"Lương Sơn Bá" lao vào quay phim sau khi đóng cửa spa 16 tỷ đồng vì COVID-19

Ngày 28/04/2020 10:00 AM (GMT+7)

Dịch COVID-19 khiến spa do Hà Nhuận Đông đầu tư và tự tay thiết kế phải đóng cửa vì kinh doanh thua lỗ.

Đại dịch COVID-19 bùng phát đã khiến các doanh nghiệp trên toàn thế giới bị ảnh hưởng nặng nề. Chỉ trong vài tháng, các doanh nghiệp liên tục và lần lượt đưa ra thông báo đóng cửa, trong đó bao gồm rất nhiều cửa hàng thuộc sở hữu của người nổi tiếng, như chuỗi cửa hàng bánh quy của Tạ Đình Phong, cửa hàng quần áo thời trang của Trương Bá Chi...

Nam diễn viên Hà Nhuận Đông cũng vừa góp phần kéo danh sách này dài hơn khi thông báo spa của anh đã sụp đổ vì đại dịch. "Cảm ơn tất cả các bạn đã hỗ trợ tôi trong 4 năm qua", chàng Lương Sơn Bá tâm sự trong thông báo của mình trên trang cá nhân và cho biết spa này sẽ chính thức ngừng hoạt động vào 25/06 tới.

"luong son ba" lao vao quay phim sau khi dong cua spa 16 ty dong vi covid-19 - 1

Spa của Hà Nhuận Đông sụp đổ vì dịch.

Sau khi chính phủ Đài Loan đưa ra các biện pháp chặt chẽ hơn vì đại dịch, cửa hàng của Hà Nhuận Đông được cho là bị sụt giảm 50% doanh thu. Hơn nữa, về mặt kỹ thuật không thể thực hiện khoảng cách an toàn theo lệnh giãn cách xã hội khi đến spa. Việc kinh doanh cũng bị ảnh hưởng nặng nề khi Đài Loan cấm du khách từ các quốc gia khác vào. Vợ Hà Nhuận Đông – Peggy đã nói trong một cuộc phỏng vấn:

"Nhiều khách hàng của chúng tôi là doanh nhân đến từ Trung Quốc đại lục, Nhật Bản, Hong Kong và Hoa Kỳ. Sau khi có lệnh cách ly khách nước ngoài không thể vào được nên tình hình kinh doanh của chúng tôi đã sụt giảm nghiêm trọng”.

"luong son ba" lao vao quay phim sau khi dong cua spa 16 ty dong vi covid-19 - 3

Ngoài việc đầu tư 20 triệu Đài tệ (gần 16 tỷ VNĐ), nam diễn viên còn là người lên ý tưởng thiết kế cho spa.

Mặc dù công việc kinh doanh ảm đạm trong thời gian này nhưng Hà Nhuận Đông vẫn giữ thái độ tích cực và lạc quan. Hiện tại nam diễn viên tham gia vào dự án phim Who's by your side với vai trò nhà sản xuất. Và đặc biệt vào ngày 04/05/2020, bộ phim Kiếm Vương Triều có sự tham gia của anh sẽ chính thức phát sóng vào lúc 13h thứ 2 – thứ 7 hàng tuần.

"luong son ba" lao vao quay phim sau khi dong cua spa 16 ty dong vi covid-19 - 4

Hà Nhuận Đông tham gia Kiếm vương triều sau khi spa tuyên bố đóng cửa.

Kiếm vương triều là bộ phim phóng tác từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Vô Tội - một trong những cây bút nổi tiếng của dòng tiểu thuyết tiên hiệp được nhiều người yêu thích. Ngoài dàn diễn viên diên nổi tiếng, thực lực như Lý Hiện, Lý Nhất Đồng, Hà Nhuận Đông, Lưu Dịch Quân, Diêu Địch... Kiếm vương triều còn gây chú ý và được bảo chứng chất lượng bởi tên tuổi của đạo diễn Phùng Tiểu Cương - một nhà làm phim thương mại thành công ở Trung Quốc. Dưới bàn tay Phùng Tiểu Cương hình ảnh trong phim chăm chút tỉ mỉ, từng tình tiết nhỏ đều thể hiện sự tinh tế và tài năng của đạo diễn.

"luong son ba" lao vao quay phim sau khi dong cua spa 16 ty dong vi covid-19 - 5

Ông cũng là đạo diễn Trung Quốc đầu tiên được in dấu tay và dấu chân ở nhà hát TCL Chinese, trên Đại lộ Danh vọng tại Hollywood.

Phim lấy bối cảnh của nước Đại Tần đang hân hoan sau những chiến thắng vang dội trước Triệu, Ngụy, Hàn. Lúc đó, tất cả đều quy thuận triều đình, nhiều người đến kinh thành tự nhận là người Tần để được hưởng đặc ân. Người đến càng nhiều, kẻ giả mạo càng không ít. Để nhận đặc ân từ Tần Thủy Hoàng, họ phải tự chém giết lẫn nhau.

"luong son ba" lao vao quay phim sau khi dong cua spa 16 ty dong vi covid-19 - 6

Hà Nhuận Đông vẫn có đất diễn riêng bên cạnh dàn diễn viên trẻ trung trong phim

Đinh Ninh (Lý Hiện) mang trong lòng tham vọng ám sát Tần Vương - Tần Thủy Hoàng nhưng gặp nhiều khó khăn vì Tần Vương được bảo vệ nghiêm ngặt và cũng rất lợi hại. Dưới sự trợ giúp của Thiển Tuyết (Lý Nhất Đồng) thông minh, văn võ song toàn, Đinh Ninh trở thành một cao thủ kiếm thuật của vương triều. Những kế hoạch mà Đinh Ninh ấp ủ cuối cùng cũng được cả hai thực hiện lần lượt với mục đích lật đổ chế độ của Tần Thủy Hoàng. Vào sinh ra tử nhiều phen, Đinh Ninh và Thiển Tuyết dần nhận ra chân tình dành cho nhau.

Kiếm vương triều sẽ chính thức phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 13h thứ 2 – thứ 7 hàng tuần từ 4/5.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/luong-son-ba-lao-vao-quay-phim-sau-khi-dong-cua-spa-16-ty-dong-...

Thêm vụ phản bội gây sốt: Chàng Lương Sơn Bá ngoài đời phản bội, chung tình chỉ có trên phim
"Lương Sơn Bá" La Chí Tường vừa bị tố cáo lăng nhăng, "1 chân đạp 2 thuyền".
Nguyễn Trang (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc