Lời hứa với các vị thần: Vợ mới còn tính kế hại cả mẹ của vợ cũ!

Ngày 21/12/2018 23:39 PM (GMT+7)

Đồng thời, Woo Na Kyung cũng ở trong tư thế sẵn sàng đáp trả người chị chồng đầy mưu mô.

Sau cuộc gặp gỡ bất ngờ tại bể bơi, Kim Jae Wook đã kéo tay Seo Ji Young ra khỏi nơi đông người để nói chuyện riêng. Tại đây, nữ phát thanh viên nói với chồng cũ rằng anh làm gì cô cũng chấp nhận, chỉ có điều Jae Wook không được phép khiến Min Ho - chồng mới của cô, cũng là người nuôi dưỡng Hyun Woo từ bé tổn thương. Vừa muốn lặng lẽ nhìn con trai lớn lên, vừa lưu luyến vợ cũ nên Jae Wook chấp nhận điều này và chúc cô sống hạnh phúc.

Lời hứa với các vị thần: Vợ mới còn tính kế hại cả mẹ của vợ cũ! - 1

Lời hứa với các vị thần: Vợ mới còn tính kế hại cả mẹ của vợ cũ! - 2

Lời hứa với các vị thần: Vợ mới còn tính kế hại cả mẹ của vợ cũ! - 3

Lời hứa với các vị thần: Vợ mới còn tính kế hại cả mẹ của vợ cũ! - 4

Nhưng Min Ho lại có cái nhìn khác về chuyện này. Anh luôn cho rằng mình yêu thương Hyun Woo hết lòng, song cậu vẫn biết mình không phải con ruột của anh và muốn tìm cha đẻ. Không giống Ji Young, anh ủng hộ Jae Wook nhận con, với điều kiện Jae Wook phải chờ thêm một thời gian nữa để Hyun Woo trưởng thành.

Lời hứa với các vị thần: Vợ mới còn tính kế hại cả mẹ của vợ cũ! - 5

Lời hứa với các vị thần: Vợ mới còn tính kế hại cả mẹ của vợ cũ! - 6

Lời hứa với các vị thần: Vợ mới còn tính kế hại cả mẹ của vợ cũ! - 7

Thấy chồng mình nắm tay Ji Young ngay trước mặt tất cả mọi người, Na Kyung không khỏi tức giận, sợ hãi và xấu hổ. Ngay khi anh về nhà, nữ luật sư họ Woo ‘tặng' Giám đốc công ty xây dựng hàng đầu Hàn Quốc một cái bạt tai. Tuy nhiên, đáp lại sự tức giận này lại là nụ cười nhạt từ anh, Na Kyung như phát điên lên, cô bắt đầu tìm cách loại trừ Ji Young ra khỏi đời mình cũng như đe dọa người chị chồng có vẻ như muốn ủng hộ Ji Young bằng loạt chứng cứ về vụ lùm xùm nhiều năm trước.

Lời hứa với các vị thần: Vợ mới còn tính kế hại cả mẹ của vợ cũ! - 8

Trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian dài vắng bóng, Ji Young nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả xem đài. Biết được điều này, Na Kyung ‘bốc phốt' scandal mười năm trước của chủ xị chương trình ngay khi đang quay hình. Nữ luật sư không ngần ngại nhắc lại quá khứ

Lời hứa với các vị thần: Vợ mới còn tính kế hại cả mẹ của vợ cũ! - 9

Nhưng ở thời điểm hiện tại, Ji Young không còn là người phụ nữ hiền lành như một thập kỉ trước, cô ngay lập tức phản pháo rằng đoạn video mười năm trước thực chất chỉ là một sản phẩm cắt ghép khéo léo có mục đích xấu mà thôi.

Lời hứa với các vị thần: Vợ mới còn tính kế hại cả mẹ của vợ cũ! - 10

Lời hứa với các vị thần: Vợ mới còn tính kế hại cả mẹ của vợ cũ! - 11

Không chỉ ‘chiến đấu' với Na Kyung, Ji Young lại phải chịu thêm áp lực từ mẹ chồng cũ. Bà tới tận đài truyền hình, nói cô không nên nghĩ tới vấn đề giành lại đứa con trai thứ hai - Joon Seo từ gia đình họ Kim.

Lời hứa với các vị thần: Vợ mới còn tính kế hại cả mẹ của vợ cũ! - 12

Thêm vào đó, việc thường xuyên gợi lại những vết thương lòng khiến ‘cựu' con dâu của Kim gia mệt mỏi. Sau quãng thời gian dài, cuối cùng Ji Young mới nói ra lý do cô cảm thấy thất vọng về Jae Wook. Thấy chồng cũ tái hôn quá chóng vánh, cô nghĩ rằng mình và Hyun Woo không quan trọng bằng Na Kyung lẫn đứa trẻ trong bụng cô ta. Nhưng Ji Young không hề biết Na Kyung đã tính kế với tất cả mọi người để bước vào nhà Jae Wook một cách thuận lợi.

Lời hứa với các vị thần: Vợ mới còn tính kế hại cả mẹ của vợ cũ! - 13

Lời hứa với các vị thần: Vợ mới còn tính kế hại cả mẹ của vợ cũ! - 14

Nhìn cảnh con gái chịu quá nhiều ấm ức, mẹ Ji Young tới tìm Na Kyung để đòi lại công bằng. Song bà không hề biết rằng lúc đó, Na Kyung đang băng huyết. Hậu quả, bà bị chính người mình từng nấu cơm, cho tiền tiêu vặt phản bội. Bởi Na Kyung cố tình tố cáo bà tội bạo hành phụ nữ mang thai, bà phải sống trong trại tạm giam và ăn năn về tội lỗi mình không hề gây ra.

Lời hứa với các vị thần: Vợ mới còn tính kế hại cả mẹ của vợ cũ! - 15

Lời hứa với các vị thần: Vợ mới còn tính kế hại cả mẹ của vợ cũ! - 16

Chính vì Na Kyung sảy thai, cùng với lời hứa sẽ giúp công ty Cheon Ji ‘nuốt trọn', Chủ tịch Kim đã ép Jae Wook cưới luật sư Woo làm vợ.

Nghe được thông tin này, Ji Young ngay lập tức hẹn Jae Wook để gặp mặt. Thấy chồng vội vàng rời khỏi công ty, Na Kyung bám theo với dự cảm không lành. Vậy liệu cặp vợ chồng cũ này có gặp được nhau, và cả hai sẽ xử lý những chuyện từng xảy ra trong quá khứ như thế nào? Hyun Woo sẽ nhận cha ruột và tiến vào nhà họ Kim như người thừa kế chính thức? Tất cả sẽ được tiết lộ trong những tập tiếp theo của Lời hứa với những vị thần, bộ phim được phát sóng vào tối thứ Bảy hàng tuần vào lúc 22h45. 

4 nữ thần tượng 9X Hàn Quốc thành công bậc nhất khi chuyển mình làm diễn viên
Hãy cùng điểm lại những nữ thần tượng 9X thành công trong vai trò diễn xuất trên màn ảnh Hàn Quốc.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim mới