Quân Vương Bất Diệt kết thúc, bị chê là "thảm họa lịch sử vũ trụ" của Lee Min Ho

Ngày 14/06/2020 11:00 AM (GMT+7)

Quân Vương Bất Diệt đã khép lại sau hai tháng phát sóng với cái kết viên mãn nhưng vẫn khiến khán giả hụt hẫng.

Vừa qua, Quân Vương Bất Diệt đã tạm biệt khán giả sau 2 tháng phát sóng. Diễn biến tập cuối được biên kịch bẻ lái để làm thỏa mãn tâm lí happy ending cho người xem.

Với mong muốn gặp Lee Gon (Lee Min Ho) trước khi anh quên hết tất cả, Jung Tae Eul (Kim Go Eun) đã quyết định dùng nửa thân sáo còn lại để sang Đại Hàn Đế Quốc. Cùng thời điểm đó Lee Gon và Jo Young (Woo Do Hwan) đã quay trở về ngày đảo chính năm 1994 để giết được Lee Rim. Và chính Tae Eul cũng mong muốn trừ khử tên nghịch tặc Lee Rim. 

Quân Vương Bất Diệt kết thúc, bị chê là amp;#34;thảm họa lịch sử vũ trụamp;#34; của Lee Min Ho - 1

Sau những diến biến hồi hộp, gay cấn, cuối cùng, Tae Eul cũng đã dùng súng giết được Lee Rim của hiện tại mà không bị ảnh hưởng bởi thời gian khi ở trong chiều không gian song song.

Lee Gon cũng trở về quá khứ để trừ khử kẻ thù đã giết cha. Anh đã nhanh chóng ngăn chặn phiên bản lúc nhỏ chém đôi thân sáo nhưng cũng vì vậy mà làm cho nửa thân sáo còn lại rơi vào tay của Lee Rim và khiến Đại Hàn Đế Quốc đều hoàn toàn biến mất. Quá khứ thay đổi, Tae Eul được trả về với đất nước hiện tại, thế nhưng điều khiến cô đau lòng hơn tất cả chính là những người mà cô yêu thương đều biến mất.

Nhưng đến đây, biên kịch đã không khiến khán giả phải buồn bã vì kết thúc không đẹp và nhanh chóng đẩy diễn biến đoạn cuối sang một hướng tốt đẹp hơn. Lee Gon trở về đúng năm 2021 để gặp lại Tae Eul sau vượt được các khung thời gian và tìm kiếm các phiên bản Tae Eul khác nhau.

Quân Vương Bất Diệt kết thúc, bị chê là amp;#34;thảm họa lịch sử vũ trụamp;#34; của Lee Min Ho - 3

Lee Gon tìm Tae Eul qua nhiều chiều không gian.

Cuối cùng, hai người cũng đã có một cái kết hạnh phúc cây sáo nằm trọn trong tay và Lee Gon có thể dễ dàng kiểm soát tình hình và cánh cửa hơn. Dù ở thế giới nào, thời điểm nào đi chăng nữa Lee Gon và Tae Eul cũng là định mệnh của nhau và tình yêu của họ là vĩnh cửu.

Quân Vương Bất Diệt kết thúc, bị chê là amp;#34;thảm họa lịch sử vũ trụamp;#34; của Lee Min Ho - 4

Cái kết viên mãn dành cho hai người sau khi trải qua nhiều biến cố.

Cái kết viên mãn là vậy nhưng vẫn không tránh khỏi những nhận xét tiêu cực của khán giả Hàn. Không ít bình luận phê phán khả năng của biên kịch như "Viết ra một kịch bản như thế này và trở thành tỉ phú? Tôi thật sự ghen tị đó", "Kĩ năng viết của biên kịch là tệ nhất luôn", "Tôi thấy khả năng của đạo diễn mới là vấn đề ấy.", "Casting và quảng cáo trong phim đều là vấn đề nghiêm trọng của bộ phim này", "Trừ khi trái đất diệt vong, bộ phim này sẽ luôn được nhớ tới là dự án tệ nhất trong lịch sử vũ trụ".

Quân Vương Bất Diệt kết thúc, bị chê là amp;#34;thảm họa lịch sử vũ trụamp;#34; của Lee Min Ho - 5

Rating của Quân Vương Bất Diệt cực kì ảm đạm khi con số trung bình chỉ dừng ở mức 7,7%. Với tên tuổi và độ nổi tiếng của biên kịch Kim Eun Sook cùng Lee Min Ho thì đây là con số cực kì đáng thất vọng. 

Kịch bản lê thê, logic khó hiểu, không có những tình tiết gợi mở sáng giá, lời thoại nhàm chán, tuyến nhân vật không mấy đặc sắc, sai lệch lịch sử, sao chép văn hóa nước bạn... đều là những nhận xét của đa số khán giả về bộ phim này. Họ cho rằng, đây là kịch bản tệ nhất trong sự nghiệp của Kim Eun Sook.

Ngoài biên kịch "vàng" Kim Eun Sook bị chê thì diễn xuất của Lee Min Ho cũng không thoát khỏi sự "khẩu nghiệp"  của cư dân mạng: "Diễn xuất của Lee Min Ho còn thảm họa hơn nữa", "Tôi đã xem diễn xuất của cậu ấy nhiều rồi, nó thật sự nhàm chán ấy. Rating không cao là đúng rồi".

Quân Vương Bất Diệt kết thúc, bị chê là amp;#34;thảm họa lịch sử vũ trụamp;#34; của Lee Min Ho - 6

Có người còn đùa rằng vẻ đẹp trai của Lee Min Ho chính là nội dung phim, và họ theo dõi tác phẩm chỉ vì điều này.

Nhiều khán giả cho rằng Lee Min Ho không dám bước ra khỏi phạm vi an toàn mà chỉ đóng khung trong một hình tượng giống như những vai diễn trước đây của anh như Goo Jun Pyo (Vườn sao băng), Kim Tan (Người thừa kế), Heo Joon Jae (Huyền thoại biển xanh). Không chỉ vậy, anh còn bị nhận xét là thiếu sự đầu tư phong thái cho vai diễn là một bậc Quân vương, đến cả tương tác với nữ chính cũng bị cho là gượng gạo. 

Quân Vương Bất Diệt kết thúc, bị chê là amp;#34;thảm họa lịch sử vũ trụamp;#34; của Lee Min Ho - 7

Càng về các tập sau, khán giả càng thấy diễn xuất của Lee Min Ho nhạt nhòa. Bộ phim bị cho là "bom xịt" khi trước đó đã được quảng bá rất rầm rộ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/quan-vuong-bat-diet-ket-thuc-bi-che-la-tham-hoa-lich-...

Theo Nguyễn Trang (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc