Cẩm Đan giản dị đi làm từ thiện, không muốn bị gắn mác "gái xinh ăn bám đại gia"

Hồng Trần Ngày 26/09/2021 02:30 AM (GMT+7)

Vừa qua, người đẹp gốc An Giang đã dành thời gian đi thăm các nghệ sĩ lớn tuổi tại Viện dưỡng lão Nghệ sĩ TP.HCM.

Cẩm Đan chia sẻ: "Đại dịch xảy ra, cả nước đều hướng về các nạn nhân F0. Tuy nhiên theo Đan nghĩ, xã hội vẫn còn rất nhiều đối tượng yếu thế cần được quan tâm, dù họ có phải là F0 hay không. Mùa dịch vừa qua, Cẩm Đan và những người bạn của mình vẫn phát tâm đi từ thiện hỗ trợ cho những người nghèo. Có người là F0, có người không phải. Đối tượng nào mình cũng thấy thương vì việc giãn cách xã hội khiến cho rất nhiều người đã khó khăn nay càng vất vả hơn".

Cẩm Đan giản dị đi làm từ thiện, không muốn bị gắn mác amp;#34;gái xinh ăn bám đại giaamp;#34; - 1

Cẩm Đan giản dị đi làm từ thiện, không muốn bị gắn mác amp;#34;gái xinh ăn bám đại giaamp;#34; - 3

Cẩm Đan dành tặng 500 cân gạo, 500 hộp sữa, 100 cân đường cùng 20 triệu tiền mặt cho các nghệ sĩ già tại viện dưỡng lão.

"Là một người trẻ, Đan muốn đi đến đây để dành thời gian chia sẻ với các cụ. Đồng thời việc thiện nguyện cũng giúp cho Cẩm Đan có thêm sự thấu cảm về cuộc sống, con người", cô cho biết.

Nhắc tới Cẩm Đan, nhiều người nghĩ về những thị phi, ồn ào của cô cùng đại gia Đức Huy - chồng cũ của ca sĩ Lệ Quyên. Tuy nhiên, người đẹp gốc An Giang cho biết: "Thú thực tôi chưa bao giờ muốn trở thành một người đẹp thị phi, đi lên bằng con đường scandal hay tình ái cả. Như bao người, tôi cũng có mưu cầu hạnh phúc, nhưng nếu mọi thứ không như ý thì cũng là chuyện thường tình. Cuộc sống tôi vẫn còn rất nhiều điều thú vị vì tôi còn quá trẻ, nhiều cơ hội ở phía trước".

Cẩm Đan giản dị đi làm từ thiện, không muốn bị gắn mác amp;#34;gái xinh ăn bám đại giaamp;#34; - 4

Cẩm Đan giản dị đi làm từ thiện, không muốn bị gắn mác amp;#34;gái xinh ăn bám đại giaamp;#34; - 5

Cẩm Đan giản dị đi làm từ thiện, không muốn bị gắn mác amp;#34;gái xinh ăn bám đại giaamp;#34; - 6

Người đẹp cho biết việc thiện nguyện giúp cho mình có thêm sự thấu cảm về cuộc sống, con người.

"Khoảng thời gian đại dịch xảy ra, tôi đã dành thời gian để suy nghĩ về bản thân cũng như những mối quan hệ trong cuộc sống. Đây chính là lúc tôi dành nhiều sự quan tâm cho gia đình mình và chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn hơn", người đẹp tâm sự.

Cẩm Đan không muốn đề cập đến chuyện tình cảm vì cô không muốn mọi người cho rằng mình vin vào đó để đánh bóng tên tuổi. Sau dịch, cô sẽ đi học thêm các khoá diễn xuất, kỹ năng để thực hiện mơ ước trở thành diễn viên. 

Cẩm Đan không muốn bị gắn mác "bình hoa di động", "ăn bám đại gia" nên cô cũng đang tập tành kinh doanh dù biết rằng con đường này có không ít chông gai.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cam-dan-khong-muon-bi-gan-mac-gai-xinh-an-bam-dai-...

Bị nói vì mình mà đại gia phòng trà bỏ Lệ Quyên, mỹ nhân An Giang 2k2 dọa thả chó
Mỹ nhân nổi tiếng từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 có động thái đáp trả khi bị nói vì nhan sắc của mình mà chồng cũ Lệ Quyên bỏ vợ.

Lệ Quyên

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt làm từ thiện