“Hãy ghét chính mình, để tìm thấy bạn ở phiên bản tuyệt vời nhất”

Ngày 18/10/2019 10:00 AM (GMT+7)

“Yêu chính mình” là thông điệp truyền cảm hứng mà mọi phụ nữ đều cần nhớ. Nhưng yêu thôi chưa đủ, trong nhiều trường hợp bạn cần “ghét chính mình”, vì đó là cách nhanh nhất để trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân.

Phụ nữ biết yêu chính mình, là người phụ nữ tự tin nhất!

Một người phụ nữ luôn tự tin, vui vẻ, tràn đầy năng lượng sẽ luôn biết đổi mới và bắt kịp thời đại, cuộc sống của họ ngập tràn màu sắc và tốt đẹp hơn so với những người phụ nữ luôn tự ti, cả năm cả đời chỉ biết đến một vài thứ cũ kĩ và tẻ nhạt. Suy cho cùng, phụ nữ trong thời đại này, họ không chỉ sống cho gia đình, cho chồng con, cho xã hội, mà quan trọng là họ phải biết sống cho chính bản thân mình. Yêu chính mình không chỉ là một câu nói, một quan điểm, mà nó còn là lối sống, nó tạo thành niềm tin cho tất cả phụ nữ. Khi biết yêu cả ưu điểm và nhược điểm, họ sẽ biết phát huy điểm mạnh và cải thiện điểm xấu, họ sẽ luôn là người phụ nữ tự tin nhất!

“Hãy ghét chính mình, để tìm thấy bạn ở phiên bản tuyệt vời nhất” - 1

Phụ nữ biết “ghét” chính mình, là người phụ nữ mạnh mẽ nhất!

Yêu chính mình, khẩu hiệu chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ đâu, từ những người phụ nữ xinh đẹp, thành công và hạnh phúc. Nhưng đôi khi nó chỉ dừng lại ở việc cảm nhận rằng điều đó đúng, và hay, chứ không mấy ai hành động để khiến mình đẹp hơn và tốt hơn. 

Khi bạn muốn điều gì, bạn sẽ tìm cách, khi không muốn thì bạn tìm lý do. Rất nhiều cái cớ được đưa ra. Vlogger Giang ơi đã từng nghĩ: “Mình còn tuổi trẻ mà, mình còn rất nhiều thời gian, cho nên mình ỷ y và mình không thực sự chăm sóc cơ thể một cách đúng đắn”. Hoa hậu Hương Giang: “Cái nét này nó chưa được nữ tính, nét kia chưa được mềm mại, bảo mình làm Vedette thì thực sự là chẳng bao giờ nghĩ đến”. Có rất nhiều câu chuyện ngoài kia, người mất quá nhiều thời gian để đau buồn cho những rạn vỡ trong hôn nhân, người chỉ biết chạy theo sự hoàn hảo trong công việc,... để đi đến một kết cục: Họ hoàn toàn bỏ mặc vẻ ngoài của bản thân! 

“Hãy ghét chính mình, để tìm thấy bạn ở phiên bản tuyệt vời nhất” - 2

Phụ nữ biết biến đau thương thành hành động, là người phụ nữ thành công nhất!

Khi muốn quay về với người yêu cũ, hãy luôn nhớ đến những khi họ đối xử không tốt với mình, làm mình đau khổ, bỏ rơi mình để mạnh mẽ dứt khoát. Khi muốn ăn những thứ không tốt cho sức khỏe, hãy nhớ đến những giọt mồ hôi trên sàn tập, để mạnh mẽ lắc đầu. Khi muốn bỏ cuộc, phải nhớ đến lý do mà mình bắt đầu. 

“Hãy ghét chính mình, để tìm thấy bạn ở phiên bản tuyệt vời nhất” - 3

Biến đau thương thành hành động, không phải điều gì hô khẩu hiệu, không phải nói rằng tôi phải hành động là sẽ hành động được, mà bạn phải nhớ đến những đau thương mình đã trải qua, những câu nói miệt thị về cơ thể khiến bạn tổn thương, những cơ hội vụt mất chỉ vì không tự tin về ngoại hình. Hoa hậu Hương Giang với hành trình đầy gian khổ từ cậu bé mê hát trở thành hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, Giang ơi cùng quá trình lột xác giảm 15kg, từ cô nàng chạm ngưỡng béo phì, đến vlogger hàng đầu thời điểm hiện tại. Không ngừng làm đẹp, không ngừng phấn đấu. Tất cả những gì đã trải qua là đáng giá, để họ trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân ở thời điểm hiện tại.

“Lúc mà mình ghét bản thân mình nhất, thì cũng là lúc mà mình nhận ra nhiều giá trị của bản thân nhất, và là lúc mà mình tìm ra mục đích mà mình cần phải hướng tới trong cuộc sống” .“Ai cũng có những điểm mà người ta không hài lòng trên cơ thể của người ta hết, điều này là hoàn toàn bình thường, hãy biến điều đó trở thành hành động”.

“Hãy ghét chính mình, để tìm thấy bạn ở phiên bản tuyệt vời nhất” - 4

Hãy ghét chính mình, đó là cách nhanh nhất để bước đến thành công. Nó là động lực khiến tất cả chúng ta bắt buộc phải tiến lên phía trước. Dù bạn là ai, ở vị trí nào, không kể môi trường hay văn hóa, bạn cần phải có một quan điểm rõ ràng và lối sống tích cực, bạn phải hiểu mình đang ở đây và mình muốn trở nên như thế nào, xác định rõ mục đích và biết “ghét” bản thân sẽ giúp bạn nhanh bước tới thành công, hoàn thiện bản thân ở phiên bản tốt nhất. Là chính mình, nhưng phải là chính mình tốt nhất!

Hãy cứ ghét bản thân mình, bởi vì đó chính là vũ khí tuyệt vời nhất, động lực to lớn nhất, để chúng ta thay đổi!

Hoàn thiện chính mình, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ giúp bạn!

Nhan sắc bẩm sinh là món quà may mắn của tạo hóa, nhưng với nỗ lực thay đổi, biến khuyết thành ưu, phái đẹp mới đứng trước cơ hội hoàn thiện bản thân và sở hữu vẻ đẹp đích thực!

Hệ thống TMV Ngọc Dung suốt 21 năm qua luôn tiên phong chia sẻ các xu hướng thẩm mỹ hiện đại, đồng hành với hàng triệu phụ nữ trên cả nước. Trong tháng 10/2019, Hệ thống TMV Ngọc Dung chính thức giới thiệu hai gói dịch vụ thẩm mỹ đa công nghệ cao cấp, giúp trẻ hóa làn da, chạm khắc đường cong hiệu quả, nhanh chóng, an toàn, mang đến cho phái đẹp những giây phút làm đẹp thoải mái trong không gian sang trọng cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: *3232

Website: www.thammyvienngocdung.com

Đăng kí Tại đây để được nhận ngay voucher trị giá 5 triệu đồng từ Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung – Hãy hành động để trở thành phiên bản đẹp hơn của chính mình.

(Khám phá).