"Cố lên cậu là tuyệt nhất" - chuyện tình yêu đầy màu sắc của Đặng Luân và Mã Tư Thuần

Ngày 06/12/2019 15:40 PM (GMT+7)

Cố lên, cậu là tuyệt nhất bản lồng tiếng sẽ chính thức phát sóng trong tháng 12.

Cố lên, cậu là tuyệt nhất là bộ phim tình cảm hiện đại được chuyển thể từ tiểu thuyết Cố lên, cậu là mập nhất của nhà văn Tự Do Cực Quang, do Lưu Tân chỉ đạo với sự tham gia của một số diễn viên chính như Đặng Luân, Mã Tư Thuần, Hàn Đồng Sinh,... Trong tiếng Hoa, từ ‘tuyệt' và ‘mập' phát âm giống nhau nên nhan đề của bộ phim mang đến một thông điệp vừa đáng yêu, vừa sâu sắc.

Cố lên, cậu là tuyệt nhất là một trong những bộ phim có sức hút nhất hè 2019 tại Trung Quốc, sở hữu các từ khóa liên tục xuất hiện trong top tìm kiếm weibo. Cốt truyện hấp dẫn, diễn viên phù hợp sẵn sàng “xả thân” vì vai diễn chính là một trong những lý do khiến bộ phim được khán giả chào đón, ủng hộ.

"co len cau la tuyet nhat" - chuyẹn tình yeu dày màu sác của dạng luan và mã tu thuàn - 1

"co len cau la tuyet nhat" - chuyẹn tình yeu dày màu sác của dạng luan và mã tu thuàn - 3

Sự kết hợp ngọt ngào giữa Đặng Luân và Mã Tư Thuần

Cố lên, cậu là tuyệt nhất có sự kết hợp của nam thần ‘vạn người mê' Đặng Luân và nàng ‘Ảnh Hậu Kim Mã' Mã Tư Thuần. Đặng Luân từng nổi tiếng qua các tác phẩm như Hương mật tựa khói sương, Nghìn lẻ một đêm, Bởi vì được gặp em,… và trở thành chàng trai vàng trong điện ảnh Hoa ngữ. Diễn xuất tuyệt vời cùng ngoại hình điển trai khiến Đặng Luân từng bước trở thành sao hạng A trong làng giải trí.

"co len cau la tuyet nhat" - chuyẹn tình yeu dày màu sác của dạng luan và mã tu thuàn - 4

Nam thần ‘vạn người mê' - Đặng Luân hóa thân thành Hách Trạch Vũ một cách hoàn hào trong từng biểu cảm, hành động.

Trong khi đó Mã Tư Thuần cũng ‘chẳng vừa', cô bước chân vào nghiệp diễn từ khi lên 7 tuổi. Mã Tư Thuần từng gây sốt qua các bộ phim Hãy nhắm mắt khi anh đến, Tai trái, Đạo mộ bút kí,… Đặc biệt trong tác phẩm Thất Nguyệt và An Sinh bản điện ảnh kết hợp với Châu Đông Vũ đã mang đến cho 2 nữ diễn viên giải Ảnh Hậu của Lễ trao giải Kim Mã.

"co len cau la tuyet nhat" - chuyẹn tình yeu dày màu sác của dạng luan và mã tu thuàn - 5

 Mã Tư Thuần - nàng ‘Ảnh Hậu Kim Mã' đảm nhận vai nữ chính. Cô thậm chí đã vứt bỏ vóc dáng mảnh mai, cố gắng lên 7kg để phù hợp với tạo hình Phúc Tử tròn trịa, đáng yêu.

Cố lên, cậu là tuyệt nhất kể về Hách Trạch Vũ (Đặng Luân) - một ngôi sao hết thời, mãi không nổi tiếng. 10 năm trước, bất chấp sự phản đối của gia đình anh ôm giấc mơ trở thành diễn viên. Đến Bắc Kinh và tham gia vào cuộc thi tuyển chọn anh được quản lý Đằng Đan (Ô Quân Mai đóng) cho gia nhập công ty. Thế nhưng thời gian trôi qua sự nghiệp của Hách Trạch Vũ vẫn dậm chân tại chỗ.

Bố qua đời, sự nghiệp tăm tối Hách Trạch Vũ chỉ còn Đằng Đan là người thân. Thế nhưng người này cũng bất ngờ rời bỏ không một lời từ biệt, thậm chí còn bảo Hách Trạch Vũ không thể trở thành diễn viên giỏi, cũng không muốn làm người đại diện cho anh nữa. Giữa lúc khó khăn, Hách Trạch Vũ nhận được sự giúp đỡ của Lưu Mỹ Lệ, Phúc Tử (Mã Tư Thuần) và chú taxi để một lần nữa trở lại ngành giải trí. Giữa lợi ích và tình thân, tình yêu và khúc mắc, 4 người họ vô tình trở thành một “Gia đình bất đắc dĩ” không thể tách rời.

"co len cau la tuyet nhat" - chuyẹn tình yeu dày màu sác của dạng luan và mã tu thuàn - 6

"co len cau la tuyet nhat" - chuyẹn tình yeu dày màu sác của dạng luan và mã tu thuàn - 7

"co len cau la tuyet nhat" - chuyẹn tình yeu dày màu sác của dạng luan và mã tu thuàn - 8

Không khoa trương hay xa vời hiện thực, bộ phim đã làm sống động một cách chân thực cả quá trình lập nghiệp tại Bắc Kinh của một thanh niên trẻ.

"co len cau la tuyet nhat" - chuyẹn tình yeu dày màu sác của dạng luan và mã tu thuàn - 9

Cố lên, cậu là tuyệt nhất sẽ lên sóng HTV7 lúc 13h thứ 2 – thứ 7 từ ngày 10/12.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-len-cau-la-tuyet-nhat-chuyen-tinh-yeu-day-mau-sac-...

Lịch Xuyên Cao Dĩ Tường: Soái ca ngôn tình hoàn mỹ nhất lịch sử, mãi dừng ở tuổi 35
Cao Dĩ Tường đã vĩnh biệt người hâm mộ, nhưng vai diễn Vương Lịch Xuyên của anh sẽ còn mãi trong trái tim chúng ta.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc
Tin hay đừng bỏ lỡ