Những lý do không thể bỏ lỡ Hoắc Nguyên Giáp của Triệu Văn Trác

Yến Nguyễn Ngày 03/06/2022 18:10 PM (GMT+7)

Bộ phim truyền hình võ thuật Hoắc Nguyên Giáp do Triệu Văn Trác đảm nhận vai chính chuẩn bị cập bến màn ảnh nhỏ Việt. Đây là lần thứ hai nam diễn viên Triệu Văn Trác hóa thân vào nhân vật võ sĩ huyền thoại này.

Hoắc Nguyên Giáp là tác phẩm lấy bối cảnh thời nhà Thanh (Trung Quốc), nội dung xoay quanh cuộc đời của Hoắc Nguyên Giáp - người đã dùng tài nghệ võ thuật và sự tôn nghiêm của mình để vực dậy tinh thần yêu nước, chống giặc ngoại xâm. Thời điểm đó, triều đình nhà Thanh hết sức hỗn loạn, nhu nhược khiến người dân rơi vào hoàn cảnh khốn cùng, bị áp bức bóc lột và khinh thường. Không thể nhẫn nhịn được mãi, Hoắc Nguyên Giáp cùng các đệ tử đã vùng lên chiến đấu hết mình bằng tài võ thuật, tinh thần đấu tranh và lòng can đảm.

Những lý do không thể bỏ lỡ Hoắc Nguyên Giáp của Triệu Văn Trác - 1

Có thể nói, từ trước tới nay, làng phim ảnh Hoa ngữ đã có vô số tác phẩm khai thác về cuộc đời, sự nghiệp Hoắc Nguyên Giáp. Tuy có nhiều diễn viên nổi tiếng từng đảm nhận nhân vật này, nhưng khi nhắc tới Hoắc Nguyên Giáp, khán giả sẽ thường nghĩ đến Lý Liên Kiệt và Triệu Văn Trác. Cả hai đều là ngôi sao võ thuật hàng đầu Trung Quốc, từng khắc họa vô cùng xuất sắc huyền thoại lịch sử này.

Nếu Lý Liên Kiệt ghi dấu ấn mạnh mẽ với Hoắc Nguyên Giáp 2005 thì Triệu Văn Trác cũng thành công rực rỡ với Hoắc Nguyên Giáp 2001. Có lẽ vì "quá yêu" nhân vật này nên sau 18 năm, Triệu Văn Trác đã quyết định hóa thân thành Hoắc Nguyên Giáp một lần nữa.

So với bản 2001, Hoắc Nguyên Giáp 2019 có thêm sự già dặn và từng trải. Dù đã ngoài 50 nhưng Triệu Văn Trác vẫn giữ được phong độ ổn định, sức khỏe tốt cùng cơ thể dẻo dai. Anh không phụ lòng mong đợi của khán giả với những cảnh phim võ thuật, hành động vô cùng đẹp mắt.

Những lý do không thể bỏ lỡ Hoắc Nguyên Giáp của Triệu Văn Trác - 2

Trả lời Sohu về việc tham gia Hoắc Nguyên Giáp, Triệu Văn Trác tự tin nói: “Lần này là thử thách không nhỏ nhưng tôi tin rằng sau vai diễn Hoắc Nguyên Giáp bản mới, khán giả sẽ hiểu thế nào là võ thuật thực chiến chân chính. Võ thuật của Hoắc Nguyên Giáp mang tinh thần tự cường của dân tộc. Tuổi tác nào cũng đều cần tinh thần đó. Sau 18 năm, tôi không ngừng rèn luyện, lĩnh hội võ thuật. Tôi đủ kinh nghiệm để nắm chắc vai diễn này cùng chiều sâu nhân vật”.

Nhà sản xuất cũng bày tỏ sự tin tưởng: “Triệu Văn Trác là ứng viên thích hợp nhất cho vai diễn Hoắc Nguyên Giáp. Chúng tôi tự hào khi có diễn viên thực lực như thế tham gia đoàn phim, tin tưởng sẽ tạo nên bộ phim để đời”.

Những lý do không thể bỏ lỡ Hoắc Nguyên Giáp của Triệu Văn Trác - 3

Hoắc Nguyên Giáp phiên bản 2019 do Quách Tĩnh Vũ làm giám chế và biên kịch, Bách Sam và Lưu Phương đảm nhận vai trò đạo diễn. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực như Triệu Văn Trác, Mao Lâm Lâm, Trương Vĩnh Cương, Ngô Siêu, Cao Hùng… và “sao nhí võ thuật” từng gây sốt một thời - Thích Tiểu Long. Phim đang lên sóng vào lúc 17 giờ 45 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/nhung-ly-do-khong-the-bo-lo-hoac-nguyen-giap-cua-trieu...

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba: Tân Đại Hoa đán mới của làng phim Trung Quốc?
Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ bị cuốn vào cuộc bầu chọn Tân Tứ đại Hoa đán trên mạng xã hội và phải nhận khá nhiều ý kiến trái...

Phim Trung Quốc

Theo Yến Nguyễn (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc