Á hậu Trúc Ny: "Tôi không quên được giây phút được hô tên hai chữ Việt Nam"

Ngày 28/05/2019 10:41 AM (GMT+7)

Nói về thay đổi cuộc sống sau khi đăng quang ngôi Á hậu, cô cho biết vẫn tiếp tục làm việc và cống hiến hết mình cho đam mê của mình.

Tối ngày 27/5, Á hậu Trúc Ny đã tổ chức bữa tiệc thân mật cùng gia đình, người thân và giới truyền thông tại một địa điểm sang trọng tại Sài Gòn. Người đẹp gửi lời cảm ơn đến những người đã cùng sát cánh cùng với mình khi chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu các quốc gia 2019 - một trong những cuộc thi có thâm niên lâu năm và thường diễn ra tại Nam Kinh (Trung Quốc) đầu năm nay. 

a hau truc ny: "toi khong quen duoc giay phut duoc ho ten hai chu viet nam" - 1

Trúc Ny xuất hiện rạng ngời cùng chiếc vương miện lấp lánh và gửi lời cảm ơn đến mọi người.

a hau truc ny: "toi khong quen duoc giay phut duoc ho ten hai chu viet nam" - 2

Tân Á hậu bên Á hậu biển Phương Khánh.

a hau truc ny: "toi khong quen duoc giay phut duoc ho ten hai chu viet nam" - 3

Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018 Bùi Lý Thiên Hương cũng đến chúc mừng Trúc Ny.

Tại bữa tiệc Trúc Ny cho biết: "Thật sự trong cuộc sống của Ny, Ny vẫn không quên được giây phút được hô tên hai chữ Việt Nam và trở thành Á hậu của cuộc thi quốc tế, cảm giác hạnh phúc đến hiện tại vẫn còn, đây cũng chính là cột mốc trong cuộc sống của mình nên Ny rất trân trọng.

Nói về thay đổi cuộc sống thi không có thay đổi gì nhiều, Ny vẫn tiếp tục làm việc và cống hiến hết mình cho đam mê của mình, có thay đổi là Ny đang mang trên vai nhiệm vụ của một Á hậu thì Ny phải cố gắng làm sao để hoàn thành vai trò này thật tốt kể cả trong đời sống hay trong bất cứ công việc nào mà Ny đang làm".

a hau truc ny: "toi khong quen duoc giay phut duoc ho ten hai chu viet nam" - 4

Từ khi đăng quang, không chỉ được các nhãn hàng tin tưởng "chọn mặt gửi vàng", Trúc Ny còn chứng minh là một cô gái có tấm lòng đẹp, cô luôn âm thầm làm những hoạt động từ thiện giúp ích cho cuộc sống và hoàn thành vai trò của một Á hậu.

a hau truc ny: "toi khong quen duoc giay phut duoc ho ten hai chu viet nam" - 5

Bên cạnh đó, Trúc Ny đang cũng rất đam mê kinh doanh và đang từng bước khẳng định sức ảnh hưởng của mình trong bất cứ công việc nào.

a hau truc ny: "toi khong quen duoc giay phut duoc ho ten hai chu viet nam" - 6

Trúc Ny mong muốn hình ảnh của mình góp phần mang đến sự tích cực cho các bạn trẻ khi dám sống với ước mơ và chinh phục những điều mình chưa từng làm. 

a hau truc ny: "toi khong quen duoc giay phut duoc ho ten hai chu viet nam" - 7

Bên cạnh đó, cô cũng sẽ tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật và hướng đến hình ảnh một nàng Hậu xinh đẹp, cá tính và tài năng.

Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ thừa nhận có 10 người con nuôi tại Huế
Thông tin này khiến công chúng ngỡ ngàng, bởi trước đó Hoàng Oanh chưa từng chia sẻ về điều này.

Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz