Ca sĩ Đinh Hiền Anh được vinh danh Bông hồng Quyền lực – Nhân vật của năm 2019

Ngày 25/04/2019 18:00 PM (GMT+7)

Với những thành tựu nổi bật trong sự nghiệp và các hoạt động xã hội, tối 23/4/2019 Hoa hậu Quý bà thế giới tại Nga - Nữ hoàng Kim cương - Ca sĩ Đinh Hiền Anh đã được vinh danh Bông hồng Quyền lực – Nhân vật của năm 2019.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh được vinh danh Bông hồng Quyền lực – Nhân vật của năm 2019 - 1

Năm 2018, ca sĩ Đinh Hiền Anh ghi dấu ấn bởi hàng loạt sản phẩm âm nhạc được đầu tư khá công phu, chất lượng như single Album E Ấp hay dự án âm nhạc mang tên “Thương”, với các ca khúc viết riêng cho giọng hát đặc biệt của cô. Tham gia biểu diễn trong một số đêm nhạc của nhạc sĩ Vũ Thành An, ca sĩ Bằng Kiều … cô nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Bên cạnh đó, chị còn là giám khảo của nhiều cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018, Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019… Không chỉ được biết đến là một ca sĩ tài năng, một doanh nhân thành đạt, Bông hồng Quyền lực 2018 Đinh Hiền Anh còn là một nhà hoạt động thiện nguyện không biết mệt mỏi, chị dành trọn thu nhập trong nghệ thuật của mình để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống.

Lễ tôn vinh Bông hồng Quyền lực là sự kiện thường niên do Ấn phẩm Kết nối Doanh tổ chức dưới sự cho phép của Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch thành phố Hồ Chí Minh, sự chỉ đạo của Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam.

Sự kiện có sự tham dự của: PGS-Tiến sĩ Nguyễn Văn Cường - Vụ Phó văn phòng Chính phủ khu vực phía Nam; Bà Đinh Thị Phượng - Giám đốc Trung tâm phát triển Doanh nhân Việt Nam; Hoa hậu Đền Hùng Giáng My; Diễn giả Danny Võ; NTK Lê Long Dũng; Ca sĩ Nguyên Vũ… và hàng trăm các vị khách quý từ cả trong lẫn ngoài nước tụ về.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh được vinh danh Bông hồng Quyền lực – Nhân vật của năm 2019 - 2

Chủ tịch Hội đồng cố vấn Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân - ông Nguyễn Đỗ Bách và Hoa hậu Đền Hùng Giáng My phát biểu khai mạc và phát biểu chúc mừng chương trình

Tiếp nối thành công của Lễ tôn vinh Bông hồng Quyền lực 2018, năm nay chương trình tiếp tục gây được tiếng vang khi diễn ra trong một không khí trang trọng và ý nghĩa. Bên cạnh đó là phần kịch bản, hình ảnh, âm thanh và visual của chương trình thật sự đẳng cấp và hoành tráng.

Các Bông hồng Quyền lực 2019 là những gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu có nhiều thành tích xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực Kinh tế - Xã hội và Văn hóa. Đó là: Hoa hậu Vũ Thị Hồng Phúc (Paris Vũ), Hoa hậu Đại sứ Nguyễn Thu Trang (Stella Chang), Diễn viên - Người mẫu Ngọc Trinh, Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 Hồ Lê Minh Châu, CEO hệ thống Nàng Pơ Lang Spa Phạm Ngọc Huyền Trân, CEO Công ty Trần Gia Đặng Huyền Trân, TGĐ Công ty Ong Tam Đảo Honeco Lê Thị Nga, Hoa hậu Nhân ái Bảo Hà, Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Bích Thu, Chủ tịch khu vực miền Bắc Hiệp hội Doanh nhân Netviet - Dược sĩ Phạm Thị Kim Hoa.

Trong khuôn khổ chương trình, Lễ vinh danh “Bông hồng Quyền lực 2019” đã mở rộng thêm hai hạng mục Bông hồng Quyền lực - Nhân vật truyền cảm hứng của năm và Quý ông Hoàn hảo của năm. Năm nay, Bông hồng Quyền lực 2018 Bùi Thanh Hương đã được vinh danh ở hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng. Với những cương vị mà chị là leader, chị đã góp phần kết nối cộng đồng nữ doanh nhân, lan tỏa những giá trị đẹp, xây dựng lối sống và tư duy tích cực  đến với cộng đồng.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh được vinh danh Bông hồng Quyền lực – Nhân vật của năm 2019 - 3

Nhân vật truyền cảm hứng của năm 2019 - Bông hồng Quyền lực 2018 - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương.

Các Quý ông Hoàn hảo là những người đàn ông thành đạt, hoàn hảo, mà còn là những người đàn ông yêu cái Đẹp, trân trọng Phái Đẹp trong cuộc sống. Năm nay, Master Kevin Lê, Doanh nhân Thái Hoàng, Bác sĩ – Giám đốc Y khoa Phạm Minh Trường và Siêu mẫu – NTK Nam Phong đã được vinh danh ở hạng mục này.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh được vinh danh Bông hồng Quyền lực – Nhân vật của năm 2019 - 4

4 Quý ông Hoàn hảo của năm 2019

Bên cạnh việc tôn vinh các “Bông hồng Quyền lực”, buổi lễ còn vinh danh các Thương hiệu chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Quốc tế được tin dùng tại Việt Nam 2019. Trong đó, Top 10 Sản phẩm Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp được tin dùng tại Việt Nam gồm: Yến sào Đông Á, Mỹ phẩm NNL Nature, Dược mỹ phẩm thiên nhiên MLI, Cường Anh Authentic, thương hiệu Mai Thảo Mộc, Mỹ phẩm MEEIN, Mỹ phẩm Kosxu, Sản phẩm thiên nhiên Mẹ Ken, Mật Ong Tam Đảo Honeco, Mỹ phẩm Elly White Cosmetics.

Top 10 Dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp được tin dùng tại Việt Nam gồm: Golden Fingers Wellness Spa PTE.LTD, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Việt Trinh Cosmetic, Công ty TNHH MTV SX-TM-DV Un Beauty Care, Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ A&A Việt Nam, John Salon Bringing to Perfection (John Phan), Nha khoa Việt Nha, Nàng Pơ Lang Spa, Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana, Paris Beauty Clinic), Grand Skin Care.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh được vinh danh Bông hồng Quyền lực – Nhân vật của năm 2019 - 5

Đại diện của Top 10 Sản phẩm và Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp quốc tế được tin dùng tại Việt Nam 2019 lên nhận giải.

Đây là các thương hiệu và dịch vụ được đánh giá cao bởi chất lượng, mẫu mã, doanh số bán hàng và sự tín nhiệm của người tiêu dùng.

Buổi lễ thật sự có ý nghĩa thiết thực trong việc phát huy thế mạnh, năng lực của các nữ doanh nhân; là động lực giúp họ vượt qua khó khăn, thử thách, tiếp tục vươn lên để có những đóng góp đáng kể cho nền kinh tế đất nước.

Chương trình vinh dự nhận được sự đồng hành từ các thương hiệu: Nha khoa Việt Nha - Nhà tài trợ đồng, Công ty TNHH MTV Dược Mỹ Phẩm Neocos (Mỹ phẩm Meein) - Nhà tài trợ đồng, Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Kosxu - Nhà tài trợ đồng, Công ty Bất động sản Khải Hưng (Khai Hung Land) - Nhà tài trợ đồng hành, Trầm hương Việt Đại Lâm Mộc - Nhà tài trợ đồng hành, Công ty Cổ phần Thời trang Moolez Việt Nam - Nhà tài trợ đồng hành, Công ty TNHH Saii Studio, Grand Skin Care, NTK Nguyễn Tiến Doãn, Thương hiệu Thời trang và Phụ kiện HUTU của NTK Micae Vũ & Hương Vũ.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh được vinh danh Bông hồng Quyền lực – Nhân vật của năm 2019 - 6

Trưởng BTC - Nhà báo Minh Thúy trao thư cảm ơn cho các đơn vị tài trợ và hỗ trợ đồng hành cùng chương trình

Bên cạnh phần vinh danh trang trọng, chương trình còn dàn dựng nhiều tiết mục ca múa nhạc ấn tượng của các ca sĩ, doanh nhân như: ca sĩ Nguyên Vũ với ca khúc Giọt nắng bên thềm kết hợp cùng Guitarist Thiên An, ca sĩ Huỳnh Gia Đạt, Á hậu Băng Châu với ca khúc Kiếp Nghèo và ca sỹ Sỹ Luân kết thúc chương trình với ca khúc sôi động Bay.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh được vinh danh Bông hồng Quyền lực – Nhân vật của năm 2019 - 7

Góp phần làm nên thành công của chương trình còn có phần trình diễn thời trang của Thương hiệu Thời trang và Phụ kiện HuTu với BST “Hutu Love”; thương hiệu Moolez với BST “Phương Đông huyền bí”; BST “Câu chuyện của phố” của NTK Nguyễn Tiến Doãn.

Photo: Phú Trần, Nam Hải, Khanh Nguyễn, Hải Diễm

Theo Kỳ Anh (Khám phá).