Á hậu Duyên Trần rạng rỡ tại sự kiện quy tụ dàn sao khủng

Ngày 28/09/2017 16:00 PM (GMT+7)

Hôm qua, đông đảo nghệ sỹ, doanh nhân đã có mặt tại Khu đô thị Sala Đại Quang Minh để tham dự buổi khai trương ra mắt thương hiệu nội thất Roche Bobois đến từ Pháp.

Á hậu Duyên Trần rạng rỡ tại sự kiện quy tụ dàn sao khủng - 1

Á hậu Duyên Trần rạng rỡ tại sự kiện quy tụ dàn sao khủng - 2

Á hậu Duyên Trần rạng rỡ tại sự kiện quy tụ dàn sao khủng - 3

Diện chiếc đầm màu da được thiết kế riêng cho mình, Á Hậu Duyên Trần thu hút sự chú ý của dàn khách mời và giới truyền thông. Á Hậu Duyên Trần tự tin khoe dáng cùng với dàn người đẹp.  

Á hậu Duyên Trần rạng rỡ tại sự kiện quy tụ dàn sao khủng - 4

Á hậu Duyên Trần rạng rỡ tại sự kiện quy tụ dàn sao khủng - 5

Á Hậu Duyên Trần được biết đến là một người đẹp sở hữu phong cách thời trang sành điệu, cá tính. Cô luôn đầu tư cho trang phục của mình mỗi lần xuất hiện. Đặc biệt, trong thời gian tới, Á Hậu Duyên Trần cũng cho ra mắt thương hiệu thời trang cao cấp riêng của mình. Với những thiết kế do cô lên ý tưởng, Á Hậu Duyên Trần mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành thời trang cùng với chị em phụ nữ.

Á hậu Duyên Trần rạng rỡ tại sự kiện quy tụ dàn sao khủng - 6

Á hậu Duyên Trần rạng rỡ tại sự kiện quy tụ dàn sao khủng - 7

Á hậu Duyên Trần rạng rỡ tại sự kiện quy tụ dàn sao khủng - 8

Á hậu Duyên Trần rạng rỡ tại sự kiện quy tụ dàn sao khủng - 9

Á hậu Duyên Trần rạng rỡ tại sự kiện quy tụ dàn sao khủng - 10

Buổi lễ khai trương có sư góp mặt của đông đảo doanh nhân, nghệ sỹ: Đàm Vĩnh Hưng; danh ca Hương Lan; Khánh Ly; Cẩm Vân; Hồ Ngọc Hà; Lệ Quyên, Giáng My; Cựu diễn viên – doanh nhân Thuỷ Tiên đi cùng chồng là doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn; Hoa hậu Thu Hoài; MC Thanh Bạch; Á hậu Dương Trương Thiên Lý; NTK Công Trí; siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung; Vũ Khắc Tiệp; ca sỹ Đoan Trang, Hoa Hậu Hải Dương và Á Hậu Duyên Trần…

Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của đại diện các thương hiệu nội thất nổi tiếng trên thế giới như Vibieffe, Wendelbo, Living Divani, Interior’s, Hilker 1888, IMG Norway, Natuzzi Editions và Lãnh sự quán Pháp tại TP Hồ Chí Minh.

(Theo Khám phá).