Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khuấy động lễ kỷ niệm 10 năm của Dr. Trường

Ngày 22/01/2021 14:00 PM (GMT+7)

Tối 16/1, đến chúc mừng Bác sĩ Phạm Minh Trường kỷ niệm chặng đường 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến bầu không khí bùng nổ khi solo liên tục 4 ca khúc - Vùng trời Bình yên, Bây giờ tháng mấy rồi hỡi em, Xuân Yêu Thương, Tâm sự nàng xuân.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khuấy động lễ kỷ niệm 10 năm của Dr. Trường - 1

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - Người sáng lập Holy International Clinic mở đầu chương trình với ca khúc Vùng trời Bình yên. Hòa cùng tiếng hát của ông “Hoàng nhạc Việt” là những vũ điệu sôi động của vũ đoàn Bước Nhảy.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khuấy động lễ kỷ niệm 10 năm của Dr. Trường - 2

Nữ ca sĩ Bích Ly - Á quân Người hát tình ca 2019 đến chúc mừng Dr. Trường với liên khúc mùa Xuân, ca khúc Lại gần hôn anh, Bài ca Tết cho em…

Tại sự kiện, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã gửi lời chúc mừng chặng đường 10 năm đầy chông gai nhưng cũng rất thành công của bác sĩ Phạm Minh Trường trong lĩnh vực thẩm mỹ Nội khoa. Đồng thời, Nam ca sĩ cũng cảm ơn Dr. Trường đã luôn sát cánh và cống hiến hết mình để đưa “con thuyền” Holy luôn tiến về phía trước, thực hiện thành công “Sứ mệnh kiến tạo và nâng tầm nét đẹp Việt”.

Event “Thập toàn - Thập mỹ” nhằm kỷ niệm 10 năm cống hiến trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa của Dr. Trường; đồng thời tri ân những khách hàng, đối tác và đồng nghiệp đã ủng hộ mình trong suốt những năm vừa qua. Tham gia sự kiện còn có sự góp mặt của ca sĩ Cẩm Vân, Diễn Viên Hiền Mai, Ca sĩ Thu Hằng Bolero, Hoa hậu Phan Hoàng Kim, Hoa hậu Hoài Sa… cùng các vị khách hàng, đối tác và các bác sĩ, chuyên viên của Holy Clinic.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khuấy động lễ kỷ niệm 10 năm của Dr. Trường - 3

Bác sĩ Phạm Minh Trường và doanh nhân Lệ Trần

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khuấy động lễ kỷ niệm 10 năm của Dr. Trường - 4

Ca sĩ Thu Hằng Bolero rạng rỡ tại sự kiện

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khuấy động lễ kỷ niệm 10 năm của Dr. Trường - 5

Vợ chồng doanh nhân Nguyễn Đình Tùng, hai khách hàng lâu năm của bác sĩ Trường

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khuấy động lễ kỷ niệm 10 năm của Dr. Trường - 6

Ca sĩ Cẩm Vân, diễn viên Hiền Mai và doanh nhân Đình Tùng chia sẻ về mối nhân duyên với bác sĩ Trường.

Ngày diễn ra sự kiện càng ý nghĩa vì cũng chính là ngày sinh nhật của Bác sĩ Phạm Minh Trường. Nhân dịp trọng đại này, nhiều đối tác, cộng sự và khách hàng đã gửi đến lời chúc mừng vị CEO tài năng của Holy International Clinic.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khuấy động lễ kỷ niệm 10 năm của Dr. Trường - 7

MS. Thúy, đại diện của công ty Image Skincare chia sẻ: “Bác sĩ Phạm Minh Trường là một bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp mà Image Skincare đã vinh dự được hợp tác trong nhiều năm qua.”

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khuấy động lễ kỷ niệm 10 năm của Dr. Trường - 8

Bác sĩ Trường đã tri ân những đối tác đã đồng hành cùng mình trong nhiều năm qua: Mr. Trần Mỹ - Đại diện công ty INAMED, Ms. Thúy - Đại diện công ty Image, Ms. Jenny Lê - Đại diện công ty SkinClinic, Ms. Tâm - Đại diện công ty BHMed, Ms. Mai Anh - Đại diện công ty Mirokal.

Trong khuôn khổ của sự kiện đã diễn ra Lễ ký kết chuyển giao bộ đôi công nghệ Nâng cơ, xoá nhăn hàng đầu Hoa Kỳ là Thermage FLX và Ultherapy giữa Mr. Trần Mỹ Đại diện công ty INAMED là đơn vị phân phối Thermage FLX và Ultherapy tại Việt Nam và CEO Holy International Clinic - Dr. Phạm Minh Trường.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khuấy động lễ kỷ niệm 10 năm của Dr. Trường - 9

Tại sự kiện, 6 khách hàng may mắn đã nhận được các liệu trình làm đẹp hấp dẫn với chương trình “Bốc thăm may mắn” như: Giải Nhất là Một liệu trình Thermage FLX fullface trị giá 55.000.000. Giải Nhì - Một liệu trình nâng cơ, trẻ hóa Biolift trị giá 40.000.000. Giải Ba - Một liệu trình trị nám toàn diện 10 lần Ultra Whitening trị giá 25.000.000. Và 3 giải Khuyến khích - Một bộ kem dưỡng da chống lão hóa Image Skincare và Một phần quà tặng từ hãng Tế bào sinh học BHMED đồng tài trợ một hộp viên uống chống lão hóa toàn diện tốt cho sức khỏe trị giá 8.500.000.

Trong khuôn khổ của sự kiện, Holy International Clinic đã tung ra nhiều chương trình ưu đãi sốc chưa từng có và được rất nhiều khách hàng săn đón.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ca-si-dam-vinh-hung-khuay-dong-le-ky-niem-10-nam-cua-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).