Nam diễn viên nổi tiếng Philippines quyết hủy hôn vợ xinh đẹp ngay tại lễ đường

Ngày 31/12/2019 11:00 AM (GMT+7)

Trong phim Chỉ vì anh, Rafael Rosell quyết định chọn sự nghiệp nên đã rời đi, bỏ lại vợ một mình ngay lễ đường trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Chỉ vì anh là một bộ phim hài lãng mạn nổi tiếng của màn ảnh Philippines được đạo diễn bởi Mark A. Reyes và Ricky Davao. Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của bộ ba trai tài gái sắc trong câu chuyện tình yêu tay 3 giữa mỹ nam Rafael Rosell, mỹ nhân Carla Abellana và tài tử Gabby Concepcion. 

Rafael Rosell vào vai nhân vật Olivier - một người  coi trọng công danh sự nghiệp. Anh có tình yêu với Andrea (do Carla Abellana đóng) - một cô gái xinh đẹp lớn lên trong trại trẻ mồ côi. Nhưng trong ngày cưới, khi cô dâu mặc lên người chiếc áo đẹp nhất đời để bước chân vào lễ đường thì chú rể lại từ tốn nói lời từ hôn và bước đi, bỏ lại cô dâu một mình nơi lễ đường trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Tình yêu đầu đời của cô gái trẻ bị vụn vỡ, và cũng từ đó, cô gái quyết định đóng chặt trái tim mình...

nam diẽn vien nỏi tiéng philippines quyét huy hon vo xinh dep ngay tại lẽ duòng - 1

Rafael Rosell sánh đôi cùng mỹ nhân Carla Abellana trong Chỉ vì anh.

Trong bộ phim này, Rafael Rosell vào vai người chồng hụt của mỹ nhân Carla Abellana. Nam diễn viên 8X nói rằng anh có rất nhiều khoảnh khắc khó quên khi thể hiện vai Oliver, bao gồm cả những cảnh cảnh khi Olivier đang ở ngoài cửa sổ và khi anh rời Andrea ở nhà thờ: "Tôi thích cả hai cảnh vì đó là trải nghiệm mà tôi chưa từng có trước đây. Nỗi sợ hãi, cảm xúc lẫn lộn, hậu quả tồi tệ, tôi không bao giờ có thể làm điều đó trong cuộc sống thực nhưng tôi rất biết ơn vì tôi đã trải nghiệm điều đó thông qua nhân vật Oliver", Rafael Rosell chia sẻ.

Nói về thành công của phim, Rafael Rosell hi vọng rằng, khán giả sẽ xem đến tập cuối cùng của phim vì đó là một câu chuyện tuyệt vời, bao gồm cả chuyện tình yêu ai sẽ nên duyên với ai, những bài học rút ra qua câu chuyện tình bạn, tình yêu cùng những đau khổ mà các nhân vật đã trải qua. 

nam diẽn vien nỏi tiéng philippines quyét huy hon vo xinh dep ngay tại lẽ duòng - 3

Với Rafael Rosell, "Chỉ vì anh" là một câu chuyện tình yêu tuyệt vời và đầy ý nghĩa cho cuộc sống.

Tháng 9/2019 vừa qua, Rafael Rosell đã chính thức quay trở lại với ABS-CBN sau gần 7 năm đầu quân về GMA Network. Nói về điều này, nam diễn viên tâm sự: "Tôi đã dành 1 năm không làm gì cả để suy nghĩ về điều này. Quản lý của tôi đã nói chuyện cũng như gợi ý những gì tôi muốn và có thể làm tiếp theo ở GMA Network hay ABS-CBN cũng như sự hỗ trợ mà 2 mạng có thể dành cho tôi và cuối cùng chúng tôi đã quyết định. Thật tuyệt vời khi trở về nhà. Đây là nơi tôi lớn lên và điều tôi muốn nói là tôi muốn được trở về nhà".

nam diẽn vien nỏi tiéng philippines quyét huy hon vo xinh dep ngay tại lẽ duòng - 4

Chỉ vì anh là một trong những bộ phim Rafael Rosell tham gia khi đang đầu quân cho GMA Network.

nam diẽn vien nỏi tiéng philippines quyét huy hon vo xinh dep ngay tại lẽ duòng - 5

Bộ phim Chỉ vì anh đang lên sóng lúc 20h00 thứ 2-7 hàng tuần trên TodayTV.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nam-dien-vien-noi-tieng-philippines-quyet-huy-hon-vo-...

Cặp đôi đắt giá nhất Bollywood Shivani Surve và Kartikey Malviya đổ bộ sân bay Việt Nam
Shivani Surve và Kartikey Malviya bày tỏ niềm hạnh phúc khi đã đặt chân đến đất nước hình chữ S.

Theo An Nhiên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ