Nâng mũi Nano Fast – Giải pháp thẩm mỹ cho người bận rộn

Ngày 08/03/2021 10:08 AM (GMT+7)

Phải mất tới mấy tiếng đồng hồ cho một ca nâng mũi là xưa rồi. Với phương pháp nâng mũi Nano Fast hiện đại từ Bác sĩ Lê Quý, chỉ 15 phút bạn sẽ có ngay dáng mũi đẹp như mong đợi mà không cần phải băng nẹp, kiêng cữ hay nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.

Nâng mũi Nano Fast – Giải pháp thẩm mỹ cho người bận rộn - 1

Khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp như ý sau 15 phút nâng mũi Nano Fast

Hiện nay, cứ 10 chị em phụ nữ có ý định phẫu thuật thẩm mỹ thì có đến 7-8 người lựa chọn nâng mũi. Tuy nhiên, ngoài giờ làm việc họ còn phải lo cho gia đình, chăm sóc con cái nên không có nhiều thời gian, đó cũng chính là lý do khiến chị em chần chừ trong việc làm đẹp cho bản thân.

Thấu hiểu được nỗi khổ tâm đó, Bác sĩ Lê Quý - Bác sĩ Chuyên khoa 1 chuyên ngành Tạo hình thẩm mỹ đã dày công nghiên cứu và thực hiện thành công nâng mũi Nano Fast giúp chị em rút ngắn thời gian gấp 4-6 lần so với các phương pháp nâng mũi khác. Cụ thể, mỗi một ca nâng mũi Nano Fast sẽ diễn ra trong khoảng 15 phút, thời gian này bao gồm lúc khách hàng vào phòng mổ, vô trùng, gây tê, tiến hành phẫu thuật và hoàn tất.

Nâng mũi Nano Fast – Giải pháp thẩm mỹ cho người bận rộn - 2

Bác sĩ Lê Quý - Bác sĩ Chuyên khoa 1 chuyên ngành Tạo hình thẩm mỹ

Không chỉ phẫu thuật nhanh mà sau ca nâng mũi Nano Fast vết thương sẽ hồi phục một cách nhanh chóng, ít sưng và hầu như không bị bầm tím. Tất cả nhờ vào kỹ thuật bóc tách hạn chế tối đa xâm lấn, ngăn ngừa tác động đến mô mũi và mạch máu nên từ 5 ngày trở đi khách hàng đã có thể quay lại cắt chỉ.

Bác sĩ Lê Quý cho biết, ngoài vấn đề thời gian thì việc băng nẹp sau phẫu thuật nâng mũi cũng là điều khiến đa số chị em lo lắng. Với nhiều năm kinh nghiệm rút ra từ hàng chục ngàn ca nâng mũi thành công, ông đã tìm ra cách bóc tác tạo khoang mũi vừa khớp với chất liệu độn được đưa vào. Nhờ đó 100% khách hàng không cần băng nẹp sau khi phẫu thuật nâng mũi Nano Fast.

Nâng mũi Nano Fast – Giải pháp thẩm mỹ cho người bận rộn - 3

Khách hàng không cần băng nẹp sau phẫu thuật

Bên cạnh đó, không cần kiêng cữ, không phải nghỉ dưỡng cũng là những thế mạnh giúp Nano Fast trở thành phương pháp nâng mũi được nhiều phụ nữ hiện nay lựa chọn. Bằng những thao tác diễn ra dứt khoát mà vẫn đảm bảo độ chính xác, sau phẫu thuật chị em có thể quay lại cuộc sống thường nhật, đi làm đi chơi hoàn toàn thoải mái mà không cần lo ngại bất kỳ vấn đề gì. Bác sĩ Lê Quý nhấn mạnh.

Nâng mũi Nano Fast – Giải pháp thẩm mỹ cho người bận rộn - 4

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng thực hiện nâng mũi Nano Fast

Hy vọng với phương pháp nâng mũi Nano Fast từ Bác sĩ Lê Quý, việc làm đẹp bằng hình thức nâng mũi của chị em sẽ trở nên nhanh chóng, đơn giản và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Thông tin liên hệ:

Bác sĩ Thẩm mỹ Lê Quý chuyên sâu vùng mặt: nâng mũi, độn cằm, má lúm.

Điện thoại: 0902302198.

Địa chỉ: Bệnh viện Giao Thông Vận Tải Thành Phố Hồ Chí Minh.

Website: thammylequy.com/.

Fanpage: facebook.com/bacsinangmuilequy.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nang-mui-nano-fast-giai-phap-tham-my-cho-nguoi-ban-ro...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).