Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm thân thiết trong đêm nhạc của Thiên Hà Spa

Ngày 13/09/2017 10:00 AM (GMT+7)

Tối 10.9, đêm nhạc Thiên Hà Concert đã diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều ngôi sao trong làng nhạc Việt như Hoài Lâm, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Hà, Dương Triệu Vũ, Helen Thủy cùng hai danh hài là Xuân Bắc và Tự Long. Đêm nhạc đo đạo diễn Nguyễn Việt Thanh chỉ đạo và dàn dựng.

Đêm nhạc là dịp Thiên Hà Spa – một trong những địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội, tri ân khách hàng với mong muốn mang đến những giây phút thưởng thức nghệ thuật ở đẳng cấp cao nhất.

Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm thân thiết trong đêm nhạc của Thiên Hà Spa - 1

Đêm nhạc thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả Hà Thành với khoảng 1000 người theo dõi. Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Lâm là tâm điểm của đêm nhạc với những màn song ca tình tứ và mùi mẫn. Hai người đã có khoảng gần 10 phút song ca trong liên khúc bolero Đường phố là sự kết hợp của nhiều ca khúc bolero đình đám như Duyên kiếp, Thành phố buồn,

Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm thân thiết trong đêm nhạc của Thiên Hà Spa - 2

Sau phần trình diễn này, Đàm Vĩnh Hưng dành cho Hoài Lâm những lời có cánh. Anh xưng là “cha” của Hoài Lâm và gọi con trai mình là “ca thần” (biệt danh của Trương Học Hữu – một trong Tứ đại thiên vương Hong Kong).

Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm thân thiết trong đêm nhạc của Thiên Hà Spa - 3

Không chỉ gọi “con trai” mình là ca thần, Đàm Vĩnh Hưng còn cho biết: “Hoài Lâm có thể hát mọi dòng nhạc. Đây là người duy nhất có giọng hát có thể khiến Đàm Vĩnh Hưng “hoảng hồn”.

Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm thân thiết trong đêm nhạc của Thiên Hà Spa - 4

Trong phần giao lưu với MC và các khách hàng thân thiết, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ niềm tin và sự hài lòng  vào đội ngũ tay nghề lâu năm, giàu kinh nghiệm cùng các dịch vụ cao cấp của Thiên Hà Spa như như Trị nhám tàn nhang công nghệ độc quyền Pico Care, giảm béo công nghệ Lipo Pro 207-2018, xóa nhăn – nâng cơ Hifu thế hệ 2017 – 2018,… “Với Thiên Hà Spa, tôi tự tin thách thức thời gian và chắc chắn nhờ những công nghệ của Thiên Hà, tôi sẽ còn tiếp tục trẻ nữa, trẻ mãi”, anh nói.

Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm thân thiết trong đêm nhạc của Thiên Hà Spa - 5

Nam ca sĩ cũng tiết lộ, cơ duyên để anh biết đến Thiên Hà Spa là do một lần bị dị ứng khi ra Hà Nội biểu diễn. Rất may có Thiên Hà Spa đã giúp Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng hồi phục và có thể chạy show nhưu đã dự định. “Từ đó, tôi và Thiên Hà Spa đã trở thành người nhà. Cũng thật là tình cờ là những người của Thiên Hà Spa đều là fan cuồng của tôi”, Đàm Vĩnh Hưng nói.

Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm thân thiết trong đêm nhạc của Thiên Hà Spa - 6

Hình ảnh chị Hoàng Thu Hà Giám Đốc TT TMV Thiên Hà.

Thiên Hà Spa là một trong những thẩm mĩ viện tiên phong trong việc mang những công nghệ quốc tế tiên tiến và đẳng cấp về Việt Nam. Một số thành tựu Thiên Hà Spa đã đạt được  như  Chứng nhận Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững, Giải thưởng Bông hồng vàng “Doanh nghiệp (Thương hiệu) xuất sắc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sắc đẹp con người”,..

Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm thân thiết trong đêm nhạc của Thiên Hà Spa - 7

Bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng, Thiên Hà Concert còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao khác như Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm, Helen Thủy, Xuân Bắc, Tự Long,…

Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm thân thiết trong đêm nhạc của Thiên Hà Spa - 8

Cũng trong đêm nhạc, còn có sự xuất hiện của hai danh hài Xuân Bắc và Tự Long trong tiểu phẩm Học cách hết sợ vợ. Hai danh hài tung hứng và mang đến những tràng cười rất tự nhiên, hóm hỉnh và văn minh.

Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự góp mặt của Quang Hà với những ca khúc như Ngỡ, Anh muốn em sống sao,… Helen Thủy – quán quân Thần tượng Bolero 2017 với Biển tình, Dương Triệu Vũ với Mãi không ân hận,.. Thu Hằng Bolero với Vùng lá me bay, Duyên phận,…

Thẩm mỹ viện Thiên Hà

Địa chỉ: 176 Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (+84) 024.22.465.929 - 0948.27.9393 

HOTLINE: 094.827.9393

Fanpage: https://www.facebook.com/thienhaspa.vn

Email: thienhabeauty@gmail.com 

Website: http://thienhaspa.vn 

 

(Theo Khám phá).