim Hàn Quốc, mọi người đều ngạc nhiên là sao diễn viên Hàn Quốc ai cũng có một chiếc mũi hoàn hảo như vậy. Tuy nhiên, ở một “thiên đường” phẫu thuật thẩm mỹ, để sở hữu một dáng mũi có sức hút, các sao Hàn cũng nhờ cậy khá nhiều đến công nghệ làm đẹp.

Một trong những  viện thẩm mỹ đối tác của St Viko nằm trong Top về phẫu thuật thẩm mỹ và tái phẫu thuật mũi tại Hàn Quốc là địa chỉ thường xuyên của các ngôi sao xứ kim chi.

Thực tế, không chỉ riêng Hàn Quốc, hiện nay, công nghệ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đã nhanh chóng lan rộng ra khắp các quốc gia Châu Á. Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn đã tạo ra thương hiệu nổi tiếng cho mình khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ. Ngay từ khi vừa xuất hiện tại Việt Nam, công nghệ này đã tạo ra “cơn sốt” trong cộng đồng giới trẻ. Nhiều bạn trẻ đã lựa chọn phương pháp nâng mũi để để có được dáng mũi đẹp tự nhiên như các sao Hàn.

lam sao de co mui s-line dung chuan nhu sao han? day la cau tra loi! - 1

Chiếc mũi thanh thoát cao thẳng của nhiều ngôi sao Hàn Quốc là ước mơ của nhiều bạn trẻ

Theo quan niệm truyền thống ở Việt Nam, phẫu thuật thẩm mỹ mũi  đơn thuần là nâng mũi, có nghĩa chỉ đơn giản là đặt chất liệu độn cao sống mũi. Trên thực tế, một chiếc mũi đẹp phải là sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần bên ngoài cấu thành nên chiếc mũi gồm: sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi, trụ mũi và hai lỗ mũi.

lam sao de co mui s-line dung chuan nhu sao han? day la cau tra loi! - 2

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc

Trong phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng chất liệu sụn “đặc biệt” để tạo dáng mũi đẹp trông thật tự nhiên nhất. Hiện nay, có 4 phương pháp nâng mũi Hàn Quốc phổ biến nhất tạo nên “làn sóng” làm đẹp hot bùng nổ trong thị trường thẩm mỹ Việt Nam:

- Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo

- Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân

- Nâng mũi Hàn Quốc S line (S line 3D)

- Nâng mũi Hàn Quốc Cấu Trúc (cấu trúc 4D)

lam sao de co mui s-line dung chuan nhu sao han? day la cau tra loi! - 3

Chiếc mũi S line đúng chuẩn Hàn Quốc

Một bạn gái khác có nickname tommy91 chia sẻ trên một diễn đàn làm đẹp nổi tiếng: “Mình có nhỏ bạn thân vừa đi nâng mũi Hàn Quốc ở viện April 31 về, mũi chuẩn đẹp không kém gì sao Hàn đâu nhé, bạn mình bảo nâng mũi nhanh lắm, có tiêm tê nên chẳng thấy đau gì, nâng xong về nghỉ ngơi rồi hồi phục nhanh chóng, mũi giờ ổn định hoàn toàn rồi, mình cũng đang dành tiền để sang Hàn tậu một chiếc mũi đẹp để không thua chị kém em”.

Trong số rất nhiều đối tác Hàn Quốc mà St Viko (văn phòng tư vấn du lịch thẩm mỹ) liên kết giới thiệu, April 31 là một trong những đối tác quan trọng, Chủ tịch Hiệp hội nghiên cứu Phẫu thuật Thẩm mỹ Mũi Hàn Quốc - Kim Jea Hoon - hiện đang là Viện Trưởng viện thẩm mỹ April31. Đây cũng là bệnh viện đứng Top về thẩm mỹ mũi và tái phẫu thuật mũi Hàn Quốc, là địa chỉ lui tới tin cậy của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng và chị em xứ sở kim chi.

lam sao de co mui s-line dung chuan nhu sao han? day la cau tra loi! - 4

April 31 sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về phẫu thuật và tái phẫu thuật mũi tại Hàn Quốc

Với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc hiện đại, ưu điểm vượt trội, không đau, không để lại sẹo, bệnh viện đối tác của St Viko sẽ giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao thon, thẳng gọn, đẹp tự nhiên, an toàn, hài hòa với gương mặt, đúng xu thế, chuẩn sao Hàn như mong đợi.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc ST Viko, trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại KL Việt Nam

Địa chỉ: 50 Đường số 1, Khu dân cư Nam Long, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 3774 0098 - Fax: 028 3774 0090

Email: tuvan@stviko.com

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ