Đàm Vĩnh Hưng: "Năm 2018, tôi sẽ san bằng showbiz"

Ngày 06/01/2018 21:43 PM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng kỳ vọng trong năm 2018 mình sẽ là người san bằng showbiz Việt.

Nghe ca khúc bolero "Thương hận" của Đàm Vĩnh Hưng.

Sáng ngày 05.01.2018, buổi họp báo giới thiệu lễ trao giải POPS Awards 2017 đã chính thức diễn ra sự góp mặt của các nghệ sĩ đồng hành cùng chương trình như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nghệ sĩ Trường Giang, ca sĩ Văn Mai Hương, đạo diễn Vân Trình cùng các ca sĩ nhí Gia Khiêm, Ben Lee.

Tiếp tục là nghệ sĩ đồng hành cùng chương trình năm nay, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ ngắn gọn và đầy xúc tích khi được hỏi về việc sẽ mang lại điều gì mới mẻ so với năm trước: "Hưng đã chuẩn bị đầy đủ chiêu trò "đồ chơi" dành cho dịp cuối năm và chương trình này sẽ là nơi đầu tiên mà Hưng thể hiện."

Đàm Vĩnh Hưng: amp;#34;Năm 2018, tôi sẽ san bằng showbizamp;#34; - 1

Đàm Vĩnh Hưng sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ cho chương trình năm nay.

Qua đó "Ông Hoàng nhạc Việt" cũng có chia sẻ thêm khi được hỏi về việc có tham quá không khi vẫn còn tham gia giải thưởng dù vị trí của anh trong showbiz đến nay vẫn không ai thay thế được, anh không sợ bị "mất giá" sao? Anh cho biết: "Bản thân Hưng là người rất tham giải thưởng, và đối với Hưng giải nào Hưng cũng rất trân trọng vì khi đó Hưng biết được khán giả vẫn còn dành yêu thương, sự quan tâm, ủng hộ cho mình và khi đó mình biết mình vẫn còn "ngon". Hưng cũng không ngại khi bị đặt cạnh các nghệ sỹ trẻ, vì lúc đó, đối với khán giả, Hưng vẫn còn trẻ và vẫn còn có khả năng cạnh tranh. Năm 2018, Hưng sẽ san bằng showbiz và ko ngại để khoác lên mình chiếc áo sân si." 

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Trường Giang và nữ ca sĩ Văn Mai Hương cũng đã có những chia sẻ thú vị về chương trình năm nay. Đặc biệt, nghệ sỹ Trường Giang cũng cho biết đây là lần đầu tiên anh thử sức với vai trò mới - MC cho một chương trình livestream, trước giờ chỉ là chương trình quay hình rồi phát lại. Anh không ngại thử sức vì anh biết khán giả luôn yêu thương và ủng hộ mình.

Trường Giang sẽ đảm nhận vị trí MC trong chương trình.

Văn Mai Hương chính chắn hơn sau chuyện buồn. 

Những nghệ sĩ nhí trong chương trình.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao