Xu thế ứng dụng công nghệ 4.0 trong phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày 14/01/2022 16:00 PM (GMT+7)

Ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã nâng cao chất lượng dịch vụ, là trợ thủ đắc lực cho các bác sĩ phẫu thuật, đem lại sự an toàn và hiệu quả cao cho các khách hàng.

Viện thẩm mỹ Thiên Hà - nơi Bác sĩ Nguyễn Tiến Đạt công tác là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng máy móc, công nghệ 4.0 trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, chuyển giao công nghệ trực tiếp từ các nước trên thế giới.

Xu thế ứng dụng công nghệ 4.0 trong phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Ứng dụng công nghệ 4.0 trong phẫu thuật thẩm mỹ đang là xu hướng làm đẹp an toàn

Theo bác sĩ Nguyễn Tiến Đạt - Giám đốc chuyên môn tại khoa Phẫu thuật tạo hình Viện thẩm mỹ Thiên Hà cho biết, ứng dụng công nghệ 4.0 trong phẫu thuật thẩm mỹ đang là xu hướng nhiều năm gần đây. Nó hỗ trợ rất nhiều cho các bác sĩ và có tỉ lệ chính xác cao, tăng độ an toàn cho khách hàng.

Bác sĩ cũng nhấn mạnh rằng “Làm đẹp phải an toàn”.  Hai yếu tố gồm đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm và thiết bị công nghệ hiện đại sẽ đảm bảo sự an toàn, hiệu quả cho khách hàng. Viện thẩm mỹ Thiên Hà tập trung phát triển cơ sở vật chất hiện đại và đào tạo chuyên môn bài bản, nhằm mang lại những trải nghiệm điều trị tốt nhất, hạn chế những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Xu thế ứng dụng công nghệ 4.0 trong phẫu thuật thẩm mỹ - 2

Bác sĩ Nguyễn Tiến Đạt đang thăm khám và theo dõi tình hình bệnh nhân sau phẫu thuật

Bác sĩ Nguyễn Tiến Đạt chia sẻ: “Viện thẩm mỹ Thiên Hà đã sử dụng nhiều máy móc công nghệ cao vào trong phẫu thuật thẩm mỹ như: máy CT3D, máy mô phỏng 3D trước và sau phẫu thuật, máy nội soi chuyên dụng và các hệ thống CT Scan,...”

Ứng dụng công nghệ 4.0 được Thiên Hà áp dụng để thăm khám tình trạng khách hàng cho tới chẩn đoán và mô phỏng kết quả sau phẫu thuật. Điều này tạo cái nhìn đa chiều, trực quan và so sánh đánh giá diện mạo khách hàng sau phẫu thuật tốt hơn.

Xu thế ứng dụng công nghệ 4.0 trong phẫu thuật thẩm mỹ - 3

Công nghệ 3D mô phỏng giúp khách hàng có cái nhìn chân thực hơn về kết quả sau phẫu thuật

Bên cạnh đó, ứng dụng công nghệ trong phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại đem tới tính hiệu quả làm đẹp cao, giúp cho các bác sĩ chẩn đoán chính xác, thực hiện phẫu thuật dễ dàng.

Bác sĩ cũng nhấn mạnh rằng, máy móc, thiết bị cao là một trong những điểm sáng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nó cũng đòi hỏi tay nghề và chuyên môn của bác sĩ phải được trau dồi thường xuyên, cập nhật những xu thế làm đẹp mới, hiểu và vận dụng máy móc trong các ca điều trị một cách an toàn và hiệu quả.

Xu thế ứng dụng công nghệ 4.0 trong phẫu thuật thẩm mỹ - 4

Tay nghề và chuyên môn của bác sĩ cũng là điều kiện quan trọng để có thể áp dụng công nghệ vào trong phẫu thuật một cách an toàn và hiệu quả.

Những ứng dụng của công nghệ 4.0 trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tiêu biểu trên thế giới: Nâng ngực Nano Chip, công nghệ nội soi, công nghệ căng chỉ, công nghệ 3D - 4D trong phẫu thuật,...Tất cả những công nghệ trên đang dần được đưa về Việt Nam hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội cho ngành thẩm mỹ nước nhà.

Dr. Tiến Đạt - Làm đẹp an toàn

Hotline: 0828512333

Địa chỉ: Viện Thẩm mỹ Thiên Hà - số 176 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Fanpage: Dr.Tiến Đạt - Viện Thẩm Mỹ Thiên Hà | Facebook

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/xu-the-ung-dung-cong-nghe-40-trong-phau-thuat-tham...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).