Năm kiểu nhà càng ở càng nghèo nàn, đừng để mô giới bất động sản lừa bạn

Nhật Linh Ngày 27/12/2020 11:49 AM (GMT+7)

Nếu ngoài cửa mà tận dụng hết chỗ đặt kệ giày dép, đồ lặt vặt ngoài cửa thì rất có thể điều này sẽ hung dữ đến nhà bạn.

1. Nhà có cửa chính thông với cửa hậu

Theo phong thủy nếu cửa chính thông với cửa giữa, cửa hậu là điều tối kỵ, tạo thành thế ba cửa thông nhau. Khí vào nhà sẽ đi hết ra ngoài, hao tổn tài lộc của gia chủ, tiền tài không giữ được trong nhà.

Để hóa giải, gia chủ có cần phải sửa lại cửa hoặc đặt bình phong chắn ở giữa để chửa chính và các cửa phụ không nhìn thấy nhau. Ngoài ra, có thể dùng quả cầu thanh anh đặt ở vị trí thông giữa hai cửa hoặc đặt tượng Phật, tượng Tam Đa che chắn ở phía cửa phụ.

Năm kiểu nhà càng ở càng nghèo nàn, đừng để mô giới bất động sản lừa bạn - 1

2. Ánh sáng trong nhà quá tối

Nếu ánh sáng trong nhà quá tối rất dễ thu hút tà khí. Nhà mà ban ngày còn tối, nhà không mở cửa sổ là nơi âm khí quá cao, dương khí không đủ. Ngoài ra, nếu cửa và ban công thẳng hàng thì cũng cần ngăn cách bằng bức bình phong hoặc mái hiên, vì nếu nhà thông suốt từ trước ra sau, người ngoài có thể nhìn thoáng qua cửa và ban công, gió thổi qua sảnh dễ gây bệnh cho người khác.

3. Nhà có cửa ra vào và cửa sổ đối diện

Biểu hiện lớn nhất của ngôi nhà có cửa ra vào và cửa sổ đối diện là bạn có thể nhìn thấy cửa sổ ngay khi vừa mở cửa, kiểu nhà này thường sẽ có “gió lùa” thổi qua, luồng gió này sẽ lấy đi vận may của gia chủ, dù là may mắn, xui xẻo hay phú quý. Gió thổi thường nó cũng có thể mang lại hơi thở hôi, như tà khí, rất bất lợi cho cơ thể của chủ sở hữu, từ mất mát của cải đến chết. Nếu bạn sống trong một ngôi nhà có bố cục như vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên khi bạn gặp phải tình trạng hiện tại. Cách tốt nhất là bạn nên dọn đi càng sớm càng tốt. Nếu không được thì hãy làm mái hiên ở cổng để tạo thành bóng râm.

Năm kiểu nhà càng ở càng nghèo nàn, đừng để mô giới bất động sản lừa bạn - 3

4. Nhà tầng hầm

Những ngôi nhà hiện đại thường được thiết kế thêm vài phòng dưới tầng hầm sâu trong lòng đất nhằm tận dụng diện tích. Song, ít ai ngờ đây chính là một kiểu nhà gây hao tài theo phong thủy.

Cách thiết kế này không chỉ gây mất mát tiền của mà còn khiến tình cảm vợ chồng lục đục. Cách hóa giải trong trường hợp này là hãy cố gắng tạo điều kiện để ánh nắng mặt trời được chiếu vào.

5. Cửa thẳng đối diện với cửa nhà khác

Tức là cổng nhà này đối diện với cổng nhà khác. Theo cách này, phong thủy đối với ngôi nhà kém hơn. Nếu linh khí, cung hoàng đạo và ngũ hành của gia đình đối lập xung khắc với linh khí, cung hoàng đạo và ngũ hành của bạn, thì bạn hẳn là người không may mắn. Nếu ngoài cửa mà tận dụng hết chỗ đặt kệ giày dép, đồ lặt vặt ngoài cửa thì rất có thể điều này sẽ hung dữ đến nhà bạn. Nếu đối phương hiểu ra sự thật này, và “vô tình” treo một chiếc gương soi trước cửa và đối diện trực diện với nhà bạn thì hậu quả không cần nói thêm.

Năm kiểu nhà càng ở càng nghèo nàn, đừng để mô giới bất động sản lừa bạn - 4

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nam-kieu-nha-cang-o-cang-ngheo-nan-dung-de-mo-gioi-ba...

8 loại cây hoa nhà giàu hay chơi, đặt phòng khách cực hợp phong thủy
Hoa hồng được xem là "nữ hoàng của các loài hoa" khi nở quanh năm lại có rất nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với sở thích của từng gia đình.
Theo Nhật Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phong thủy nhà ở