Mang xứ sở Oz về... phòng bạn

Ngày 21/03/2013 15:30 PM (GMT+7)

Poster phim cũng là một trong những điểm thu hút của "Oz the Great and Powerful".

Là phim bom tấn nổi bật trong dịp đầu năm 2013, "Lạc vào xứ OZ: Vĩ đại & Quyền năng" cũng đang lọt top những phim ăn khách hàng đầu trên thế giới và cả ở Việt Nam. Ngoài câu chuyện phim thú vị, dí dỏm, huyền diệu, phim còn làm khán giả hút vào một thế giới đẹp lung linh, tươi vui rực rỡ sắc màu.

Câu chuyện phim xoay quanh cuộc đời của Oscar Diggs – một ảo thuật gia không có nguyên tắc đạo đức rõ ràng, kiếm sống bằng cách diễn trò tại các hội chợ đã rời bỏ Kansas bụi bặm để tới với mảnh đất Oz sôi động rực rỡ sắc màu. Ở nơi đó, Oscar đã nghĩ rằng mình trúng số độc đắc, với hi vọng rằng mảnh đất đấy sẽ mang lại cho anh cả danh vọng và tiền tài, và mọi chuyện đã diễn tiến đúng là như vậy cho đến khi anh gặp gỡ 3 nữ phù thủy Theodora, Evanora và Glinda – những người không hề tin rằng Oscar là một phù thủy tài ba như mọi người ca tụng. Bị buộc phải đương đầu với hàng loạt những vấn đề nan giải xảy đến với miền đất Oz và những cư dân của nó, Oscar đã phải tự mình phân biệt được thiện – ác trước khi quá muộn. Bằng những màn ảo thuật và cả sự khéo léo của mình, Oscar đã thay đổi hoàn toàn, không chỉ trở thành một phù thủy tài ba mà còn thành một con người tốt bụng và vị tha hơn rất nhiều.


Poster phim

Poster của "Lạc vào xứ OZ" được nhiều khán giả đánh giá cao và mong muốn được sở hữu. Treo chúng trong phòng cũng giống như ta đang mang cả xứ sở OZ về nhà mình vậy. Nhân dịp phim đang rất "đắt khách" tại các rạp, Eva.vn xin gửi tặng những người yêu phim 4 poster của "Lạc vào xứ OZ". Hãy nhanh tay gửi mail với tiêu đề "Đăng ký nhận poster phim Oz" gửi về địa chỉ mail: didauxemgi.eva@24h.com.vn, 4 độc giả may mắn nhất sẽ nhận được poster của bộ phim 3D đầy cuốn hút này. Ban biên tập sẽ thông báo trực tiếp tới những độc giả trúng giải.

(Khampha.vn)