Trải qua 5 lần phẫu thuật, cô gái trẻ bàng hoàng: “Em không tin mình sửa mũi lần thứ 5”

Ngày 22/11/2019 18:00 PM (GMT+7)

Ấp ủ dự định đi nâng mũi với mong muốn sở hữu chiếc mũi cao xinh hơn, nhưng nào ngờ đó lại là một hành trình dài của cô gái Nguyễn Phương Bình.

4 lần phẫu thuật nâng mũi mất tiền mà mũi vẫn không như ý

Khi xu hướng nâng mũi bằng sụn nhân tạo Hàn Quốc nở rộ, không nằm ngoài cơn sốt đó chị Phương Bình cũng tìm đến cơ sở thẩm mỹ mũi để sở hữu chiếc mũi cao, đẹp hơn. Nhưng khoảng 2 năm sau da mũi mỏng dần, bị lộ sóng và lòi sụn đầu mũi do nâng mũi quá cao. 

Lần thứ 2 sửa mũi ở một cơ sở khác chiếc mũi của chị vẫn hỏng, sóng mũi lệch thấy rõ, trụ mũi cũng bị lệch chỉ sau một thời gian ngắn. Đáng nói là dù được tư vấn nâng mũi cấu trúc với số tiền khá lớn nhưng thực tế các bác sĩ chỉ sửa cho chị bằng phương pháp bọc sụn thông thường. Khi bác sĩ bóc tách mũi sửa lại mũi lần thứ 3 mới phát hiện ra tình trạng này. 

Đáng tiếc, lần thứ 3 sửa lại mũi “vận đen” vẫn chưa buông tha chị, chiếc mũi vẫn lỗi…. Các khuyết điểm của lần nâng mũi trước đó không khắc phục được mà còn tệ hơn.

Trải qua 5 lần phẫu thuật, cô gái trẻ bàng hoàng: “Em không tin mình sửa mũi lần thứ 5” - 1

Cô gái với chiếc mũi lỗi sau 3 lần sửa

Tiếp tục lần thứ 4. Cô gái nhỏ lại can đảm vượt lên chính mình sau 3 lần thất bại. Nhưng lần này mọi thứ càng mệt mỏi hơn khi chị nâng mũi cấu trúc sụn sườn mà vẫn hỏng. Hơn 3 tiếng gây mê trong bệnh viện và bao ngày chăm sóc, gìn giữ nhưng mũi lại bị nhiễm trùng nặng buộc phải tháo sóng. Mũi bị co rút ngắn hếch biến dạng, bề mặt mũi gồ ghề, lồi lõm.

Suốt cả quãng thời gian dài đó chị sống trong stress và lo lắng – không dám ra đường, không dám gặp gỡ bạn bè, người thân…

Hành trình tìm lại sự tự tin 

Cô gái trẻ 28 tuổi và chiếc mũi hỏng do 4 lần phẫu thuật. Sự thật thật khó mà chấp nhận. Đến bản thân chị cũng phải thốt lên: “đến giờ em không tin được là em phải làm lại mũi lần thứ 5…”.

Tìm đến AZ NOSE qua lời giới thiệu của bạn bè. Chị Phương Bình cũng khá bất ngờ vì đây chính là nơi chị cũng đã tìm hiểu và tới tư vấn trước khi sửa mũi lần thứ 4 ở địa chỉ khác.

“Em tới tư vấn rồi nghiên cứu trên Fanpage của AZ NOSE nhưng thấy ít quảng cáo và ít like quá nên em chọn chỗ khác rồi cuối cùng chiếc mũi không được như ý”.

Trải qua 5 lần phẫu thuật, cô gái trẻ bàng hoàng: “Em không tin mình sửa mũi lần thứ 5” - 2

Tình trạng mũi của chị Phương Bình sau 4 lần nâng mũi hỏng

Khi thăm khám trực tiếp với bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam - Giám đốc chuyên môn Phòng khám chuyên nâng mũi AZ NOSE, xác định tình trạng mũi của chị Phương Bình bị hỏng nặng. Mũi bị co rút ngắn hếch, sóng mũi lồi lõm, cấu trúc trụ mũi, vách ngăn bị lệch… bắt buộc phải tái cấu trúc mũi mới bằng phương pháp nâng mũi sụn sườn.

Lần này chị Phương Bình đã thành công với chiếc mũi mới đẹp hơn rất nhiều. Các khuyết điểm được cải thiện đáng kể, sóng mũi được nâng cao, đầu mũi cũng được kéo dài không còn tình trạng co rút ngắn hếch và gồ ghề. Trụ mũi, vách ngăn cũng được các bác sĩ điều chỉnh lại tương đối. 

Trải qua 5 lần phẫu thuật, cô gái trẻ bàng hoàng: “Em không tin mình sửa mũi lần thứ 5” - 3

Sửa mũi lần 5 tại AZ NOSE đã được gần 1 năm, chị Phương Bình cảm thấy vô cùng may mắn khi đã có một quyết định đúng đắn bù đắp những ngày tháng “vật vã” với chiếc mũi hỏng. “Nếu từ đầu biết tới AZ NOSE thì em đã không phải lòng vòng đau đớn và mất tiền nhiều lần như vậy” - chị Nguyễn Phương Bình chia sẻ.

Trải qua 5 lần phẫu thuật, cô gái trẻ bàng hoàng: “Em không tin mình sửa mũi lần thứ 5” - 4

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam - Giám đốc chuyên môn Phòng khám chuyên nâng mũi AZ NOSE chia sẻ. “Thẩm mỹ luôn có tỉ lệ rủi ro nhất định. Vì vậy để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ kiến thức về nâng mũi cũng như địa chỉ uy tín, an toàn”.

Phòng khám chuyên nâng mũi AZ NOSE là địa chỉ nâng mũi chuyên sâu, tọa lạc tại Số 263 - 265 Đường 3/2, P.10, Q.10, TPHCM

ĐT: 1800 64 6879

Fanpage: https://www.facebook.com/AZNOSE/

Website: https://aznose.vn/

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/trai-qua-5-lan-phau-thuat-co-gai-tre-bang-hoan...

(Khám phá).