Duy Khánh – Ngọc Thanh Tâm: Hai “viên ngọc sáng” của phim chiếu mạng Việt Nam

Ngày 15/02/2020 14:30 PM (GMT+7)

Xuất sắc dành giải thưởng Nam/nữ diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất tại Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019, diễn viên Duy Khánh và Ngọc Thanh Tâm đã và đang khẳng định được dấu ấn của riêng mình trong sự phát triển đầy mạnh mẽ của loại hình Phim chiếu mạng trong thời gian gần đây.

Duy Khánh – Để lại dấu ấn “đậm đà” sau từng vai diễn

Nhắc tới diễn viên Duy Khánh, khán giả sẽ nhớ ngay đến hình ảnh một “cô giáo Khánh” duyên dáng, dịu dàng và cũng vô cùng hóm hỉnh hay “bà Năm Bống” có phần đanh đá nhưng lại rất duyên dáng và tình cảm. Việc nhập vai cực “ngọt” trong web drama Bà Năm Bống đã góp phần mang đến thành công cho bộ phim này. Sau hiệu ứng lan tỏa từ phần 1, Duy Khánh tiếp tục phát triển phần 2 và chinh phục top trending YouTube Việt Nam dịp tết 2019.

Duy Khánh – Ngọc Thanh Tâm: Hai “viên ngọc sáng” của phim chiếu mạng Việt Nam - 1

Đây không đơn thuần chỉ là màn giả gái hay thoại hài hước, Bà Năm Bống là một nhân vật khá phức tạp, mang một câu chuyện riêng, có nội tâm sâu sắc và đặc biệt là sự đanh đá thể hiện vô cùng tinh tế.

Không chỉ chinh phục được khán giả, vai diễn của Duy Khánh cũng đã nhận được sự đồng tình từ phía Hội đồng nghệ thuật để trao cho nam diễn viên giải thưởng “Nam diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất”. Cầm trên tay chiếc cúp Ngôi Sao Xanh, Duy Khánh xúc động tiết lộ, đây cũng chính là giải thưởng đầu tiên trong suốt 4 năm làm nghề của mình.

Duy Khánh – Ngọc Thanh Tâm: Hai “viên ngọc sáng” của phim chiếu mạng Việt Nam - 3

Duy Khánh đoạt giải “Nam diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất”

“Khánh vô cùng hạnh phúc và xúc động, Khánh xin gửi lời cảm ơn đến gia đình, đạo diễn, toàn bộ ê kip, quản lý, người hâm mộ… và đặc biệt là Nghệ sĩ Thành Lộc.  Nghệ sĩ Thành Lộc chính là người đã truyền cảm hứng để Khánh có thể theo đuổi đam mê diễn xuất”, Duy Khánh chia sẻ.

Thanh Tâm – Ước mơ mang điện ảnh đến những vùng mà phim chiếu rạp chưa phủ tới

Với giải thưởng “Nữ diễn viên phim chiếu mạng được yêu thích nhất”, Ngọc Thanh Tâm ngày càng khẳng định được dấu ấn của mình trong lòng người hâm mộ. Nữ diễn viên đã hoàn toàn lột xác khỏi hình ảnh cô Chu có thân phận đáng thương trong Đảo của dân ngụ cư và mang đến một cô nàng gai góc, mạnh mẽ trong Bao lô.

Duy Khánh – Ngọc Thanh Tâm: Hai “viên ngọc sáng” của phim chiếu mạng Việt Nam - 4

Tham gia ở thể loại phim web drama không chỉ chứng minh được diễn xuất đa dạng của Ngọc Thanh Tâm mà còn cho thấy được sự nhanh nhạy, cập nhật xu thế của nữ diễn viên xinh đẹp. 

“Tâm nghĩ web drama sẽ nói được nhiều đề tài gần gũi với thế hệ trẻ của mình và tiếp cận được cả những khán giả ở những vùng mà rạp chiếu phim chưa phủ tới. Khán giả của Youtube rộng hơn, đa dạng hơn. Qua đó Tâm có thể hiểu rõ hơn những gì khán giả mong muốn ở các sản phẩm giải trí, giúp Tâm định hướng kỹ những vai diễn trong điện ảnh”, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ suy nghĩ về thể loại phim web drama.

Để hoàn thành bộ phim, Ngọc Thanh Tâm đã tốn khá nhiều công sức. Lần đầu tiên cô được hòa mình vào cuộc sống mới, khác biệt hoàn toàn với hoàn cảnh sống của mình. Nữ diễn viên trở thành “chị đại” đúng nghĩa, bươn chải bằng nghề bán vé số. Vai diễn cá tính khai thác thế mạng của Ngọc Thanh Tâm, từ gương mặt cá tính đến vóc dáng khỏe khoắn.

Duy Khánh – Ngọc Thanh Tâm: Hai “viên ngọc sáng” của phim chiếu mạng Việt Nam - 5

“Tâm khá vất vả với “Bao lô” vì phải đi thực tế trong những mảng đời sống khá khác biệt với mình. Và khi lên phim khán giả cũng ngạc nhiên vì Tâm đã hoàn toàn khác với những vai diễn trước”.

Và cho đến khi những vất vả được trả công xứng đáng, cầm trái ngọt trên tay là chiếc cúp Ngôi Sao Xanh danh giá, Ngọc Thanh Tâm không kiềm được sự ngạc nhiên. Đối với cô, giải thưởng chính là thành công hết sức bất ngờ trong sự nghiệp của mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/duy-khanh-ngoc-thanh-tam-hai-vien-ngoc-sang-cua-phim-...

Theo Nguyễn Trang (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam