Dù ít đất diễn nhưng ai cũng ấn tượng với Duy Khánh trong "Ước hẹn mùa Thu"

Ngày 21/05/2019 11:44 AM (GMT+7)

"Ước hẹn mùa Thu" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được xem như phiên bản nam của "Tháng năm rực rỡ", nhận được nhiều ý kiến tích cực.

Ước hẹn mùa Thu được yêu thích vì làm bật lên được không khí thanh xuân đầy hoài niệm. Ngoài những diễn viên chính như Quốc Anh, Hoàng Oanh, Nhan Phúc Vinh, thì tuyến nhân vật thứ chính Hoàng Phi, Kay Trần cũng được khen ngợi hết lời. Tuy nhiên, vẫn còn 1 cái tên tuy xuất hiện khá ít nhưng lại được khán giả yêu thích. Đó là Phong - em trai của nhân vật nam chính, do Duy Khánh thủ vai. 

Dù ít đất diễn nhưng ai cũng ấn tượng với Duy Khánh trong amp;#34;Ước hẹn mùa Thuamp;#34; - 1

Bộ phim "Ước hẹn mùa Thu" được yêu thích vì làm bật lên được không khí thanh xuân đầy hoài niệm.

Trong phim, Duy (Quốc Anh) gần như có một cuộc sống hoàn mỹ với cô bạn gái xinh đẹp Pha Lê (Hoàng Oanh), cậu bạn thân Bình (Hoàng Phi) và cậu em trai vô cùng gần gũi là Phong (Duy Khánh). Cả hội hay tụ tập ở nhà Duy để làm đủ thứ chuyện mà tuổi học trò của ai cũng từng trải qua. Thoạt đầu, Bình không thích Phong lắm do cậu là gay, lại thích ăn bận điệu đà. Nhưng đời không như mình tưởng, sau khi Duy bị tai nạn và hôn mê suốt 15 năm tỉnh dậy, mọi thứ xung quanh đều thay đổi 180 độ, mà mối quan hệ giữa Phong và Bình có lẽ làm Duy sốc nhất.

Dù ít đất diễn nhưng ai cũng ấn tượng với Duy Khánh trong amp;#34;Ước hẹn mùa Thuamp;#34; - 2

Trong "Ước hẹn mùa Thu", Phong của Duy Khánh xuất hiện khá ít nhưng luôn khiến khán giả cảm thấy đáng yêu. 

Suốt thời gian chăm sóc Duy ở bệnh viện, Bình đã nảy sinh tình cảm với Phong và nhận ra con người thật của mình. Không những thế, cả hai còn lấy nhau và nhận nuôi 2 đứa con kháu khỉnh. Cũng từ đây, cuộc sống của 2 người trở thành điểm dễ thương nhất trong Ước hẹn mùa Thu. Nếu như Bình của Hoàng Phi là nhân vật nội tâm, có nhiều khoảnh khắc khiến khán giả "rưng rưng" thì ngược lại, Phong của Duy Khánh xuất hiện khá ít, nhưng hầu như mọi khoảnh khắc có sự xuất hiện của anh đều khiến khán giả cảm thấy đáng yêu. 

Từ lúc còn là cậu học sinh ưa diện những "bộ cánh" kì lạ, cho đến khi đã trở thành một "người vợ" chững chạc hơn, biết chăm lo cho gia đình, Duy Khánh đều hóa thân vào nhân vật cực "nuột". Nhưng không chỉ có bề nổi về ngoại hình, Duy Khánh còn hiểu Phong rất kỹ, truyền tải được những cảm giác nội tâm ra ngoài.

Không ít lần Phong phải khó xử khi anh trai và chồng mình xung đột. Năn nỉ anh trai bình tĩnh, đôi mắt long lanh như cún con, đến khi anh hai vừa nguôi thì lập tức hỏi han sang chồng, Phong đã thực sự trở thành "chàng vợ" biết nhún nhường và yêu thương gia đình. 

Dù ít đất diễn nhưng ai cũng ấn tượng với Duy Khánh trong amp;#34;Ước hẹn mùa Thuamp;#34; - 3

Duy Khánh không phải là gương mặt xa lạ đối với khán giả trẻ, nhất là những "tín đồ" của web drama.

Phong không phải vai diễn đồng tính đầu tiên của Duy Khánh, nhưng là lý do khi muốn tìm một diễn viên thể hiện những nhân vật thế này, người ta sẽ nhắm đến Duy Khánh. Vì Duy Khánh hiểu được tâm lý của cộng đồng LGBT và xử lý nó khi vào vai rất suôn sẻ, khiến người ta không thấy phản cảm. 

Duy Khánh không phải là gương mặt xa lạ đối với khán giả trẻ, nhất là những "tín đồ" của web drama. Những series anh chàng bỏ tiền đầu tư sản xuất như Cô giáo Khánh, Bầu trời của Khánh hay gần đây nhất là Bà 5 Bống đều nhận được sự quan tâm lớn. Series phim chủ đề LGBT Bầu trời của Khánh còn phát ở kênh trực tuyến của Trung Quốc, được cộng đồng mạng nước bạn yêu thích. 

Dù ít đất diễn nhưng ai cũng ấn tượng với Duy Khánh trong amp;#34;Ước hẹn mùa Thuamp;#34; - 4

Hy vọng trong thời gian tới, Duy Khánh sẽ có một vai diễn điện ảnh lớn hơn.

Rõ ràng Duy Khánh đang hiểu được thế mạnh của bản thân, không ngại đổ nhiều tâm sức cũng như tiền của vào những sản phẩm phục vụ khán giả. Tuy nhiên, sự hóa thân quá "nuột" vào những vai đồng tính đang khiến nam diễn viên bị giới hạn trong những lựa chọn của các nhà làm phim. Hy vọng trong thời gian tới, Duy Khánh sẽ có một vai diễn điện ảnh lớn hơn, xứng đáng hơn với giá trị của mình.

Hết giả gái, Duy Khánh Zhou Zhou bất ngờ nam tính và gai góc trong bộ ảnh mới nhất
Sau hình ảnh giả gái thú vị, hài hước trong MV mới của ca sĩ Erik, Duy Khánh Zhou Zhou đã quyết định thay đổi phong cách đầy khác lạ.

Theo Quỳnh Mai (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam