"Tượng đài nhan sắc” Châu Hải My đến thăm cơ sở vật chất tại TMV Ngọc Dung

Ngày 22/06/2019 08:00 AM (GMT+7)

Châu Hải My – Nữ diễn viên của Ỷ Thiên Đồ Long Ký ghé thăm một chi nhánh của Hệ thống TMV Ngọc Dung, bày tỏ sự bất ngờ về cơ sở vật chất hiện đại nơi đây.

Theo lời mời của CEO Hệ thống TMV Ngọc Dung Châu Hải My – “Ngọc nữ” một thời của điện ảnh Hồng Kông đã có mặt ở Việt Nam, tham dự chuyến bay đặc biệt với tên gọi “Beauty Act – Sắc đẹp hành động”, nơi hội tụ tinh hoa sắc đẹp với những đại diện tiêu biểu cho nhan sắc Việt là Hoa hậu Hương Giang, Diễn viên – đạo diễn Việt Trinh và Á hậu Hoàng Thùy.

Sự kiện là một phần trong chiến dịch tổng thể cùng tên, được Hệ thống TMV Ngọc Dung khởi xướng nhằm truyền động lực để phái đẹp vượt qua định kiến, rào cản và những trở ngại trong cuộc sống, chủ động hành động vì nhan sắc, đề cao tinh thần tự do làm đẹp của phụ nữ hiện đại.

amp;#34;Tượng đài nhan sắc” Châu Hải My đến thăm cơ sở vật chất tại TMV Ngọc Dung - 1

Đáp lại tình cảm từ những chị em ngưỡng mộ nhan sắc thách thức thời gian của mình, Châu Hải My đã đáp "chuyến bay" đặc biệt đến Việt Nam vào ngày 16/5 vừa qua.

amp;#34;Tượng đài nhan sắc” Châu Hải My đến thăm cơ sở vật chất tại TMV Ngọc Dung - 2

amp;#34;Tượng đài nhan sắc” Châu Hải My đến thăm cơ sở vật chất tại TMV Ngọc Dung - 3

CEO Ngọc Dung tiếp đón người đẹp xứ Cảng Thơm.

Sau khi tham dự sự kiện tại một khách sạn 6 sao, Châu Hải My đã có dịp ghé thăm TMV Ngọc Dung tại TP. Hồ Chí Minh. Nữ diễn viên 53 tuổi được đích thân CEO Ngọc Dung tiếp đón nhiệt tình.

amp;#34;Tượng đài nhan sắc” Châu Hải My đến thăm cơ sở vật chất tại TMV Ngọc Dung - 4

“Người đẹp không tuổi” đọ sắc cùng nữ doanh nhân thành đạt.

Tại đây, Châu Hải My đã có cơ hội khám phá cơ sở vật chất hiện đại và những công nghệ làm đẹp chuẩn chất lượng tại TMV Ngọc Dung.

amp;#34;Tượng đài nhan sắc” Châu Hải My đến thăm cơ sở vật chất tại TMV Ngọc Dung - 5

Châu Hải My chăm chú lắng nghe CEO Ngọc Dung nói về các công nghệ làm đẹp chuẩn quốc tế.

amp;#34;Tượng đài nhan sắc” Châu Hải My đến thăm cơ sở vật chất tại TMV Ngọc Dung - 6

Đây là lần đầu tiên mà Châu Hải My đến Việt Nam. Nữ diễn viên 53 tuổi cho hay cô muốn đồng hành cùng TMV Ngọc Dung ở những sự kiện quy mô trong tương lai.

Về Hệ thống TMV Ngọc Dung

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung thành lập từ năm 1998 với bề dày 21 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Với cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao, trang thiết bị và công nghệ hiện đại thay mới chuyển giao liên tục, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng Hệ thống chi nhánh trải dài 3 miền: Bắc - Trung – Nam, TMV Ngọc Dung đã phục vụ và làm hài lòng hàng triệu khách hàng với tỷ lệ hài lòng về dịch vụ lên đến 99%.

Từ ngày 17/06 – 28/06, TMV Ngọc Dung dành tặng 5 suất du lịch Singapore cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác cho những khách hàng may mắn khi đến trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ. Thông tin chi tiết, đọc giả vui lòng xem tại đây

(Khám phá).