Những "nhân vật" của bộ phim giúp Thái Lan hết tắc đường bất ngờ xuất hiện ở Việt Nam

Ngày 26/05/2019 20:21 PM (GMT+7)

Khán giả Sài thành tỏ ra hết sức vui mừng khi bất ngờ gặp được những "nhân vật" quen thuộc trong bộ phim Ngược dòng thời gian để yêu anh trên đường phố, trung tâm thương mại và cả những khu chợ.

Ngược dòng thời gian để yêu anh là bộ phim xuyên không được rất nhiều khán giả yêu thích. Thậm chí, thời điểm phim phát sóng ở Thái Lan đã giúp Thủ đô Bangkok hết tắc đường. Thời gian gần đây, bộ phim được phát sóng ở Việt Nam và cũng được khán giả Việt hết sức yêu quý.

Vì quá yêu mến những nhân vật trong bộ phim Ngược dòng thời gian để yêu anh, các bạn trẻ đã đầu tư nhiều bộ trang phục giống với tạo hình các nhân vật trong bộ phim này để tham gia sự kiện Thái Lan – Thiên đường mùa lễ hội. Các bạn trẻ đã cùng nhau hóa thân thành Mae Ying Karakate (Bella Vanita), Muen Suntorndewa (Pope Tanawat Wattanaputi)... và cùng nhau di chuyển khắp đường phố Việt, tới các khu trung tâm thương mại, chợ... bằng chiếc xe Tuk Tuk - một loại hình giao thông đặc trưng của Thái Lan.

nhung "nhan vat" cua bo phim giup thai lan het tac duong bat ngo xuat hien o viet nam - 1

nhung "nhan vat" cua bo phim giup thai lan het tac duong bat ngo xuat hien o viet nam - 2

Các bạn trẻ hóa thân thành các nhân vật trong bộ phim "Ngược dòng thời gian để yêu anh".

Người dân yêu thích bộ phim Ngược dòng thời gian để yêu anh tỏ ra vui mừng khi được gặp các bạn trẻ cosplay nghệ sĩ trong bộ phim này. Bởi mọi người cảm thấy giống như các nhân vật của bộ phim Ngược dòng thời gian để yêu anh đang thực sự bước ra khỏi màn hình và giao lưu cùng người hâm mộ vậy. Trước sự yêu thích dành cho các nhân vật trong phim, mọi người đã thích thú chụp ảnh, chào wai, múa Thái cùng những người bạn Thái Lan.

nhung "nhan vat" cua bo phim giup thai lan het tac duong bat ngo xuat hien o viet nam - 3

Đoàn xe Tuk Tuk di chuyển trên đường phố.

Khán giả Thu Hà (38 tuổi, tiểu thương tại chợ Bến Thành, Tp. HCM) tiết lộ là một fan “cứng” của bộ phim Ngược dòng thời gian để yêu anh và chia sẻ:

“Dù bán buôn bận rộn thế nào, tôi cũng tranh thủ đúng 20h là bật tivi lên để xem Ngược dòng thời gian để yêu anh. Phim Thái Lan này rất hài hước, dễ thương và các diễn viên ai cũng xinh đẹp. Tôi thích nhất là nữ chính Karakade. Vì thế khi thấy các bạn mặc trang phục Thái Lan từ xe Tuk Tuk bước ra tôi cảm thấy vui như gặp diễn viên mình thích.”

nhung "nhan vat" cua bo phim giup thai lan het tac duong bat ngo xuat hien o viet nam - 4

nhung "nhan vat" cua bo phim giup thai lan het tac duong bat ngo xuat hien o viet nam - 5

nhung "nhan vat" cua bo phim giup thai lan het tac duong bat ngo xuat hien o viet nam - 6

Người dân hào hứng giao lưu với các "nhân vật" mà mình yêu thích.

Khán giả Nguyễn Hằng (30 tuổi, nhân viên văn phòng tại quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết rất thích thú với đoàn xe Tuk Tuk và đã chụp nhiều ảnh lưu niệm.

Khán giả này tâm sự: “Khi thấy xe Tuk Tuk lẫn những chàng trai cô gái mặc trang phục truyền thống Thái Lan làm tôi có cảm giác mình đang ở Thái Lan. Được biết điều này là nhờ vào bộ phim “Ngược dòng thời gian để yêu anh” đang được phát sóng ở Việt Nam, gia đình tôi cũng có theo dõi và rất thích phim này”.

Ngược dòng thời gian để yêu anh hiện đang lên sóng TodayTV lúc 20h00 từ thứ 2 - 7.

Bộ phim xuyên không từng giúp Thủ đô Thái Lan... hết tắc đường có thể gây sốt ở Việt Nam?
Sau khi chính thức tạo nên cơn sốt ở xứ sở chùa Vàng và "công phá" sang một số nước châu Á, bộ phim Ngược dòng thời gian để yêu anh đã chính thức được...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình