Hai bà vợ tỷ phú sòng bài máu mặt Cbiz: Nếm đủ thâm cung nội chiến vẫn vững ngôi vương

Ngày 02/11/2019 00:06 AM (GMT+7)

Trần Tuệ Linh và Lương An Kỳ cho thấy bản lĩnh khi đương đầu với rất nhiều cuộc chiến để giữ gìn tổ ấm.

Hai bà vợ tỷ phú sòng bài máu mặt Cbiz: Nếm đủ thâm cung nội chiến vẫn vững ngôi vương - 1

Ai cũng biết Alvin Chau xuất thân từ xã hội đen, sở hữu 14 sòng bài tại Macau và Hong Kong từ năm 2015. Hiện tại, anh có khối tài sản lên tới 5 tỷ đô la Hong Kong (gần 15 nghìn tỷ đồng). Alvin Chau từng có 1 cuộc hôn nhân với Dương Tố Mai - Giám đốc chấp hành của Công ty Hồng Long và có chung cậu con trai là Châu Bách Hào nhưng đã sớm ly hôn.

Hai bà vợ tỷ phú sòng bài máu mặt Cbiz: Nếm đủ thâm cung nội chiến vẫn vững ngôi vương - 3

Alvin Chau - ông trùm sòng bạc sát gái nhất Macau.

Sau đó, Alvin Chau quen biết với Trần Tuệ Linh. Hai người cùng nhau vượt qua gian nan, sáng lập nên tập đoàn Sun Entertainment Culture Limited. Không chỉ tài giỏi mà còn đẹp nết, Trần Tuệ Linh đã chiếm được sự yêu quý của người nhà Alvin Chau, sinh cho nhà chồng một cô con gái đầu lòng cũng như được con riêng của chồng coi như mẹ ruột.

Nhưng, bản chất trăng hoa dường như đã ăn vào máu của Alvin. Trong từng ấy năm, Trần Tuệ Linh phải âm thầm chịu đựng thói lăng nhăng của chồng, cho đến khi đối thủ mạnh mẽ của cô xuất hiện - bông hồng lai Liêu Bích Lệ, người được mệnh danh là "Đệ nhất tiểu tam" của xứ Cảng Thơm.

Cặp đôi chẳng hề ngại ngần công khai mối quan hệ của mình với báo chí. Không chỉ được Alvin Chau đưa đi khắp mọi nơi, Liêu Bích Lệ còn được làm nữ chính dù chẳng có tài cán gì nhờ khoản đầu tư của người tình vào dự án điện ảnh. Điều này đã vô tình châm ngòi cho cuộc chiến tranh giành tình cảm cách công khai trên mọi mặt trận của "bà cả" Trần Tuệ Linh và Liêu Bích Lệ.

Hai bà vợ tỷ phú sòng bài máu mặt Cbiz: Nếm đủ thâm cung nội chiến vẫn vững ngôi vương - 4

Liêu Bích Lệ thừa nhận tình yêu với Alvin Chau và nhấn mạnh là mình không biết đối phương đã kết hôn.

Lúc này, người ta bắt đầu thương cho số phận của Trần Tuệ Linh. Nhưng trời thương phận má hồng, mặc dù Alvin Chau công khai hẹn hò với Liêu Bích Lệ nhưng Trần Tuệ Linh vẫn ngồi vững trên ngôi vị vợ cả trong suốt nhiều năm liền dù nhiều phen bị lung lay.

Ít ai biết, Trần Tuệ Linh đã liều mạng mang thai lần 2 dù khi tuổi đã khá lớn để níu kéo trái tim của ông xã. Nhưng ai ngờ được, dù chưa chính thức làm vợ người ta, Liêu Bích Lệ đã "cao tay" sinh 2 quý tử cho Alvin Chau.

Hai bà vợ tỷ phú sòng bài máu mặt Cbiz: Nếm đủ thâm cung nội chiến vẫn vững ngôi vương - 5

Trần Tuệ Linh đáp trả bồ nhí của chồng: "Toàn Hong Kong chỉ có 1 chiếc xe thể thao này, toàn thế giới cũng chỉ có 1 bà Châu".

Dù vợ không tiếc thân mình nhưng trong khoảng thời gian Trần Tuệ Linh mang bầu, Alvin Chau vẫn công khai qua lại với cô nhân tình xinh đẹp. Vì tranh giành một người đàn ông đào hoa, 2 người phụ nữ đã tuyên chiến bằng cách thường xuyên đăng tải hình ảnh tình tứ bên vị tỷ phú trên trang cá nhân.

Hai bà vợ tỷ phú sòng bài máu mặt Cbiz: Nếm đủ thâm cung nội chiến vẫn vững ngôi vương - 6

Hình ảnh Trần Tuệ Linh cùng Alvin Chau đi tham dự sự kiện và tuyên bố đã mang thai 4 tháng.

Hai bà vợ tỷ phú sòng bài máu mặt Cbiz: Nếm đủ thâm cung nội chiến vẫn vững ngôi vương - 7

Liêu Bích Lệ cũng chẳng vừa khi tới bệnh viện phụ sản, nôn ọe không ngừng và thừa nhận có bầu 4 tháng.

Tháng 11/2015, màn cung đấu mới thực sự bùng nổ. Trong dịp sinh nhật lần thứ 35 của Trần Tuệ Linh, Alvin Chau đã mời đông đảo người quen, bạn bè tới chúc mừng, cả hai còn ôm hôn nhau thắm thiết. Trong thời điểm này, Liêu Bích Lệ đột nhiên trở về Hong Kong và tay trong tay với Alvin Chau, cùng vào khu biệt thự cao cấp ngay trước mặt đông đảo phóng viên.

"Tức nước vỡ bờ", không thể chịu đựng nổi nữa, Trần Tuệ Linh quyết ký giấy ly hôn, muốn chấm dứt cuộc hôn nhân rắc rối này. Lúc này, dường như "tiểu tam" Liêu Bích Lệ đã thắng tuyệt đối khi cô tuyên bố mình đang mang thai thứ 2 và là quý tử. Nhưng đời ai đoán được chữ ngờ, Alvin Chau lại bất ngờ thay đổi. Anh quyết định quay lại với Trần Tuệ Linh, cầu xin sự tha thứ khiến cho "bà cả" mềm lòng và hủy yêu cầu xin ly hôn.

Hai bà vợ tỷ phú sòng bài máu mặt Cbiz: Nếm đủ thâm cung nội chiến vẫn vững ngôi vương - 8

Trần Tuệ Linh từng yêu cầu ly hôn sau bao năm chịu đựng.

Hai bà vợ tỷ phú sòng bài máu mặt Cbiz: Nếm đủ thâm cung nội chiến vẫn vững ngôi vương - 9

Alvin Chau ôm Trần Tuệ Linh hát bài "Yêu Anh Đừng Đi" và tuyên bố: "Tôi chỉ có 1 bà Châu", khiến cho Trần Tuệ Linh cảm động đến nghẹn ngào.

Về phía Liêu Bích Lệ, dù đã sinh cho Alvin Chau tổng cộng 3 đứa con nhưng tính đến hiện nay, cô vẫn chưa được bước chân vào cánh cửa hào môn và phải chứng kiến người tình lao vào những mối quan hệ với những sao nữ xinh đẹp nóng bỏng khác. 

Cho đến cuối cùng, người ở bên Alvin vẫn luôn là Trần Tuệ Linh dù ở cuộc sống đời thường hay tại các hoạt động quan trọng trong giới. Truyền thông cũng không chụp được tấm ảnh nào của Alvin và Liêu Bích Lệ nữa mà chỉ thấy tỷ phú sòng bài thường xuyên ở bên "bà cả". Gia đình họ lại đoàn tụ bên nhau mà không hề có bóng dáng Liêu Bích Lệ.

Hai bà vợ tỷ phú sòng bài máu mặt Cbiz: Nếm đủ thâm cung nội chiến vẫn vững ngôi vương - 10

Alvin Chau, Trần Tuệ Linh và 2 cô con gái cùng nhau đi dạo phố.

Hai bà vợ tỷ phú sòng bài máu mặt Cbiz: Nếm đủ thâm cung nội chiến vẫn vững ngôi vương - 11

Là ông trùm sòng bạc, Hà Hồng Sân được công nhận bằng sáng chế trong lĩnh vực cờ bạc và còn được chính phủ cấp phép kinh doanh độc quyền ngành này tại Macau. Không chỉ xây dựng được một đế chế lớn mạnh vang danh khắp nơi, những giai thoại về sóng gió hậu cung trong gia tộc họ Hà đã tiêu tốn nhiều giấy mực của báo chí. Nổi bật nhất trong số đó là vợ Tư của Hà Hồng Sân - Lương An Kỳ.

Hai bà vợ tỷ phú sòng bài máu mặt Cbiz: Nếm đủ thâm cung nội chiến vẫn vững ngôi vương - 12

Gia đình rắc rối của trùm sòng bạc họ Hà.

Qua sự giới thiệu của em trai ông trùm sòng bạc, Lương An Kỳ gặp gỡ Hà Hồng Sân. Ban đầu chỉ là hỗ trợ lẫn nhau trong sự nghiệp, dần dần tình cảm của họ cũng được vun đắp. Năm 1989, Hà Hồng Sân chính thức "sắc phong" Lương An Kỳ làm "bà Tư", bước đầu đưa người phụ nữ này ngồi vững trên chiếc ghế "phu nhân nhà giàu".

Không cam chịu thấy 1 cô gái xuất thân tầm thường bước chân vào gia tộc họ Hà, bà Hai Lam Quỳnh Anh bày tỏ sự bất mãn ra mặt. Bà cùng các con và bà Ba Trần Uyển Trân hợp sức tham gia vào cuộc nội chiến tranh giành tài sản. Tuy nhiên, đây là một việc làm thiếu suy nghĩ. Và cơ hội ngàn vàng đã thực sự đến để Lương An Kỳ vượt lên nắm lấy phần thắng trong cuộc tranh chấp này.

Hai bà vợ tỷ phú sòng bài máu mặt Cbiz: Nếm đủ thâm cung nội chiến vẫn vững ngôi vương - 13

Hà Hồng Sân từng lên án bà Hai, bà Ba trước mặt truyền thông, công bố con của 2 bà không giống như người nhà mà chẳng khác nào 1 lũ cướp lúc nào cũng mơ tưởng tài sản của bố.

Hai bà vợ tỷ phú sòng bài máu mặt Cbiz: Nếm đủ thâm cung nội chiến vẫn vững ngôi vương - 14

Ông trùm mang theo Lương An Kỳ đi tham dự những sự kiện xã giao lớn. Trong chốn hậu cung, bà Tư là người vợ được yêu thương, tin tưởng nhất.

Lương An Kỳ được đại gia đình họ Hà đồng ý cho làm giám đốc điều hành Công ty kinh doanh du lịch và giải trí Ma Cau trong vòng 6 năm, chính thức trở thành nhân vật có tiếng nói nhất nhì gia đình. Cứ như vậy, Lương An Kỳ đã trở thành bà vợ xuất hiện trước giới truyền thông nhiều nhất của ông Hà với sự nghiệp trải rộng trên nhiều lĩnh vực. Thậm chí thay vì nhắc tới "ông vua sòng bài", người ta bắt đầu gọi bà Tư đầy quyền lực của gia đình họ Hà là "nữ hoàng sòng bài" của Ma Cao. 

Không chỉ áp đảo bà Hai bằng lời nói mà Lương An Kỳ cũng thể hiện được khả năng của mình trong việc xử lý công việc gia đình. Trong dịp sinh nhật 90 tuổi của trùm sòng bạc, thay vì tìm mọi cách để lấy lòng bằng bữa tiệc long trọng, xa hoa như bà Hai, bà Ba, Lương An Kỳ chỉ đơn giản tặng chồng 1 cái ôm hôn giản dị và để cho con gái nhỏ Hà Siêu Hân tặng cho cha bài hát tự sáng tác, dùng tình cảm ấm áp của gia đình làm tan chảy trái tim người đàn ông quyền lực này.

Hai bà vợ tỷ phú sòng bài máu mặt Cbiz: Nếm đủ thâm cung nội chiến vẫn vững ngôi vương - 15

Hà Hồng Sân và con gái út Hà Siêu Hân.

Hai bà vợ tỷ phú sòng bài máu mặt Cbiz: Nếm đủ thâm cung nội chiến vẫn vững ngôi vương - 16

Được yêu thương là vậy nhưng thực chất Lương An Kỳ chỉ là vợ không hợp pháp của Hà Hồng Sân vì Hong Kong đã hủy bỏ chế độ "đa thê".

Tại lễ tang bà cả Lê Uyển Hoa, trong khi bà Hai, bà Ba dửng dưng thì Lương An Kỳ lại cao tay xử lý mọi chuyện, tổ chức 1 đám tang long trọng. Để thể hiện sự kính trọng cũng như xây dựng hình ảnh người chồng "nghĩa nặng tình sâu" cho Hà Hồng Sân, Lương An Kỳ yên lặng tránh ở 1 bên không lộ diện.

Hai bà vợ tỷ phú sòng bài máu mặt Cbiz: Nếm đủ thâm cung nội chiến vẫn vững ngôi vương - 17

Ông trùm sòng bạc trong tang lễ của bà cả.

Hai bà vợ tỷ phú sòng bài máu mặt Cbiz: Nếm đủ thâm cung nội chiến vẫn vững ngôi vương - 18

Lo liệu mọi việc nhưng Lương An Kỳ chỉ yên lặng tránh ở 1 bên.

Không chỉ trong sự nghiệp, Lương An Kỳ cũng hoàn thành xuất sắc nghĩa cửa thiêng liêng của người mẹ. Sau khi trở thành bà Tư, bà nhanh chóng sinh cho ông Hà 2 trai 2 gái, đứng vững trong gia tộc họ Hà. Sau nhiều năm nuôi nấng, mới đây người vợ út tài đảm của Hà Hồng Sân đã chính thức dẫn trước bà Hai và bà Ba khi vừa có cháu đích tôn vừa có cháu ngoại, lại còn có "rể xịn Harvard" mà con gái rượu cưới về.

Có thể nói, Lương An Kỳ nhìn qua tưởng như không tranh giành gì nhưng thực chất lại giữ lửa hôn nhân bằng cách "lấy nhu thắng cương", khiến bà trở thành người thắng cuối cùng trong chốn hậu cung của gia tộc họ Hà.

Hai bà vợ tỷ phú sòng bài máu mặt Cbiz: Nếm đủ thâm cung nội chiến vẫn vững ngôi vương - 19

Lương An Kỳ đã không chấp nhận chỉ làm 1 bà chủ gia đình bình thường, chỉ chăm chăm bảo vệ 4 đứa con mà dựng nên sự nghiệp riêng của mình.

Hai bà vợ tỷ phú sòng bài máu mặt Cbiz: Nếm đủ thâm cung nội chiến vẫn vững ngôi vương - 20

Con gái và con trai của Lương An Kỳ đều đã kết hôn.

Hai bà vợ tỷ phú sòng bài máu mặt Cbiz: Nếm đủ thâm cung nội chiến vẫn vững ngôi vương - 21

Hề Mộng Dao - con dâu của Lương An Kỳ mới sinh cháu đích tôn cho nhà họ Hà.

Đẻ 3 con vẫn không lật đổ được bà cả, vợ bé tỷ phú sòng bài cắt đứt quan hệ
Tỷ phú sòng bài Alvin Chau cũng đồng ý chấm dứt tình cảm với kiều nữ TVB Liêu Bích Lệ.
Theo An Nhiên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ