Tưng bừng hội thảo về phẫu thuật thẩm mỹ đến từ viện trưởng hàng đầu Hàn Quốc

Ngày 27/06/2018 14:00 PM (GMT+7)

Tháng 6 vừa qua là một thời điểm rộn ràng trong năm của ST Viko khi diễn ra hàng loạt những sự kiện quan trọng, thông qua những hội thảo được tổ chức quy mô và chuyên nghiệp đã tạo ra những dấu ấn đặc biệt và ngày càng củng cố niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng cả trong và ngoài nước.

Tại Việt Nam, ST Viko ra đời với tư cách là là đối tác chiến lược của hơn 125 Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ, chuyên khoa chữa bệnh uy tín nhất tại Hàn Quốc, tư vấn cho khách hàng Việt Nam trong việc lựa chọn những địa chỉ làm đẹp hàng đầu tại đất nước này.

ST ViKo hoạt động với phương châm mang đến những dịch vụ tốt nhất để hỗ trợ cho khách hàng Việt Nam, tạo điều kiện cho khách hàng được chăm sóc và trải nghiệm những công nghệ làm đẹp ưu việt tiên tiến bậc nhất đến từ Hàn Quốc. Những chương trình hội thảo phẫu thuật thẩm mỹ kết hợp giữa ST ViKo và một số bệnh viện uy tín hàng đầu xứ kim chi đã đem đến cho phái đẹp Việt cơ hội được tư vấn miễn phí,  và được chia sẻ những thông tin cực kỳ bổ ích trong lĩnh vực làm đẹp bởi những viện trưởng đầu ngành.

Những chương trình diễn ra trong 6.2018 vừa qua:

2018 Korea Medical Tourism

Diễn ra ngày 05.06.2018 tại khách sạn Intercontinental Asiana Sài Gòn và ngày 07.06.2018 tại Lotte Hotel Hà Nội với sự kết hợp giữa ST ViKo và EMS đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham gia tư vấn, rất nhiều chị em quan tâm được chia sẻ chi tiết về các dịch vụ du lịch thẩm mỹ và du lịch y tế Hàn Quốc.

Đến với sự kiện, tham gia trò chơi "vòng quay may mắn", khách hàng còn có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ ST ViKo.

Chương trình còn có sự tham gia của nam ca sĩ Đức Phúc - Quán quân giọng hát Việt mùa 3, cũng là người có cú lột xác ngoạn mục để thay đổi hoàn toàn diện mạo sau cuộc "trùng tu" nhan sắc.

tung bung hoi thao ve phau thuat tham my den tu vien truong hang dau han quoc - 1

Hội thảo Tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ từ viện ID Hàn Quốc

Diễn ra vào ngày 17.06.2018 tại Lotte Legend Hotel Saigon, tham gia chương trình, các vị khách được tư vấn miễn phí và được chia sẻ những thông tin cực kỳ bổ ích trong lĩnh vực làm đẹp bởi bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ  Jun Mo Kang.

Thông tin về các dịch vụ như: hỗ trợ cung cấp đặt phòng, phòng phẫu thuật, phòng nhập viện, phòng kiểm tra sức khỏe… đem đến cho khách hàng hiện diện cảm giác yên tâm và tự tin trong thời gian làm đẹp và lưu trú tại Hàn Quốc.

tung bung hoi thao ve phau thuat tham my den tu vien truong hang dau han quoc - 2

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội bốc thăm và nhận phần thưởng cực kỳ hấp dẫn từ ST ViKo:

- 1 Phiếu Vàng: 100% chi phí phẫu thuật thẩm mỹ

- 2 Phiếu giảm giá: Giảm giá 50% chi phí

- 3 Voucher đồng: giảm giá 40%

- 4 Phiếu quà tặng may mắn: 4 bộ chăm sóc da

Hội thảo tư vấn miễn phí từ viện April 31 – uy tín về tái phẫu thuật mũi Hàn Quốc

Diễn ra từ ngày 14 – 16/06/2018 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). Đặc biệt, khách hàng tham gia tư vấn còn được nhận quà giá trị từ ST Viko là vé máy bay khứ hồi và miễn phí visa du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc.

 

tung bung hoi thao ve phau thuat tham my den tu vien truong hang dau han quoc - 3

Tư vấn miễn phí làm đẹp không phẫu thuật và trị liệu với viện trưởng Kim Yong Hyun 

Chương trình kết hợp giữa ST ViKo và viện thẩm mỹ Make, diễn ra từ ngày 22-23/06/2018 tại Viện thẩm Mỹ Á Đông - 39A Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP.HCM.

Chương trình mang đến cơ hội trị liệu hoàn toàn không phẫu thuật, lấy lại nét thanh xuân rạng rỡ cho chị em với phương pháp trẻ hóa da 3 tác động với chi phí được tài trợ bởi ST Viko.

Đây là cơ hội để phái đẹp Việt Nam có cơ hội tìm hiểu những phương pháp làm đẹp không phẫu thuật của Hàn Quốc, quá trình thăm khám điều trị cũng như những thông tin cần thiết cho một chuyến du lịch thẩm mỹ.

tung bung hoi thao ve phau thuat tham my den tu vien truong hang dau han quoc - 4

Cùng với những dịch vụ độc quyền độc đáo, uy tín, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn trung thực, ST ViKo tự hào là cầu nối bền vững trong việc đưa khách hàng Việt Nam đến với những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc, là lựa chọn tin cậy của chị em trong hành trình trải nghiệm du lịch thẩm mỹ xứ kim chi!

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc ST Viko, trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại KL Việt Nam

Địa chỉ: 50 Đường số 1, Khu dân cư Nam Long, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 3774 0098 - Fax: 028 3774 0090

Email: tuvan@stviko.com

Website:  http://stviko.vn

Facebook: https://www.facebook.com/stviko/

Hotline: 0989 359 587

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ