Nam thần Châu Du Dân hóa "sở khanh" trong "Đại Tống cung từ"

Hồng Trần Ngày 24/07/2021 11:03 AM (GMT+7)

Hóa thân vào những vai diễn không được lòng người xem trong "Đại Tống cung từ", có thể nói Châu Du Dân và Lưu Đào đã rất "dũng cảm" rũ bỏ hình tượng "tiên đồng ngọc nữ" trước nay.

Đại Tống cung từ - bộ phim truyền hình về triều đại Bắc Tống được đạo diễn Mùa quýt chín Lý Thiếu Hồng đảm nhận ngay từ khi lên sóng đã khiến khán giả nhiều phen "tức ngực".

Nam thần Châu Du Dân hóa amp;#34;sở khanhamp;#34; trong amp;#34;Đại Tống cung từamp;#34; - 1

"Đại Tống cung từ" là bộ phim truyền hình về triều đại Bắc Tống.

Ngay từ tập đầu tiên của bộ phim, 2 nhân vật chính Lưu Nga (Lưu Đào) và Triệu Hằng (Châu Du Dân) đã nhận về "rổ gạch đá" vì những tình tiết tréo ngoe. Triệu Hằng lúc này vẫn là Tam hoàng tử Triệu Khản, trong một dịp đi xuất chinh đã gặp động đất và mất tích một thời gian dài. Khi cả triều đình ngỡ Triệu Khản đã qua đời thì anh lại trở về, nhưng là trở về cùng với một người phụ nữ, dù ở nhà đã có vợ và con trai vừa sinh vài ngày.

Hình ảnh Triệu Khản cầm tay Lưu Nga trong khi vợ con buồn rầu đứng nhìn khiến cho nhiều người tức tối. Không chỉ thế, sau khi đưa Lưu Nga về cung, Triệu Khản hoàn toàn ngó lơ vợ, lúc ân ái lại hứa hẹn cả đời không phụ lòng Lưu Nga.

Nam thần Châu Du Dân hóa amp;#34;sở khanhamp;#34; trong amp;#34;Đại Tống cung từamp;#34; - 3

Nam thần Châu Du Dân hóa amp;#34;sở khanhamp;#34; trong amp;#34;Đại Tống cung từamp;#34; - 4

Nam thần Châu Du Dân hóa amp;#34;sở khanhamp;#34; trong amp;#34;Đại Tống cung từamp;#34; - 5

Những tình tiết ngay từ tập đầu tiên đã khiến Lưu Nga bị chỉ trích "trà xanh", "tiểu tam", còn Triệu Khản cũng nhận về "gạch đá" vì thái độ "sở khanh".

Tuy nhiên, xét về bối cảnh triều Tống xa xưa, chế độ đa thê là điều được chấp nhận. Thực tế, trong thời gian ở tại Tương Vương phủ, Lưu Nga cũng chưa từng làm hại vợ cả. Sau này, khi Triệu Hằng trở thành Hoàng đế Đại Tống, Lưu Nga cũng chưa từng đòi hỏi được vào hoàng cung mà chuyên tâm dạy dỗ con trai nên người. Vợ cả của Triệu Hằng trở thành Hoàng hậu cũng luôn nghĩ về Lưu Nga, thương cô xa con buồn phiền mà khuyên nhủ Triệu Hằng để Lưu Nga chăm sóc con tin Đại Liêu.

Nam thần Châu Du Dân hóa amp;#34;sở khanhamp;#34; trong amp;#34;Đại Tống cung từamp;#34; - 6

Trong thời gian ở tại Tương Vương phủ, Lưu Nga chưa từng làm hại vợ cả.

Nam thần Châu Du Dân hóa amp;#34;sở khanhamp;#34; trong amp;#34;Đại Tống cung từamp;#34; - 7

Sau này vợ cả của Triệu Hằng trở thành Hoàng hậu, cũng luôn nghĩ về Lưu Nga.

Những câu chuyện trong Đại Tống cung từ về sau sẽ hoàn toàn xóa bỏ hình tượng "tiểu tam", "trà xanh" hay "sở khanh" của Lưu Nga và Triệu Hằng. Trên bước đường trị vì thiên hạ của Hoàng đế Đại Tống không thể kể thiếu công sức của Lưu Nga với vai trò đặc biệt. 

Mối quan hệ của Lưu Nga và Triệu Hằng trong thời gian sau này cũng nảy sinh nhiều vấn đề. Hiện Đại Tống cung từ được phát sóng trên truyền hình SCTV6 vào 17h30 hàng ngày.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nam-than-chau-du-dan-hoa-so-khanh-trong-dai-tong-c...

F4 Châu Du Dân lừng lẫy 1 thời: 39 tuổi, thành ông chú mắt híp, miệng nhỏ như sợi chỉ
Nhan sắc xuống dốc không phanh của Châu Du Dân khiến người hâm mộ thất vọng tràn trề.

Hậu trường sao Hoa ngữ

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc