Xuất hiện thêm mẹ chồng khó tính khiến cô gái nào cũng phải... chạy sau 7 Tuần Làm Dâu

Ngày 16/08/2018 18:30 PM (GMT+7)

Màn ảnh Việt liên tục xuất hiện sự lên ngôi của hàng loạt bà mẹ chồng, mẹ vợ khó tính khiến ai cũng đều e sợ việc kết hôn.

Trailer phim 7 Tuần Làm Dâu (Nguồn video: BTC)

7 Tuần Làm Dâu là series phim sitcom với nội dung chính xoáy vào mối quan hệ éo le, phức tạp giữa nàng dâu và các thành viên khác trong gia đình chồng. Mở đầu phim là câu chuyện đôi vợ chồng trẻ mới chỉ đứng trước ngưỡng hôn nhân nhưng anh chồng đã đề nghị vợ mình cùng thực hiện mong muốn “đưa các thành viên lưu lạc của gia đình về chung một nhà”.

xuat hien them me chong kho tinh khien co gai nao cung phai... chay sau 7 tuan lam dau - 1

Với một cô gái hiện đại, du học từ nước ngoài về, quen tự lập từ nhỏ như Quỳnh Như (diễn viên Khánh Hiền) thì việc sống với mẹ chồng theo văn hóa Á Đông là một yêu cầu bất khả thi. Đã vậy, không chỉ có mẹ chồng mà lại là cả một đại gia đình toàn những người xa lạ đối với cô thì đây là rào cản quá lớn.

Đứng trước nguy cơ ảnh hưởng hôn nhân vì cả hai liên tục có những tranh cãi, anh chồng đã đưa ra đề nghị kỳ lạ về một bản giao ước bất đắc dĩ cho vợ mình trong 7 tuần. Và thế là nàng dâu Quỳnh Như bước vào nhà chồng với suy nghĩ đơn giản rằng không quá khó để thực hiện giao ước, chỉ cần cố gắng ứng phó để tồn tại với gia đình chồng trong thời 7 tuần.

Thế nhưng hành trình làm dâu trong 7 tuần không đơn giản như cô đã nghĩ. Ngoài mẹ chồng “quái chiêu” còn có các thành viên “lập dị” gồm tổ hợp chị và em chồng) vô cùng oái oăm và phức tạp.

xuat hien them me chong kho tinh khien co gai nao cung phai... chay sau 7 tuan lam dau - 2

Trái ngược với hình ảnh gai góc đối đầu hay quá khù khờ dễ bắt nạt như bao các nàng dâu khác trên màn ảnh Việt, Quỳnh Như lại là vai mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Liệu nhân vật lần này do người đẹp Khánh Hiền thể hiện có vượt qua giai đoạn đầy giông tố này để đi đến cái đích hạnh phúc hôn nhân của mình?

Trong vai Hồng Phúc, Á vương Hoàng Phi Kha trở thành một hình mẫu người đàn ông có vẻ rất lý tưởng: điển trai, chững chạc, thành đạt. Thế nhưng, chính anh cũng dễ bị mất phương hướng trong mối quan hệ quá phức tạp giữa nàng dâu – mẹ chồng và các mối quan hệ đa chiều với các thành viên khác đầy cá tính ngay trong chính gia đình mình.

xuat hien them me chong kho tinh khien co gai nao cung phai... chay sau 7 tuan lam dau - 3

Ở một chiến tuyến khác, bà Tâm (diễn viên Trần Bích Hằng đảm nhận) là một người phụ nữ tần tảo cả đời chỉ biết chăm lo cho chồng con và dĩ nhiên là thành phần thuộc hội “những bà mẹ chồng dị ứng con dâu” bao đời nay. Chính bà là trung tâm gây ra những rắc rối và hiểu lầm giữa đôi vợ chồng trẻ Hồng Phúc và Quỳnh Như từ những việc tưởng chừng rất vụn vặt.

xuat hien them me chong kho tinh khien co gai nao cung phai... chay sau 7 tuan lam dau - 4

Ngoài mẹ chồng thì nhân vật chị chồng và hai em chồng cũng không kém phần mang lại nhiều bất ngờ kịch tính cho khán giả.

Liệu đôi vợ chồng trẻ sẽ giải quyết những tình huống dở khóc dở cười này như thế nào? Liệu sẽ có phương thuốc nào hóa giải mọi mâu thuẫn giữa cuộc chiến nàng dâu - mẹ chồng & các thành viên “bá đạo” khác của gia đình chồng? Câu trả lời sẽ có khi 7 Tuần Làm Dâu chính thức phát hành vào ngày 23/8/2018 trên Youtube.

Từng có quá khứ đau thương với nhà chồng, Thân Thúy Hà quyết kén mẹ chồng cho con
Phụ nữ hiện đại muốn hạnh phúc không chỉ biết chọn chồng mà còn phải tỉnh táo chọn mẹ chồng - đó là thông điệp mà phim Kén mẹ chồng mang tới.
Theo Hiền Lương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam