Khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Kim Phát Hiệp Thành Jewelry

Ngày 28/12/2020 14:00 PM (GMT+7)

Tiếp đón hàng nghìn lượt khách mỗi ngày, Kim Phát Hiệp Thành Jewelry vẫn luôn giữ vững được chất lượng sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề kim hoàn, có 3 cơ sở lớn khắp thành phố Hồ Chí Minh, Kim Phát Hiệp Thành Jewelry luôn là địa chỉ uy tín cho giới sành đồ trang sức ghé thăm. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm phẩm vàng, bạc, đá quý, kim cương đủ các mức giá, từ bình dân đến cao cấp. Sản phẩm nào cũng được bảo hành trong nhiều năm nên khách hàng luôn yên tâm.

Khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Kim Phát Hiệp Thành Jewelry - 1

Mỗi khi đến mua một món trang sức tại Kim Phát Hiệp Thành Jewelry, khách hàng sẽ không chỉ được phục vụ các sản phẩm tốt nhất, mẫu mã mới nhất mà còn nhận được sự tư vấn vô cùng chu đáo từ chủ cửa hàng cho tới nhân viên. Với phương châm, khách hàng là thượng đế, chưa có ai rời khỏi cửa hàng mà lại cảm thấy chưa hài lòng.

Khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Kim Phát Hiệp Thành Jewelry - 2

Những phản hồi tốt của các khách hàng chính là động lực để Kim Phát Hiệp Thành Jewelry cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm mỗi ngày.

Vợ chồng chi Mai rất hào hứng chia sẻ sau khi đã chọn được bộ sản phẩm ưng ý cho ngày trọng đại: “Trời Sài Gòn thì nhiều tiệm kim hoàn lắm, nhưng cứ phải ra đây mua nè. Mà mình lựa nhanh vì mẫu nào mình cũng ưng cả. Hôm này cưới là xài trọn bộ của Kim Phát Hiệp Thành Jewelry luôn”.

Khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Kim Phát Hiệp Thành Jewelry - 3

Chị Minh cũng đang rất vui chụp lại những khoảnh khắc đẹp bên món trang sức mình vừa tậu được: “Mua ở đây vài năm rồi. Mình cứ có tiền là ra đây mua vàng tích cóp và mua trang sức đeo. Lỡ nó có bị cũ thì tiệm cũng làm mới cho hoặc cho đổi sang mẫu khác. Nói chung yên tâm lắm, không muốn đổi tiệm đâu”.

Lượng khách cần phục vụ mỗi ngày quá đông, tiệm mở hết cơ sở này sang cơ sở khác nhưng dù ở đâu cũng vẫn nhận được những lời khen và động viên từ chính khách hàng của mình. Tồn tại hơn 20 năm trong lĩnh vực kim hoàn đầy cạnh tranh, chữ tín luôn là thứ giúp Kim Phát Hiệp Thành Jewelry luôn có chỗ đứng vững vàng và ngày càng lớn lạnh.

CTY TNHH MTV KIM PHÁT HIỆP THÀNH JEWELRY

Cơ sở 1: 27 Nguyễn Ảnh Thủ, KP1, P.Hiệp Thành, Q.12

Cơ sở 2: 26A/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Kp6, P.Hiệp Thành, Q.12

Cơ sở 3: 1146 tỉnh lộ 43, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, HCM

Link Fanpage : https://www.facebook.com/kimphathiepthanh

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/khach-hang-hai-long-khi-su-dung-dich-vu-cua-kim-phat-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).