Hoa hậu Hương Giang: “Ghét bản thân là cách nhanh nhất để thành công!”

Ngày 09/10/2019 14:00 PM (GMT+7)

Xuất hiện trong video đầy tự sự, Hương Giang tuyên bố khá sốc: “Yêu bản thân là để tồn tại, còn ghét bản thân mới cách nhanh nhất để thành công!”. Nhưng, đằng sau câu nói tưởng chừng cay nghiệt chính là thông điệp tinh tế của mỹ nhân chuyển giới - biểu tượng nhan sắc bước ra từ sự chối bỏ.

Khi “giấc mơ nữ hoàng” là dành cho mọi người…

…kể cả với cậu bé Ngọc Hiếu trót sinh ra trong hình hài cậu con trai, đã thay đổi toàn diện cuộc đời mình khi cái tên sau này của cậu – Hương Giang – được xướng lên với danh hiệu cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Nửa phần đời trước ca phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan của Giang là một màu phim tối, trầm cảm, có ý nghĩ tự sát. Với tính nữ thôi thúc bên trong, cô không được chấp nhận ngay trong gia đình, ở ngôi trường mình theo học, cũng như bởi chàng trai mình yêu.

Có người nhẹ nhàng có tất cả. Có người phải chiến đấu mới có được từng mẩu hạnh phúc giản đơn. Với Giang, muốn được sống tiếp như con người, có hạnh phúc, có sự tôn trọng, có sự nghiệp, chỉ còn một cách: Trở thành một cô gái thực thụ, xinh đẹp và giỏi giang.

Hoa hậu Hương Giang: “Ghét bản thân là cách nhanh nhất để thành công!” - 1

Nhan sắc đỉnh cao hiện tại là “quả ngọt” xứng đáng dành tặng Hương Giang sau chuỗi ngày cô không ngừng hành động thay đổi cuộc đời mình

Giang làm được. Vài năm sau, Giang trở lại Thái Lan trong tư thế khác. Giang giờ là hoa hậu, tiếng Anh trôi chảy, sắc vóc tự tin, tài năng toả sáng… Câu chuyện của cô trở thành cảm hứng cho cộng đồng LGBT Việt Nam và lan toả ra bên ngoài. 

Trong video mới, nhìn lại những ngày tháng đầy nước mắt, từng nghĩ showbiz không dành cho mình, Hương Giang tâm sự: “Việc mình là vedette, thực sự chưa bao giờ mình nghĩ đến. Mình cảm thấy mình không đủ đẹp, chắc chẳng bao giờ có một cơ hội cho cái tên Hương Giang! Lúc đó, nói thật, mình rất ghét bản thân!”.

Hoa hậu Hương Giang: “Ghét bản thân là cách nhanh nhất để thành công!” - 2

Xem thêm clip tại đây.

Nỗi chán ghét chính mình lại là bước chạy đà hiệu nghiệm để cô có vinh quang hôm nay. “Lúc mình ghét bản thân nhất cũng là lúc mình nhận ra nhiều giá trị của bản thân nhất và cũng là lúc mình tìm ra cái mình cần hướng tới!”. Rốt cuộc, đúng như Giang nói: “Yêu bản thân là cách để mình tự tin và tồn tại, nhưng mà ghét bản thân chính là cách nhanh nhất để chúng ta bước tiếp đến thành công!”. “Ghét mình" để thương mình, vì hạnh phúc của mình.

Hoa hậu Hương Giang: “Ghét bản thân là cách nhanh nhất để thành công!” - 3

Hoa hậu Hương Giang: “Ghét bản thân là cách nhanh nhất để thành công!” - 4

Hoa hậu Hương Giang: “Ghét bản thân là cách nhanh nhất để thành công!” - 5

Hoa hậu Hương Giang: “Ghét bản thân là cách nhanh nhất để thành công!” - 6

Nhan sắc, tự tin không phải luôn là món quà trời ban! Phải hành động!

Nghe Hương Giang kể chuyện, nhiều người cũng thấy bóng dáng mình trong đó. Đã là phụ nữ, nói mình không cần xinh đẹp, hoặc chưa thành thật, hoặc chưa nhận ra quyền năng của cái đẹp, hoặc là may mắn... chưa trải nghiệm đủ cảm giác bị tổn thương. Có những phụ nữ sinh ra đã thoải mái với phấn son, thì đối với nhiều người khác, do xu hướng tính cách hay hoàn cảnh sống, việc làm đẹp gặp muôn ngàn rào cản. Loay hoay tới lui, tuổi ngày càng cao, áp lực cuộc sống chưa bao giờ vơi bớt, mà mình vẫn không đẹp lên nổi… đến lúc nhận ra mình bệ rạc, thua thiệt, không còn được thương yêu, có khi đã muộn màng.

Sự thật đó, có đáng để tự ghét chính mình không? Đáng! Khi đó, chán ghét chính mình lại là cơ hội để “phản tỉnh”, lắng nghe tiếng nói từ trái tim và cơ thể mình.

Hoa hậu Hương Giang: “Ghét bản thân là cách nhanh nhất để thành công!” - 7

Hương Giang hạnh phúc khi đã dám hành động để có được sắc vóc hoàn mỹ như hôm nay

Hãy nhìn Hương Giang để thấy, sự xinh đẹp hay tự tin không phải là món quà trời ban với mọi người đàn bà. Ta không thể tự chọn khởi đầu nhưng có thể hành động cho hiện tại, để hướng tới chặng đường sắp tới, với giấc mơ về “phiên bản đẹp nhất của mình".

Đây cũng chính là thông điệp sâu sắc mà Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, địa chỉ uy tín 21 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, muốn gởi gắm tới những người phụ nữ Việt qua chiến dịch “Beauty Act - Sắc đẹp hành động”. Mỗi người phụ nữ bình thường hoàn toàn có thể chính là một nữ hoàng, trong mối quan hệ của mình, hay đơn giản là cho chính cuộc sống của mình.

Nhưng muốn vậy, phải hành động, đơn giản vì không ai có thể làm thay… 

Hoàn thiện chính mình, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ giúp bạn!

Nhan sắc bẩm sinh là món quà may mắn của tạo hóa, nhưng với nỗ lực thay đổi, biến khuyết thành ưu, phái đẹp mới đứng trước cơ hội hoàn thiện bản thân và sở hữu vẻ đẹp đích thực!

Hệ thống TMV Ngọc Dung suốt 21 năm qua luôn tiên phong chia sẻ các xu hướng thẩm mỹ hiện đại, đồng hành với hàng triệu phụ nữ trên cả nước. Trong tháng 10/2019, Hệ thống TMV Ngọc Dung chính thức giới thiệu hai gói dịch vụ thẩm mỹ đa công nghệ cao cấp, giúp trẻ hóa làn da, chạm khắc đường cong hiệu quả, nhanh chóng, an toàn, mang đến cho phái đẹp những giây phút làm đẹp thoải mái trong không gian sang trọng cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: *3232

Website: www.thammyvienngocdung.com


 

(Khám phá).