TMV Ngọc Dung chi nhánh Vinh “quá tải” trong tuần lễ khai trương

Ngày 26/08/2019 16:00 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên xuất hiện ở Vinh, TMV Ngọc Dung lập tức nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình với hơn 6000 khách hàng đến tham quan, trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp cao cấp.

Tạo tiếng vang suốt 21 năm qua với hệ thống 17 chi nhánh trải dài khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, TMV Ngọc Dung lại tiếp tục ghi dấu ấn khi vừa khai trương chi nhánh mới tọa lạc tại số 2 Trần Phú, Phường Hồng Sơn, Tp Vinh, một trong những sự kiện hoành tráng nhất của làng thẩm mỹ trong tháng 8.

tmv ngoc dung chi nhanh vinh “qua tai” trong tuan le khai truong - 1

tmv ngoc dung chi nhanh vinh “qua tai” trong tuan le khai truong - 2

Không gian với tông trắng sang trọng và tinh tế

Chi nhánh thứ 18 với quy mô rộng lớn cùng chuỗi dịch vụ độc quyền có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều khách hàng cùng lúc. Nhân dịp này, TMV Ngọc Dung đem đến nhiều chương trình ưu đãi, quà tặng hấp dẫn lên đến hàng tỷ đồng.

Chị Bích Hà, một trong những khách hàng đầu tiên của TMV Ngọc Dung chi nhánh Vinh chia sẻ: "Khi được biết TMV Ngọc Dung khai trương với nhiều ưu đãi, tôi vô cùng háo hức và quyết tâm phải làm đẹp bằng được dù phải xếp hàng đợi cả tiếng đồng hồ”.

tmv ngoc dung chi nhanh vinh “qua tai” trong tuan le khai truong - 3

Trong tuần đầu tiên, đã có hơn 6.000 khách hàng sử dụng dịch vụ tại TMV Ngọc Dung. Các chuyên viên phải làm việc hết công suất.

Đây là lần đầu tiên mà một thương hiệu thẩm mỹ tạo được sức hút lớn đến vậy tại TP Vinh. Lượng khách hàng khổng lồ đã chứng tỏ được chất lượng và niềm tin mà các tín đồ làm đẹp dành cho TMV Ngọc Dung.

tmv ngoc dung chi nhanh vinh “qua tai” trong tuan le khai truong - 4

Dưới sự tư vấn tận tình của các chuyên gia, nhiều khách hàng có thêm quyết tâm làm đẹp để tự tin hơn với diện mạo mới

tmv ngoc dung chi nhanh vinh “qua tai” trong tuan le khai truong - 5

Chương trình ưu đãi kéo dài đến tháng 9

Hội tụ đầy đủ những yếu tố đẳng cấp làm say lòng mọi thượng khách, từ chất lượng dịch vụ vượt trội, thiết kế không gian sang trọng riêng tư, trang thiết bị tối tân cùng đội ngũ chuyên gia, chuyên viên giàu kinh nghiệm, TMV Ngọc Dung chi nhánh Vinh sẽ mang tới khách hàng chuỗi dịch vụ cho hiệu quả toàn diện, an toàn với mức giá ưu đãi.

Nhân dịp khai trương, TMV Ngọc Dung áp dụng chương trình làm đẹp miễn phí dành cho độc giả vui lòng đăng kí tại đây.

Chi tiết truy cập trang web Thammyvienngocdung.com hoặc liên hệ số hotline (miễn phí) 1800 6377 để được tư vấn cụ thể nhất.

(Khám phá).