Vụ đánh ghen hot nhất Cbiz: Bà bầu 5 tháng tới tận nhà giật tóc, tát tới tấp "tiểu tam"

Vy Vy Ngày 17/10/2020 20:00 PM (GMT+7)

Vương Tử Văn được coi là "tiểu tam" mới nhất của làng giải trí Hoa ngữ khi cặp với đàn ông có vợ.

Mới đây, trang Sohu vừa đăng tải video một vụ đánh ghen gây sốt mạng xã hội xứ Trung. Ngay lập tức, đoạn video này trở thành chủ đề quan tâm của khán giả và báo chí truyền thông. Điều bất ngờ hơn cả, nhân vật trong đoạn clip này lại chính là Vương Tử Văn - người đẹp từng đóng Hậu cung Như Ý truyện.

Vụ đánh ghen hot nhất Cbiz: Bà bầu 5 tháng tới tận nhà giật tóc, tát tới tấp amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 1

Vương Tử Văn là "tiểu tam" mới nhất showbiz?

Sau khi đoạn video được đăng tải, từ khóa Vương Tử Văn là tiểu tam lọt top tìm kiếm trên mạng xã hội. Được biết, vợ người tình của Vương Tử Văn đã tới tận nhà đánh ghen. Dù đang mang bầu 5 tháng như cô này vẫn xuống tay rất gay gắt với Vương Tử Văn.

Vụ đánh ghen hot nhất Cbiz: Bà bầu 5 tháng tới tận nhà giật tóc, tát tới tấp amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 3

Vương Tử Văn bị bà bầu 5 tháng giật tóc.

Vụ đánh ghen hot nhất Cbiz: Bà bầu 5 tháng tới tận nhà giật tóc, tát tới tấp amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 5

Vừa đánh, người đàn bà này vừa chửi mắng cô.

Trong đoạn clip, Vương Tử Văn đang mặc đồ ngủ, để chân trần. Cô ôm đầu chịu đánh và không phản kháng lại. Người phụ nữ trong clip vừa chửi vừa đánh nữ diễn viên thậm chí còn tát cô tới tấp: "Còn có liêm sỉ không hả, còn có tự trọng không? Tao còn đang mang thai 5 tháng đây này, mày dám quyến rũ chồng bà ư?".

Giữa lúc Vương Tử Văn bị đánh, người đàn ông cởi trần ở bên cạnh cô cố gắng ngăn 2 người phụ nữ thậm chí có ý bảo vệ người tình nhưng bất thành. Anh này bị người đến đánh ghen cùng vợ kéo ra ngoài. Đến khi vợ không đánh nữa, người đàn ông này mới lao vào ôm chặt Vương Tử Văn.

Vụ đánh ghen hot nhất Cbiz: Bà bầu 5 tháng tới tận nhà giật tóc, tát tới tấp amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 7

Người đàn ông tên Momma vào can ngăn cho Vương Tử Văn.

Vụ đánh ghen hot nhất Cbiz: Bà bầu 5 tháng tới tận nhà giật tóc, tát tới tấp amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 8

Anh ta che chắn cho nữ diễn viên.

Được biết, người đàn ông trong clip là Momma Shinya, có quốc tịch Nhật Bản. Trong đoạn video, khi có người hỏi: "Người phụ nữ này (người mang bầu 5 tháng) có phải vợ anh không?", Momma đáp: "Không phải". Nhưng sau đó, người phụ nữ đánh ghen có mang theo giấy tờ đăng ký kết hôn khiến anh ta không thể chối cãi. Cô cũng yêu cầu báo cảnh sát.

Sau khi tìm hiểu, người vợ mang bầu có tên là Cao Phóng. Khi phóng viên liên lạc, cô này cho biết: "Momma không thừa nhận đứa con trong bụng tôi là của anh ta. Rồi bảo tôi đi xét nghiệm ADN. Tôi cũng nói rõ rằng bây giờ hoàn toàn có thể làm xét nghiệm, nhưng luật sư của anh ta lại gạt đi, liên tiếp hỏi tôi có phải đứa bé là con của Momma hay không. Giờ thì anh ta không trợ cấp cho tôi lấy một đồng, cũng từ chối gặp mặt tôi. Giờ đây, tôi muốn tranh đấu vì con của tôi, tôi muốn anh ta phải trợ cấp tiền, cho đến khi nào con tôi một tuổi thì cả hai lúc đó mới ly thân, ly hôn".

Vụ đánh ghen hot nhất Cbiz: Bà bầu 5 tháng tới tận nhà giật tóc, tát tới tấp amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 9

Giấy đăng ký kết hôn của Momma và Cao Phóng.

Sau khi vụ việc ồn ào trên mặt báo, Vương Tử Văn đã viết tâm thư chia sẻ toàn bộ vụ việc. Được biết, Vương Tử Văn và bạn trai hiện đang sống chung. Nhưng người đàn ông Momma này tìm đến họ và cho biết bản thân anh bị vợ bạo hành đánh đập nên bỏ nhà đi. Vương Tử Văn cho anh ta ở nhà việc này bạn trai cô và trợ lý đều biết.

Nhưng không hiểu lý do gì cách đây không lâu người phụ nữ kia cùng 8 người đàn ông khác đến nhà cô làm bậy. Lúc này, trợ lý của Vương Tử Văn và bạn trai cô đều không có ở nhà. Hơn thế, Vương Tử Văn và Momma còn bị bắt ép mặc đồ ngủ, ngồi lên giường để quay video.

Sau khi cảnh sát vào cuộc điều tra và xác nhận vụ việc sai sự thật. Cao Phóng bị bắt viết một tờ giấy không phát tán clip trên mạng. Momma cũng được yêu cầu đứng ra xác nhận không có quan hệ với Vương Tử Văn. Nữ diễn viên Như Ý truyện cho biết thêm vì Cao Phóng hiện đang mang thai nên cô không truy cứu vụ việc đến cùng. Nhưng không hiểu vì lý do gì mà clip kia lại bị phát tán lại.

Vụ đánh ghen hot nhất Cbiz: Bà bầu 5 tháng tới tận nhà giật tóc, tát tới tấp amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 10

Ảnh cưới của Momma và Cao Phóng.

Vụ đánh ghen hot nhất Cbiz: Bà bầu 5 tháng tới tận nhà giật tóc, tát tới tấp amp;#34;tiểu tamamp;#34; - 11

Vương Tử Văn cho biết vì Cao Phóng có bầu nên cô không truy cứu vụ việc.

Đối với lời giải thích của Vương Tử Văn, hiện tại khán giả vẫn đặt dấu chấm hỏi. Vì người phụ nữ mang tên Cao Phóng cùng chồng cô chưa lên tiếng phản hồi nên nhiều người không thực sự tin tưởng Vương Tử Văn.

Sinh năm 1996, Vương Tử Văn là nữ diễn viên mới nổi của Cbiz. Cô từng gây chú ý khi đóng vai cung nữ A Ngọc trong Hậu cung Như Ý truyện. Hiện tại, sự nghiệp của Vương Tử Văn chưa mấy nổi bật nhưng bê bối bị đánh ghen khiến cô trở thành cái tên sốt trên báo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vu-danh-ghen-hot-nhat-cbiz-ba-bau-5-thang-toi-tan-nha...

2 trai hư cưa đổ Triệu Vy: Người 1 nách 3 con, kẻ ở vậy sau khi bạn gái mất
Thời trẻ, Triệu Vy từng là bóng hồng được rất nhiều cậu ấm, đại gia theo đuổi trong số đó không thể không nhắc đến 2 cái tên Diệp Mậu Thanh và Uông...
Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao