Soái ca điển trai nhất Diên Hy Công Lược bị "cướp mất" hôn thê ngay trong lễ cưới

Ngày 27/03/2019 17:00 PM (GMT+7)

Sau Diên Hy Công Lược, khán giả lại đau lòng khi Hứa Khải "đánh mất" hôn thê ngay trong hôn lễ.

Sau thành công của Diên Hy Công Lược, Hứa Khải người đảm nhận vai Phú Sát Phó Hằng trở thành nam thần trong mắt nhiều khán giả.  Mới đây, anh lại tiếp tục tham gia vào bộ phim Chiêu Dao và khiến khán giả đau lòng khi bị "cướp mất" hôn thê ngay trong lễ cưới.

Trải qua bao nhiêu khó khăn, gian khổ cuối cùng Mặc Thanh/Lệ Trần Lan (Hứa Khải) và nàng Chiêu Dao (Bạch Lộc) cũng quyết định thành hôn. Bất ngờ ngay trong hôn lễ, Lệ Trần Lan lại bị tình địch Khương Vũ “nẫng tay trên” ngang nhiên cướp mất hôn thê.

Soái ca điển trai nhất Diên Hy Công Lược bị amp;#34;cướp mấtamp;#34; hôn thê ngay trong lễ cưới - 1

Cụ thể khi nghe tin “người trong mộng” đám cưới, Khương Vũ liền đem quân đến tấn công. Vốn là cặp ma đầu “khét tiếng” nhưng vì đang mang trọng thương nên Lệ Trần Lan, Chiêu Dao nhanh chóng bị đánh bại. Nàng Chiêu Dao bị Khương Vũ “bắt về” giam lỏng còn Lệ Trần Lan phải chịu khổ trong ngục tối.

Diễn biến này khiến khán giả không khỏi đau xót cho số phận của Lệ Trần Lan cũng như Hứa Khải. Nguyên nhân vì người hâm mộ mong rằng nhân vật Hứa Khải thủ vai sẽ có một “happy ending” bù đắp cho số phận “hẩm hiu” của chàng Phó Hằng trong Diên Hy Công Lược.

Soái ca điển trai nhất Diên Hy Công Lược bị amp;#34;cướp mấtamp;#34; hôn thê ngay trong lễ cưới - 2

Tuy nhiên đây chỉ là một nút thắt cao trào và con đường theo đuổi tình yêu giữa chàng Mặc Thanh/Lệ Trần Lan và Lộ Chiêu Dao sẽ được tiết lộ trong những tập tiếp theo phát sóng tại đài Hồ Nam, Trung Quốc. Đặc biệt Chiêu Dao sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào cuối tháng 3.

Chiêu Dao là tác phẩm đầu tiên của Hứa Khải tham gia sau Diên Hy Công Lược. Đây là phim cổ trang của đạo diễn Trịnh Vỹ Văn được kỳ vọng tiếp nối thành công của phim cung đấu do Vu Chính sản xuất, giúp nam diễn viên một lần nữa toả sáng. Trịnh Vỹ Văn - là một đạo diễn có tên tuổi đứng sau chỉ đạo diễn xuất trong các phim nổi tiếng như Nữ Y Minh Phi Truyện, Tam Quốc Cơ Mật hay Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 5 Vân Chi Phàm

Soái ca điển trai nhất Diên Hy Công Lược bị amp;#34;cướp mấtamp;#34; hôn thê ngay trong lễ cưới - 3

Chiêu Dao là bộ phim được chuyển thể dựa trên nguyên tác là tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cửu Lộ Phi Hương. Đây là một tiểu thuyết võ hiệp huyền huyễn, trùng sinh với tình tiết truyện được đan xen có thắt mở nhẹ nhàng và hợp lý. Bộ phim có nội dung xoay quanh chuyện tình yêu nhiều trắc trở, gian nan của Mặc Thanh/Lệ Trần Lan và Lộ Chiêu Dao.

Lộ Chiêu Dao là một nữ ma đầu nổi tiếng khắp thiên hạ. Vì mục đích của mình, chuyện gì nàng cũng dám làm kể cả giết người, phóng hỏa hay tàn sát các môn đồ tiên môn. Thế nhưng, khi sắp trở thành Ma Vương, Chiêu Dao lại bất ngờ… bị giết hại.

Soái ca điển trai nhất Diên Hy Công Lược bị amp;#34;cướp mấtamp;#34; hôn thê ngay trong lễ cưới - 4

Hiểu lầm Mặc Thanh là người hãm hại mình, Chiêu Dao – lúc này trong thân xác của Cầm Chỉ Yên – đã cố tình tiếp cận chàng. Ban đầu mục đích vốn là để giết chết kẻ thù, nhưng nào ngờ sau bao lần cùng nhau vào sinh ra tử, biết được những điều Mặc Thanh hy sinh vì mình, Chiêu Dao cũng rung động trước chàng.

Phim có sự góp mặt của Hứa Khải, Bạch Lộc, Mễ Lộ, Lý Tử Phong, Diệp Ân Vỹ và nhiều diễn viên khác. Chiêu Dao sẽ chính thức lên sóng HTV7 lúc 17h thứ 2 – thứ 6 từ ngày 29/3.

Còn chưa ra mắt, phim cổ trang của Nhã Phương đã bị nghi đạo nhái Diên Hy Công Lược
Teaser của bộ phim Trạng Quỳnh bị khán giả "soi" ra nhiều điểm tương đồng với bộ phim Diên Hy Công Lược và Như Ý truyện.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc