"Cô bé triệu view" Bảo An vui "quên đường về" cùng các thiên thần nhí

Ngày 12/05/2019 16:45 PM (GMT+7)

Sự kiện ra mắt chương trình dành cho thiếu nhi có sự tham gia của Bảo An, Gia Khiêm, Bào Ngư và Kutin cùng các thiên thần nhí được mọi người yêu thích.

Sự kiện ra mắt chương trình dành cho thiếu nhi Bibabibô vào ngày 11/05 có sự tham gia của các sao nhí Gia Khiêm, Bảo An, Bào Ngư và Kutin khiến công chúng thích thú. Các sao nhí đã vui "quên đường về" khi được cùng vẽ tranh, đá bóng, chơi bóng rổ... cùng các em bé nhỏ tuổi hơn ở TP. Hồ Chí Minh. Các hoạt động vừa vui chơi, vừa học kỹ năng sống của các bé tại sự kiện ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của các bậc phụ huynh. 

"co be trieu view" bao an vui "quen duong ve" cung cac thien than nhi - 1

Bé Bảo An cùng chơi đá bóng với các em nhỏ khác.

"co be trieu view" bao an vui "quen duong ve" cung cac thien than nhi - 2

Chụp hình cùng các nhân vật đáng yêu.

Được biết, Bibabibô là chương trình giáo dục và giải trí đặc biệt dành cho trẻ em Việt Nam từ 0 - 4 tuổi với nguồn lực từ Nhật Bản. Được thể hiện theo cách sinh động, sáng tạo, chương trình sẽ cung cấp nhiều thông tin “nhỏ nhưng có võ”, giúp trẻ phát triển toàn diện từ tinh thần đến thể chất.

Tham gia cùng chương trình, bé sẽ được làm quen với một nhân vật dễ thương, đáng yêu tên Umechan. Đây là một “người bạn” được tạo hình đặt biệt dành riêng cho trẻ em Việt Nam. Cùng Umechan đi suốt chương trình là hai anh chị Bi Bo thân thiện, tâm lý và sẵn sàng chơi "quên đường về" cùng bé.

"co be trieu view" bao an vui "quen duong ve" cung cac thien than nhi - 3

"co be trieu view" bao an vui "quen duong ve" cung cac thien than nhi - 4

Các tài năng nhí Gia Khiêm, Bảo An, Bào Ngư, Kutin hào hứng chơi trò chơi, nhảy múa.

"co be trieu view" bao an vui "quen duong ve" cung cac thien than nhi - 5

Các bé còn được vẽ tranh cùng nhau.

Với thời lượng 15 phút cho một tập, 50 tập của chương trình giáo dục và giải trí đặc biệt dành cho trẻ em Việt Nam từ 0 - 4 tuổi sẽ xoay quanh 6 chủ đề chính, gồm: Vừa học vừa chơi, Kỹ năng cho bé, Giờ chơi đến rồi, Tiếng Anh vui nhộn, Chuyện kể bé nghe, Người bạn đáng yêu ơi

"co be trieu view" bao an vui "quen duong ve" cung cac thien than nhi - 6

Bé Bảo An, Gia Khiêm và Kutin hào hứng chụp ảnh kỷ niệm với mọi người.

Thông qua cách thể hiện sinh động, sáng tạo cùng các bài hát vui tươi, trẻ sẽ không chỉ giải trí mà còn học được nhiều kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống như: Chào hỏi, ăn uống, dọn dẹp đồ chơi… hay dễ dàng ghi nhớ các bài học tiếng anh. Chương trình được dự kiến lên sóng vào đúng ngày 01.06.

Cô bé triệu view Bảo An từng nổi tiếng khắp Youtube và truyền hình giờ ra sao?
Giọng hát tự nhiên, trong trẻo và giàu cảm xúc của Bảo An luôn làm trái tim người nghe tan chảy.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí
Tin hay đừng bỏ lỡ