Thẩm mỹ viện JT - địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, tận tâm và đáng tin cậy

Ngày 17/09/2019 10:00 AM (GMT+7)

Khi mà nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ hiện đại ngày càng cao và càng được chú trọng. Khi mà vẻ bề ngoài được xem là lợi thế hiển nhiên của bất kì một ai trong bất kì hoàn cảnh nào thì việc chăm sóc sắc đẹp cũng là ưu tiên của chị em phụ nữ.

Thế nhưng, quan niệm thẩm mỹ và việc thay đổi diện mạo nhân tạo luôn là một điều gì đó khó làm hài lòng định kiến xã hội và vẫn luôn là điều khiến chị em băn khoăn. Hơn nữa, sự uy tín, chất lượng cùng thời gian chăm sóc để vẻ đẹp được hoàn chỉnh phải tốn nhiều công sức, cũng là điều nhiều khách hàng lo lắng. Thế nên, sẽ thật đặc biệt nếu có phương pháp phẫu thuật không xâm lấn với những tiện ích rõ rệt như: không gây đau đớn, hiệu quả tức thì, tiết kiệm chi phí… được thực hiện cùng với những dịch vụ tốt nhất đến từ Thẩm mỹ viện JT.

Thẩm mỹ viện JT - địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, tận tâm và đáng tin cậy - 1

Xuất phát từ mong muốn được mang đến một địa chỉ thẩm mỹ chuyên nghiệp từ khát khao làm đẹp, thay đổi diện mạo cho mọi người, Thẩm mỹ viện JT lựa chọn là nơi làm việc tận tâm, chu đáo cho khách hàng với niềm tin rằng, sự chân thành trong cách phục vụ sẽ khiến khách hàng luôn hài lòng và nhớ đến.

Thẩm mỹ viện JT - địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, tận tâm và đáng tin cậy - 2

Giám đốc, đồng sáng lập Thẩm mỹ viện JT – Nguyễn Trọng Thành

Giám đốc, đồng sáng lập Thẩm mỹ viện JT – Nguyễn Trọng Thành khẳng định: “Làm đẹp là thiên tính của con người, đặc biệt phụ nữ, nhưng làm đẹp sao cho an toàn và đáp ứng được tính thẩm mỹ thì khách hàng cần thận trọng và tìm đến những địa chỉ thương hiệu uy tín. Tại thiên đường thẩm mỹ không phẫu thuật JT, các dịch vụ làm đẹp mà bên tôi mang lại không những đa dạng chuyên nghiệp mà còn đáp ứng được ứng được ở khía cạnh an toàn, chất lượng, uy tín cao. Toàn bộ quy trình thực hiện đều được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, đầy đủ giấy tờ hợp pháp, đảm bảo cam kết với khách hàng 100% an toàn khi thực hiện.

Bên Thẩm mỹ viện JT có các dịch vụ như định hình các khuyết điểm nhỏ trên khuôn mặt như mặt, môi, mũi, má, cằm, thái dương, rãnh cười,... bằng phương pháp làm đẹp không xâm lấn, mang lại kết quả ngay sau khi vừa thực hiện, không cần nghỉ dưỡng và hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường ngay khi kết thúc liệu trình tiêm chỉnh hình.  Bên cạnh việc không ngừng đổi mới dịch vụ, công nghệ; chúng tôi còn chú trọng đến quá trình hoàn thiện, nâng cấp tay nghề nguồn tinh hoa nhân lực của Thẩm mỹ viện JT: đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên; đi tu nghiệp, đào tạo tại Hàn Quốc, Châu Âu. Tôi luôn tâm niệm rằng khi bạn phục vụ khách hàng tận tâm và chân thành, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng”.

Thẩm mỹ viện JT - địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, tận tâm và đáng tin cậy - 3

Với sự chỉn chu trong các khâu quản lý nhân viên, tay nghề được đào tạo bài bản và không ngừng nâng cao của các y bác sĩ, cách thức phục vụ tận tâm và luôn đặt sự chân thành lên hàng đầu của Thẩm mỹ viện JT chắc chắn là điều kiện tuyệt vời mà hàng ngàn khách hàng luôn mong muốn.

Ngoài ra, với uy tín và chất lượng, đã được bộ y cấp cấp phép cùng sự tận tâm trong nhu cầu chăm sóc khách hàng, Thẩm mỹ viện JT chính là địa chỉ làm đẹp mà chị em phụ nữ nhất định không thể bỏ qua.

Thẩm mỹ viện JT - địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, tận tâm và đáng tin cậy - 4

Thẩm mỹ viện JT - Kiến Tạo Vẻ Đẹp Đẳng Cấp

Cơ sở 1: Số 3 ngõ 2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: 120 Lê Thị Riêng, P Bến Thành , HCM

Cơ sở 3: 67 Mậu Thân,p An Hòa, Ninh Kiều , Cần Thơ

Hotline: 09453.66666

Fanpage: https://www.facebook.com/thammyJT.vn

Website: https://thammyvienjt.vn

Facebook (CEO Nguyễn Trọng Thành): https://www.facebook.com/jimmy.thanh.9

(Khám phá).