Câu chuyện thành công của Tiệm Vàng Hoàng Phát - gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề kim hoàn

Ngày 18/11/2020 16:00 PM (GMT+7)

Ít ai biết được rằng đằng sau Tiệm Vàng Hoàng Phát có uy tín gần 20 năm tại thành phố Hồ Chí Minh lại là cô chủ xinh đẹp Lê Quỳnh Trang, cùng kề vai sát cánh với anh Huỳnh Tấn Phát.

Ở mảnh đất thành phố Hồ Chí Minh hoa lệ, cái tên Tiệm Vàng Hoàng Phát luôn đi đôi với chữ tín và chất lượng trong gần 20 năm trở lại đây. Các sản phẩm vàng, đá quý Hoàng Phát rất đa dạng, nhiều thể loại như vàng tây 610, vàng 24k, trang sức vàng cưới 9999, kim cương thiên nhiên, vàng italy 750 với chất lượng tuyệt hảo, không hề kém cạnh các sản phẩm nước ngoài chút nào.

Những mẫu vàng tây 610, vàng 24k, trang sức vàng cưới 9999, kim cương thiên nhiên, vàng italy 750,... đẹp và hợp mốt nhất đều được bàn tay khéo léo và khối óc sáng tạo tuyệt vời của những người thợ có tay nghề lâu năm ở Hoàng Phát mỗi ngày. Nhìn lượng khách ra vào tấp nập từ sáng sớm đến tận tối tại cửa hàng đẹp long lanh đã cho ta thấy được niềm tin của tất cả khách hàng dành cho Tiệm Vàng Hoàng Phát .

Câu chuyện thành công của Tiệm Vàng Hoàng Phát - gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề kim hoàn - 1

Mùa dịch bệnh Covid đi qua, tuy gặp nhiều khó khăn nhưng Tiệm Vàng Hoàng Phát vẫn đứng vững trên thị trường vàng và luôn giữ vững tinh thần và trách nhiệm, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ khách hàng và đó cũng là phương châm làm việc của Doanh Nghiệp.

Câu chuyện thành công của Tiệm Vàng Hoàng Phát - gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề kim hoàn - 2

Người ta bảo, đằng sau một người đàn ông thành công là một người phụ nữ biết chăm lo cho gia đình, câu này rất đúng với trường hợp của anh Huỳnh Tấn Phát - chủ Tiệm Vàng Hoàng Phát tại Sài Gòn. Gần 20 năm làm nghề kim hoàn, xây dựng thương hiệu từ con số 0, để có được những thành công như ngày hôm nay chưa bao giờ thiếu được hình bóng của bà chủ Lê Quỳnh Trang.

Câu chuyện thành công của Tiệm Vàng Hoàng Phát - gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề kim hoàn - 3

Nếu ai theo dõi facebook của chị Trang sẽ thấy toàn những hình ảnh chỉn chu, hoàn hảo, chị trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật và cũng là người có gu thời trang tinh tế. Nói chuyện với chị rồi mới biết chị còn sâu sắc và rất tâm huyết với nghề này của gia đình.

Chị Trang kể về những ngày tháng gây dựng cơ nghiệp hồi đầu, số vốn ít ỏi, tiếng tăm chưa có, nhưng hai vợ chồng chưa bao giờ nản chí. Nhà có bao nhiêu vốn liếng đầu tư hết, rồi chính chị phải đi vay mượn giùm anh lấy tiền kinh doanh, lời chỗ này thì lại đập chỗ kia, ấy thế mà cũng thấm thoát gần 20 năm lăn lội trong nghề.

Câu chuyện thành công của Tiệm Vàng Hoàng Phát - gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề kim hoàn - 4

Chuyện kinh doanh có lúc thăng lúc trầm, có lúc khách vào đông như chảy hội, cũng có lúc dịch bệnh như vừa rồi kinh tế ảm đạm, nhưng chưa bao giờ chị Trang thôi đứng ra chèo chống cửa hàng. Mệt mỏi, sóng gió như nào, người ta vẫn thấy chị ngày ngày đều đặn chụp mẫu sản phẩm mới, livestream bán hàng, nói chuyện với mọi người, quản lý nhân viên tại cửa hàng và cùng đội ngũ thợ lành nghề góp ý tưởng để cho ra những bộ sưu tập mới.

Câu chuyện thành công của Tiệm Vàng Hoàng Phát - gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề kim hoàn - 5

Bận bịu là vậy nhưng chị Trang vẫn mãi luôn là người vợ của gia đình. Đàn con thơ luôn được chăm sóc chu đáo nhất từ việc ăn, việc học, việc chơi, đến những mối quan hệ kinh doanh, bạn bè của anh Phát cũng được chị lo toàn vẹn. Thế mới thấy người phụ nữ trong gia đình toàn làm những việc không tên, nhưng việc nào cũng quan trọng cả.

Không chỉ đam mê kinh doanh, yêu thích trang sức, từ lâu chị Lê Quỳnh Trang còn cùng Tiệm Vàng Hoàng Phát ra sức từ thiện, làm việc phát tâm đức, giúp đời giúp người. Cứ ở đâu khó là lại thấy bóng dáng chị Trang ăn vận giản dị, phát tiền phát quà, và chưa bao giờ mong được hồi đáp. Với chị, làm từ thiện là từ cái tâm chứ không cần phô trương cho người ngoài biết, đấy cũng là trách nhiệm của một doanh nghiệp có tiếng tăm như Hoàng Phát nên đảm nhận. Lúc bà con thiếu nước, hạn mặn, rồi khó khăn vì dịch bệnh, chị bỏ cả công cả việc ở cửa hàng để cứu trợ.

Câu chuyện thành công của Tiệm Vàng Hoàng Phát - gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề kim hoàn - 6

Để kể về gần 20 năm cùng anh Phát gây dựng Tiệm Vàng Hoàng Phát chắc có quá nhiều câu chuyện đáng nhớ. Nhưng nhìn chị Trang, ta lại liên tưởng đến hình ảnh người phụ nữ hiện đại, chăm chỉ lao động và có tâm với nghề. Vì cứ yêu đời, yêu nghề, thì đời sẽ tự yêu mình đắm say.

Câu chuyện thành công của Tiệm Vàng Hoàng Phát - gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề kim hoàn - 7

Câu chuyện thành công của Tiệm Vàng Hoàng Phát - gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề kim hoàn - 8

Công ty vàng bạc đá quý Hoàng Phát

Địa chỉ: 13/4 Ấp Trung Lân Bà Điểm, Hóc Môn.

Điện thoại: 0979.999899/0936666656 / 0339999989

Tiệm có ship đảm bảo an toàn tuyệt đối trên toàn quốc và toàn thế giới

Link Fanpage : https://www.facebook.com/HoangPhatJewelry

Link Facebook : https://www.facebook.com/le.quyh.tr25998

Link Tik Tok: https://vt.tiktok.com/ZSVBUm3m/

Link Youtube: https://www.youtube.com/c/TiệmVàngHoàngPhát

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cau-chuyen-thanh-cong-cua-tiem-vang-hoang-phat-gan-20...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).