Phẫu thuật nâng mũi ảnh hưởng đến cả tài vận: chuyên gia thẩm mỹ nói gì?

Ngày 25/09/2020 18:00 PM (GMT+7)

Không chỉ là yếu tố làm đẹp, nhiều người còn rất quan tâm đến vấn đề tài vận, phong thuỷ khi nâng mũi.

Không phải ai sinh ra cũng có ngay một chiếc mũi đẹp. Nhiều người có mũi ngắn, mũi hếch hay mũi tẹt… khiến cho gương mặt kém thanh tú. Chính vì điều này, nhu cầu về việc can thiệp thẩm mỹ để có một chiếc mũi cao hơn, đẹp hơn ngày càng trở nên phổ biến. 

Nâng mũi là hình thức thẩm mỹ tác động trực tiếp đến vùng mũi thông qua các phương pháp khác nhau như tiêm filler, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc… Thông qua đó để khắc phục các khuyết điểm của mũi như điều chỉnh dáng mũi, thu gọn cánh mũi, nâng mũi cao hơn…

Khi lựa chọn nâng mũi, bên cạnh các vấn đề về đảm bảo an toàn, hiệu quả thì những tác động liên quan đến phong thuỷ hay tài vận cũng được rất nhiều người quan tâm. Nhiều người tin rằng sự thay đổi của dáng mũi có ảnh hưởng nhất định đến chuyện tài vận của chủ nhân, có thể tốt lên và cũng có thể xấu đi. Chính vì vậy họ cũng hay bị lo lắng, lấn cấn khi quyết định nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi ảnh hưởng đến cả tài vận: chuyên gia thẩm mỹ nói gì? - 1

(Nguồn ảnh: Fanpage Dr Cao Duy - Chuyên Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ).

Nói về điều này, Thạc sĩ - Bác sĩ Cao Ngọc Duy - chuyên khoa Hàm Mặt Thẩm Mỹ chia sẻ: “Tuy rằng hiện tại chưa có một quan điểm thống nhất nào khẳng định việc nâng mũi có ảnh hưởng đến tài vận hay không, tuy nhiên, trên thực tế, có nhiều trường hợp nâng mũi từng khẳng định rằng họ cảm thấy gặp nhiều may mắn hơn, cuộc sống thuận lợi hơn. Với các bác sĩ làm về thẩm mỹ, quan điểm về chuyện tài vận khi nâng mũi cũng tuỳ thuộc từng người, không bác sĩ nào giống bác sĩ nào. Thế nên, có thể nói, chuyện nâng mũi có ảnh hưởng đến phong thuỷ hay không tuỳ thuộc vào quan niệm của từng cá nhân. Nhưng một điều chắc chắn rằng nâng mũi đẹp hơn sẽ khiến cho bản thân chúng ta cảm thấy tự tin hơn, vui vẻ hơn, nhờ đó mà làm mọi việc thuận lợi hơn và cuộc sống cũng hạnh phúc hơn". 

Phẫu thuật nâng mũi ảnh hưởng đến cả tài vận: chuyên gia thẩm mỹ nói gì? - 2

Thạc sĩ - Bác sĩ Cao Ngọc Duy - chuyên khoa Hàm Mặt Thẩm Mỹ.

Bản thân cũng từng thực hiện rất nhiều ca nâng mũi, phẫu thuật sửa đổi dáng mũi, bác sĩ Cao Ngọc Duy cũng luôn tư vấn rất cụ thể cho khách hàng về từng chi tiết mũi, nhược điểm của mũi họ, từ đó thống nhất cách phẫu thuật chỉnh sửa nhược điểm nhằm mang lại chiếc mũi hoàn hảo hơn. 

Bên cạnh vấn đề trên, bác sĩ Cao Ngọc Duy cũng luôn nhấn mạnh những yếu tố cần chú ý khi quyết định phẫu thuật nâng mũi: “Điều quan trọng nhất chính là lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có tay nghề cao. Như vậy thì ca phẫu thuật được đảm bảo hơn, bác sĩ cũng tư vấn và lựa chọn phương pháp thích hợp nhất cho bạn. Nhờ đó mới mang lại hiệu quả tốt nhất được. Cuối cùng, điều bạn cần làm chính là tuân thủ theo mọi chỉ dẫn của bác sĩ thực hiện phẫu thuật".

Thạc sĩ - Bác sĩ Cao Ngọc Duy được biết đến là một bác sĩ “mát tay" trong PTTM. Bác sĩ Cao Ngọc Duy hiện đang là Phó Trưởng Khoa Khoa Hàm Mặt Thẩm Mỹ tại Bệnh Viện Đa Khoa Đức Giang. Bên cạnh chuyên môn, tay nghề cao, anh còn thường xuyên tư vấn và đưa ra những lời khuyên về các vấn đề thẩm mỹ. Anh cũng từng giữ vị trí ban giám khảo của nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Facebook: https://www.facebook.com/DRCAODUY.CKTM/

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phau-thuat-nang-mui-anh-huong-den-ca-tai-van-chuyen-g...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).